Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 10/10/2017

Hôm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một vài thành công, nhưng cũng nhắc nhở bạn phải nhìn xa trông rộng hơn nữa Ma Kết nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương năng động và nhiệt huyết. Luôn tiên phong trong công việc và chuyện bạn bè. Vì là cung đầu tiên trong 12 cung Hoàng đạo nên Bạch Dương luôn đi đầu trong tất cả các hoạt động.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu hãy dành thời gian cho người ấy, họ sẽ cảm động lắm đấy. Trong công việc, nếu bạn muốn thành công, sự kiên nhẫn là điều không thể thiếu. Ngoài ra, Kim Ngưu nên cẩn trọng khi hợp tác làm ăn với bất kỳ ai, bởi không phải đối tác nào cũng thành thật và thiện chí như bạn. Trong vài tuần sắp tới, bạn cần chú ý tập thể dục rèn luyện bản thân.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Sẽ có một vài thay đổi xảy đến với Song Tử trong hôm nay. Thế nhưng bằng sự quyết tâm cùng lòng kiên nhẫn của mình, bạn vẫn có thể hoàn thành những mục tiêu đã đề ra từ đầu ngày.

Cơ hội thăng tiến hoặc làm giàu sẽ đến với các Song Tử vào buổi chiều. Không cần lo lắng hay cân nhắc quá nhiều, bạn cứ việc tự tin nắm bắt.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tâm trạng của Cự Giải hôm nay sẽ nhẹ nhõm hơn mọi khi. Bạn có thể sẽ chọn đi con đường không mấy quen thuộc, thậm chí chấp nhận một vài thử thách mạo hiểm. Hôm nay, Cự Giải có thể tạm quên đi các quy tắc để có cái nhìn mới mẻ hơn về những sự việc quen thuộc.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 10/10/2017

Tử vi thứ Ba ngày 10/10 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hào phóng nhất trong số 12 cung Hoàng Đạo. Hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ là những điểm nổi bật của người sinh trong cung này. Dù trong mối quan hệ với gia đình, bạn bè hay trong công việc, Sư Tử luôn khẳng định vị trí của mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ biết mình muốn gì, cần gì, nhưng bạn cũng phải làm cho những người xung quanh nhận ra điều đó nữa. Hãy nói về cảm xúc của mình nhiều hơn. Trong công việc, bạn cần chú ý đến những mối quan hệ nhân quả. Xử Nữ có thể nghĩ đến việc chia nhỏ các bữa ăn trong ngày. Tình hình tài chính của bạn có vẻ không được khả quan cho lắm.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay là ngày tuyệt vời cho Thiên Bình khởi đầu một chuyến du lịch, hoặc bắt đầu một kế hoạch, công việc mới có liên quan đến yếu tố giải trí, sáng tạo. Bạn có thể gặp phải một vài trở ngại nhưng sự cơ trí, linh hoạt sẽ giúp bạn hóa giải hết thảy.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tình yêu vẫn đang ở đâu đó chờ đợi Bọ Cạp, chỉ cần bạn cho nó một cơ hội. Trong công việc, không cần vội vã và đưa ra những quyết định chớp nhoáng. Bạn chuẩn bị nhận được tiền, có thể là từ việc làm thêm hay được trả nợ. Cuối cùng, Bọ Cạp nên ăn uống điều độ và chú ý nhiều hơn tới chế độ dinh dưỡng của mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Năng lượng dồi dào cộng với niềm đam mê khám phá, Nhân Mã là cung thích đi du lịch và được du lịch nhiều nhất trong 12 cung hoàng đạo. Mặc dù thông minh và có tinh thần cầu tiến, Nhân Mã có điểm yếu là cư xử thiếu tế nhị. Trong các mối quan hệ, nó yêu cầu sự độc lập. Trong tình yêu, Nhân Mã không thể phủ nhận rằng mình là sao rộng lượng và đa tình nhất trong Hoàng Đạo.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho Ma Kết một vài thành công, nhưng cũng nhắc nhở bạn phải nhìn xa trông rộng hơn. Nếu đang gặp khó khăn, tốt nhất Ma Kết hãy lấy dũng khí tiến về phía trước, dù không đạt kết quả như mong muốn thì cũng không phải hối hận.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần nhớ rằng sự cứng đầu cứng cổ của bạn chẳng giúp được gì cho chuyện tình cảm cả. Đừng lo ngại mắc phải những lỗi lầm vì người không mắc lỗi hiếm khi làm được điều gì ra hồn. Tình hình sức khỏe nhìn chung là tốt nhưng nếu đi du lịch đâu thì Bảo Bình cần cẩn thận. Tin vui là cuối cùng bạn cũng có thể thoát khỏi tình hình tài chính “ngặt nghèo” tuần rồi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cảm thấy thoải mái trong sự cô đơn. Tất nhiên, bạn vẫn giữ mối liên hệ với những người bạn thích và quan tâm đến những điều bạn thấy thú vị. Mặt khác, khi nhận được sự giúp đỡ, Song Ngư đừng quên báo đáp khi có dịp.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 10/10/2017

  •