Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 11/6/2019

Bạn sẽ cảm thấy vô cùng biết ơn khi mọi chuyện đã thực sự kết thúc. Hãy tự đặt mục tiêu cho cuộc sống của mình, thay vì cứ tiến lên một cách vô định, bạn sẽ thấy mình dễ dàng tránh được những cám dỗ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay thích làm nhà tư vấn cho mọi người khi đưa ra nhiều lời khuyên của mình. Bạn tỏ ra là người khá hiểu biết về nhiều vấn đề và khía cạnh khác nhau dựa trên trực giác của mình. Song, bạn nên tự cho mình lời khuyên để giải quyết vấn đề của chính bạn.

Ai đó có thể đang khiến bạn cảm thấy “bị làm phiền”. Điều đó làm bạn quan tâm đến họ nhưng cũng có thể gây cảm giác khó chịu. Hãy xem xét nhiều góc độ và mọi thứ sẽ không tệ như bạn nghĩ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn sẽ vô tình đối mặt với người cũ vào hôm nay, và trước khi bạn lại bắt đầu động lòng và có cảm giác muốn quay lại, hãy tự nhắc nhở bản thân mình vì những gì đã xảy ra giữa hai bạn trước đây. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng biết ơn khi mọi chuyện đã thực sự kết thúc. Hãy tự đặt mục tiêu cho cuộc sống của mình, thay vì cứ tiến lên một cách vô định, bạn sẽ thấy mình dễ dàng tránh được những cám dỗ. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử không nên làm việc quá sức mà không dành thời gian nghỉ ngơi. Bạn sẽ mau chóng kiệt sức nếu không dành thời gian nạp lại năng lượng. Hơn nữa, năng suất làm việc của bạn sẽ tăng hơn nếu nghỉ ngơi một chút. Đó có thể là một thói quen tốt cho bạn.

Bạn muốn làm cho mặt tài chính của mình có sự thay đổi tích cực mặc dù bạn biết sẽ không có nhiều cơ hội để thực hiện một cam kết tài chính lớn. Chính vì thế, bạn có thể tìm kiếm lời khuyên của ai đó để đảm bảo rằng số vốn bạn bỏ ra đúng chỗ và có hiệu quả.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đừng để bản thân mình lấn sâu vào những chuyện bạn cảm thấy không chắc chắn. Nếu bạn không thể đảm bảo rằng mình sẽ theo đuổi mục tiêu đặt ra cho tới tận cùng, tốt hơn hết, bạn không nên bắt đầu ngay từ những bước đầu tiên. Quá nhiều người đang đặt niềm tin vào bạn, và bạn nên thành thật để họ không cảm thấy quá shock khi mọi chuyện vỡ lở. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hãy dành thời gian cho tình bạn nhiều hơn vào hôm nay nhé. Suy cho cùng, bạn bè chính là gia đình do tự bạn chọn mà không ai có thể can thiệp, và điều đó cũng đồng nghĩa với việc họ xứng đáng với một vài sự ưu tiên nhất định trong cuộc sống của bạn. Không chỉ vậy, họ cũng chính là những người sẽ cùng bạn đối diện với thử thách trước mắt, bởi thế, ngay từ bây giờ, bạn có thể bắt đầu tạo và giữ cho mình nhiều mối quan hệ tốt đẹp. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Khi ai đó đang gặp khó khăn, bạn sẽ là người đầu tiên giúp đỡ họ, nếu không bạn sẽ rất khó chịu với bản thân. Tuy nhiên, không nên quá lãng phí sức lực của mình cho người khác. Xử Nữ cần có giới hạn cho mình và nên biết thế nào là đủ cho sự giúp đỡ của bạn.

Bạn không có đủ kiên nhẫn như mọi ngày nên nếu thấy điều gì đó không vừa ý, bạn sẽ đưa ra lời chỉ trích ngay. Hãy cẩn thận trong lời nói và vấn đề tiền bạc của mình, không nên cho ai mượn tiền hoặc mượn tiền từ ai đó vì có thể xảy ra mâu thuẫn.Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 11/6/2019

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tập trung đạt được mục tiêu chính là một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, trước khi bạn đặt thêm nhiều đích đến mới hơn, hãy thử suy nghĩ lại xem những gì bạn đang đặt ra cho mình hiện tại có thực sự khả thi không? Nếu câu trả lời là không, điều đó có nghĩa là bạn cần một vài sự thay đổi, như gạt bỏ hết những gì quá viển vông.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay, nếu bạn ra ngoài cùng mọi người, hãy là một cuốn sách “mở” để họ có thể “viết” lên đó. Khi ở cùng những người thân thiết, bạn sẽ giống một đứa trẻ hoang dã hoặc một người truyền cảm hứng cho họ.

Bọ Cạp đang lên kế hoạch cho kỳ nghỉ sắp tới của mình hoặc “dọn dẹp” sạch sẽ những điều còn dang dở. Bạn cũng đang nghĩ đến việc đến thăm một người nào đó lâu ngày không gặp.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dường như trí tưởng tượng của bạn vào ngày 11/6/2019 là không có giới hạn, và giờ cũng là thời điểm bạn vạch ra kế hoạch cho mình nếu muốn cưa đổ ai đó bạn vẫn luôn âm thầm chú ý. Hãy nhớ làm mọi việc với sự ngọt ngào của bạn nhé. Chỉ cần một vài phút ngắn ngủi, nhưng nếu bạn có đủ sự tập trung, bạn sẽ tìm thấy vô số hướng đi hay ho đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tâm trạng của Ma Kết hôm nay có phần bất ổn, bạn cảm thấy không được an toàn với những gì đang diễn ra. Có thể là do bạn quá nhạy cảm, hay có những suy nghĩ tiêu cực, tự làm khổ bản thân mình chứ thực chất chẳng có chuyện gì xảy ra cả.

Trong trường hợp này, bạn không nên ở yên một chỗ mà hãy đi ra ngoài cho tinh thần được thư thái. Các mối quan hệ với mọi người xung quanh hài hòa, tuy nhiên vẫn không thể tránh khỏi tình trạng có người nói xấu sau lưng bạn. Dù sao thì đó cũng là bản tính của người ta rồi, tốt nhất bạn nên biết chọn bạn mà chơi, đừng để cho người khác có cơ hội hãm hại nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang được sống trong những ngày tháng hạnh phúc, mật ngọt của tình yêu. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên nhiệm vụ của mình là phải nuôi dưỡng cho cây tình yêu này phát triển nhé. Cho dù mới yêu nhau hay đã gắn bó lâu dài thì nửa kia của bạn cũng xứng đáng được trân trọng.

Trực giác của bạn hôm nay khá chính xác, bạn có thể phân biệt rõ ràng ai là người thực sự tốt với mình nên người khác không có cơ hội để qua mặt bạn. Tuy nhiên, điều này chưa chắc đã mang tới cho bạn hạnh phúc, nó chỉ giúp cho bạn không bị lừa gạt nữa mà thôi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong ngày hôm nay Song Ngư nên chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đón nhận những điều bất ngờ mà nửa kia của bạn mang lại nhé. Bạn cũng nên có hành động đáp lại, chỉ cần một cử chỉ nhỏ thôi cũng đủ khuyến khích họ thực hiện những điều tương tự với bạn rồi đấy.

Tình hình tài chính thuận lợi nhưng điều này cũng không đồng nghĩa với việc bạn có thể chủ quan trong việc chi tiêu. Bất kỳ một khoản nào chi ra cũng cần được cân nhắc kỹ càng, xem chúng có thực sự cần thiết trong thời điểm hiện tại hay không nhé.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 11/6/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!