Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 10/4/2018

Sư Tử chịu khá nhiều áp lực từ những lời bàn tán không hay của mọi người xung quanh, điều này có thể làm giảm sự tự tin và nhiệt huyết làm việc, học tập của bạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay là một ngày rất may mắn và hạnh phúc. Chắc chắn Bạch Dương sẽ hài lòng với những gì đạt được trong ngày. Buổi sáng, bạn nên dành ra một chút thời gian rảnh rỗi sắp xếp lại công việc trong tuần nhé. Hãy chọn phương pháp làm việc và học tập phù hợp thì mới có thể đạt được hiệu suất cao. Buổi tối là thời gian dành cho gia đình và bạn bè.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn đang cố gắng tránh khỏi thảo luận về một chủ đề nào đó nhưng chẳng ích lợi gì vì cuối cùng Kim Ngưu cũng sẽ cảm thấy có lỗi về những gì mình đang làm. Nhìn từ bên ngoài, hình ảnh của bạn có thể trở nên xấu đi trong mắt mọi người, vì thế Kim Ngưu hãy dũng cảm bỏ mọi thứ sang một bên và đối mặt với sự thật.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Có nhiều áp lực trong công việc và học hành, nhưng nếu kiên trì và có phương pháp làm việc hợp lý thì Song Tử có thể vượt qua được mọi khó khăn. Nhiều ý tưởng sáng tạo đến vào đầu ngày mang lại không khí hưng phấn trong công việc. Tuy nhiên, ức chế có thể làm giảm nhiệt huyết của bạn vào cuối ngày.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dù có muốn dành thời gian cho bản thân như thế nào, có lẽ điều đó cũng không phù hợp với Cự Giải vào hôm nay. Thay vào đó, bạn nên tập trung đến những thứ xung quanh, hạn chế những suy nghĩ sâu xa hoặc ý tưởng bận rộn nào đó, nếu không rất có thể Cự Giải sẽ tự đẩy mình vào tình huống khó xử.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 10/4/2018

Thứ Ba ngày 10/4/2018 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử chịu khá nhiều áp lực từ những lời bàn tán không hay của mọi người xung quanh, điều này có thể làm giảm sự tự tin và nhiệt huyết làm việc, học tập của bạn. Tốt nhất là hãy bỏ ngoài tai mọi lời bàn tán, hãy chứng tỏ bản thân qua kết quả công việc nhé. Thời gian cuối ngày, Sư Tử nên dành cho các hoạt động thể thao hay họp mặt bạn bè, nhiều mối quan hệ mới có thể được tạo lập một cách tình cờ, mang lại nhiều cơ hội mới.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Các mối quan hệ hôm nay của bạn trở nên khá “bùng nổ” khi người ấy bỗng cho Xử Nữ thấy một mặt hoàn toàn mới của mình, có lẽ vì gặp đúng lĩnh vực mà họ quan tâm. Xử Nữ sẽ khá ngạc nhiên và muốn tìm hiểu nhiều hơn về họ, về những tính cách mà họ còn đang ẩn giấu.  

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ai cũng có những lúc sai lầm, nhưng bạn đừng nên để chúng ảnh hưởng tới công việc hiện tại. Đây là thời điểm mà Thiên Bình cần phải phát huy cao nhất bản lĩnh của mình. Hãy chứng tỏ năng lực của bạn cho mọi người thấy, không ai có thể chê cười một khi bạn nỗ lực và đạt được thành công nhất định trong công việc.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thứ Ba này Bọ Cạp sẽ cho mọi người thấy niềm đam mê và cảm hứng của bạn đang lên cao trong công việc, nhưng vì hôm sau là thứ 2 nên bạn có chút “hẫng hụt” vì kì nghỉ đã kết thúc. Bọ Cạp luôn muốn thể hiện bản thân và hôm nay bạn sẽ có cơ hội làm điều đó.  

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hơi vất vả trong ngày Thứ Ba này, tính bảo thủ của bạn gây ra nhiều bất lợi, nếu cố gắng khắc phục thì tình hình sẽ trở nên suôn sẻ hơn vào cuối ngày. Hãy dành nhiều thời gian trong ngày cho việc nghiên cứu và trao dồi chuyên môn nhé. Buổi tối, cùng bạn bè xem một bộ phim hay cũng là một cách tiêu khiển tốt đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một vài lời góp ý tương đối nặng nề đưa ra có thể làm bạn hơi bị ngợp khi bắt đầu một ngày mới. Nhưng cũng không quá là nghiêm trọng lắm đâu, một khi đã có ý định nghiêm túc và luôn nỗ lực hết mình thì kết quả thành công chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Một chút không khí thay đổi làm buổi tối cũng sẽ giảm tải áp lực và căng thẳng một cách đáng kể.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay sẽ có một số khó khăn Bảo Bình cần vượt qua, như sự thay đổi thói quen bất chợt hoặc ngược lại, sự rảnh rỗi bất chợt khiến bạn nhàm chán vì chẳng có gì để làm cả. Bảo Bình vì thế dễ trở nên mệt mỏi, nhưng hãy thử học thứ gì đó mới và bạn sẽ quên đi được cảm giác đó.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nhiệt tình và tốt bụng, mọi người xung quanh sẽ nghĩ về bạn như thế trong ngày Thứ Ba này. Tuy nhiên, Song Ngư cũng đừng nên hoạt động quá sức nhé. Ngoài ra, một vài khó khăn về tài chính có thể đến vào cuối ngày, mà nguyên nhân là do tính hào phóng trong chi tiêu của bạn đấy. Hãy nên có những tính toàn hợp lý cho bản thân nhé.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 10/4/2018

  •