Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 11/4/2017

Xử Nữ vào thời điểm này cần chú ý đến kỹ năng ngoại giao của bản thân. Nếu cảm thấy người khác đưa ra quan điểm thiếu phù hợp, bạn cũng đừng nên góp ý quá thẳng thắn nhé.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Bạch Dương không nên thực hiện bất kỳ kế hoạch mới nào trong hôm nay. Nếu chưa có người yêu, khả năng cao bạn sẽ thấy tim mình đập nhanh trước một người bạn cùng lớp.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Nguồn năng lượng của ngày thứ Ba sẽ giúp Kim Ngưu dễ dàng đạt được mục tiêu đề ra. Hiểu lầm là điều khó tránh khỏi nhưng hãy an tâm bởi cuối cùng mọi chuyện đều được giải quyết ổn thỏa.

Song Tử (21/5-21/6)

Để có thể phát triển hết khả năng của bản thân, Song Tử rất cần một môi trường sống phù hợp và thoải mái. Do đó, ngay từ lúc này, bạn được khuyên nên nhanh chóng lên kế hoạch trang trí hoặc chỉnh sửa chỗ ở.

 Cự Giải (22/6-22/7)

 Vào ngày 11/4, Cự Giải nên can đảm đối mặt với mọi khó khăn. Thay vì cứ mãi trốn tránh thế giới như thường lệ, lúc này bạn nên mở rộng lòng mình nhiều hơn. Nhờ sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, bạn sẽ ít nhiều đạt được thành công.

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ Ba  là thời điểm phù hợp để Sư Tử mua sắm và nuông chiều bản thân một chút. Nếu có điều kiện, bạn được khuyên nên thay đổi vẻ ngoài cũng như tham gia các hoạt động cộng đồng nhiều hơn thường lệ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Xử Nữ vào thời điểm này cần chú ý đến kỹ năng ngoại giao của bản thân. Nếu cảm thấy người khác đưa ra quan điểm thiếu phù hợp, bạn cũng đừng nên góp ý quá thẳng thắn mà thay vào đó, hãy lựa chọn phương án không khiến đối phương phật lòng.

Tu vi 12 cung hoang dao Thú Ba ngay 11/4/2017

Xử Nữ vào thời điểm này cần chú ý đến kỹ năng ngoại giao của bản thân.

Thiên Bình (23/9-22/10)

 Bất kỳ sự kiện nào diễn ra vào ngày 11/4 đều mang một ý nghĩa nhất định với Thiên Bình. Có thể hiện tại bạn không thấy được điều này, nhưng trong tương lai, bạn sẽ hiểu tại sao.

Hổ Cáp (23/10-21/11)

 Thứ Ba sẽ mang đến thành công cho những ai sinh ra dưới chòm sao Bò Cạp. Bạn vào thời điểm này nên cân nhắc nhiều hơn đến nghề nghiệp tương lai của chính mình. Đừng tiếp tục trì hoãn nữa.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Nguồn năng lượng của ngày hôm nay sẽ giúp Nhân Mã phát triển trực giác cá nhân. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn tiếp thu kiến thức mới và học hỏi thêm về cách mở rộng quan hệ.

Ma Kết (22/12-19/1)

 Ma Kết dù gặp phải những khó khăn bất ngờ cũng sẽ nhanh chóng tìm cách thích ứng và đạt được thành công. Hôm nay là ngày hoàn hảo để bạn phát triển các mối quan hệ, mở rộng tầm nhìn và thể hiện tài năng cá nhân.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Bảo Bình được khuyên nên sống thực tế nhưng cũng đừng quá lý trí trong các tình huống. Đôi khi, để đạt được thành công, bạn nên dành thời gian lắng nghe những gì trực giác và con tim mách bảo.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư vào thời điểm này rất quan tâm đến mối quan hệ với mọi người xung quanh. Bạn không còn giam mình trong thế giới riêng như thường lệ mà đã học được cách mỉm cười và giao tiếp nhiều hơn.

Theo thethaohangngay 

 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 11/4/2017

  •