Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 12/6/2018

Hãy chuẩn bị thật kĩ cho một việc quan trọng hôm nay. Thái độ chủ quan có thể khiến bạn gặp rắc rối không đáng có. May mắn tạm rời xa trong dịp hiếm hoi như thời điểm này, do vậy bạn nên đề cao cảnh giác.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cảm thấy cô đơn và tâm trạng không tốt, hãy thư giãn và tận hưởng một ngày bình yên. Công việc thuận lợi, thời gian rảnh nên trau dồi kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Hôm nay nên hạn chế ra ngoài để tránh hao tài.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hãy chuẩn bị thật kĩ cho một việc quan trọng hôm nay. Thái độ chủ quan có thể khiến bạn gặp rắc rối không đáng có. May mắn tạm rời xa trong dịp hiếm hoi như thời điểm này, do vậy bạn nên đề cao cảnh giác.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cần kìm chế tình cảm, tránh nóng vội mà có lời nói, thái độ phản cảm cho đối phương. Nhiều cơ hội thăng tiến giúp bạn củng cố sự nghiệp, tạo tiền đề phát triển về sau. Tài vận tốt, nhiều cơ hội đầu tư sinh lợi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một chút khó chịu cũng có thể để lại những hậu quả khó lường đấy Cự Giải. Do đó, hãy cố gắng kiềm chế những sự bực bội và buồn bã không đáng có, Cự Giải nhé. Hãy nghĩ đến những tác hại xấu vì một lần “cả giận mất khôn” của mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử vô cùng thuận lợi, thích hợp nói chuyện hôn nhân hoặc hẹn hò với người ấy. Sự nghiệp ổn định, bạn nắm bắt được cơ hội thể hiện tài năng và được đánh giá cao. Thành công trong công việc cũng đem lại nhiều nguồn thu nhập dồi dào, giúp bạn chủ động trong chi tiêu và đầu tư.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn thân/”người ấy” của Xử Nữ dạo này đã có những thay đổi, đặc biệt là trong cách nói năng. Dù “bồ kết” đến đâu, hôm nay bạn cũng nên chỉ rõ cho bạn ý để có thể kịp thời điều chỉnh. Tuy hơi khó nghe và buồn một chút, nhưng chắc chắn “người ta” sẽ hiểu ra và cám ơn bạn rất nhiều đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình dễ mâu thuẫn với nửa kia, tốt nhất giữ khoảng cách an toàn. Công việc bận rộn, thêm vào tâm trạng không tốt khiến bạn dễ trì trệ trong tiến độ làm việc, cẩn thận bị khiển trách. Tài vận ổn định, có cơ hội đầu tư dài hạn.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 12/6/2018

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Cuộc sống trở nên căng thẳng hơn khi Bọ Cạp không đạt được những kì vọng của gia đình. Một chút cảm giác hụt hẫng khiến bạn chỉ muốn được ở một mình tự dằn vặt suy nghĩ. Nhưng bạn vốn là người lạc quan, nỗi buồn sẽ qua mau như gió thoảng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang bỏ quên nửa kia, hãy hâm nóng tình cảm để tránh xa cách. Thái độ làm việc tích cực giúp bạn được đánh giá cao và thu hoạch lý tưởng. Tài vận phát triển, nhiều nguồn thu nhập giúp bạn thoải mái trong chi tiêu và đầu tư.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong một số vấn đề xảy ra, chỉ mình bạn mới có thể giải quyết được. Vì thế đừng kì vọng vào sự giúp đỡ của bất kì ai. Chẳng ai hiểu rõ bạn hơn chính mình. Chuyện tình cảm đang tiến triển tốt đẹp.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình duyên của Bảo Bình thịnh vượng, bạn được người khác phái ngưỡng mộ và chủ động theo đuổi. Đầu óc nhanh nhạy, đầy sáng tạo và tinh thần hợp tác tốt giúp bạn giải quyết công việc thuận lợi và hiệu suất cao. Tài vận bình thường, không nên nóng vội mà phạm sai lầm trong đầu tư.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư rất cao hứng và có niềm tin mạnh mẽ là một mình cũng hoàn thành xuất sắc mọi việc. Chính vì thế mà bạn không tin tưởng nhờ vả bất kì ai. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn tốn khá nhiều thời gian mò mẫm và tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 12/6/2018

  •