Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 13/2/2018

Một vài ngày nghỉ sẽ cho bạn những trải nghiệm vô cùng khác biệt. Sự thật là gia đình bạn hoàn toàn không quen với việc bạn ở nhà nhàn rỗi quá lâu như vậy.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn đang suy nghĩ hoàn toàn nghiêm túc về những mục tiêu tối quan trọng với mình vào lúc này. Tuy nhiên, liệu rằng điều đó có thật sự hợp lý hay không, khi nó sẽ làm bạn phân tâm và chẳng thể tập trung vào bất cứ công việc nào khác. Nếu bạn tính trước được những cách có thể để tránh cho mình gặp phải tình huống thiếu chắc chắn, hãy theo đuổi bằng mọi giá nhé bạn. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sau mấy ngày nghỉ dài, Kim Ngưu nên bắt đầu giải quyết công việc trở lại. Nếu không được giải quyết kịp thời, vấn đề sẽ ngày một trở nên dai dẳng, rồi bạn khó mà kiểm soát được hệ lụy về sau. Trên thực tế, lúc này Kim Ngưu có thể nhìn ra những giải pháp mà người khác không nhận thấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Một vài ngày nghỉ sẽ cho bạn những trải nghiệm vô cùng khác biệt. Sự thật là gia đình bạn hoàn toàn không quen với việc bạn ở nhà nhàn rỗi quá lâu như vậy. Tuy nhiên, thời gian khiến bạn thật sự cảm thấy vui vẻ cũng không có nhiều bởi một vài mâu thuẫn nho nhỏ. Dù sao đi nữa, hãy cố gắng hết sức tỏ ra vui vẻ để tránh mang phiền phức cho người khác nhé bạn. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Giờ đây, đầu óc Cự Giải đang rất tỉnh táo và sáng suốt. Bạn dễ dàng học tập, chuyên tâm vào các vấn đề phức tạp, đòi hỏi suy nghĩ sâu xa. Nhìn chung, đây là thời gian điểm thuận lợi để Cự Giải sắp xếp lại công việc của mình. Cuối cùng, đừng giữ bí mật với những người thân cận nhất.   

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Ba ngay 13/2/2018

Tử vi ngày 13/2/2018 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn luôn là người yêu thích những sự thách thức. Bởi thế, khi bạn nhận được một lời đề nghị vào hôm nay, bạn dường như không chần chừ gì mà ngay lập tức chấp thuận. Tuy vậy, bạn cần giải thích thật cặn kẽ cho những người không biết rõ ý định của bạn, tránh việc họ sẽ phản ứng tiêu cực trước thái độ lạ kì của bạn. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Được người thân, bạn bè trợ giúp khiến Xử Nữ cảm thấy tự tin, thoải mái bộc lộ mình. Đây là lúc thuận lợi để bạn sửa chữa và hàn gắn những thiếu sót trong gia đình. Về tình cảm, sớm thôi Xử Nữ sẽ được mãn nguyện và tủm tỉm cười mãi không thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Dù bạn đã lên kế hoạch từ rất lâu cho một chuyến đi dài ngày, thời cơ của bạn vẫn chưa thực sự tìm đến. Bởi thế, ngay lúc này, dù bạn có nóng lòng tới đâu, tất cả những gì bạn có thể làm chỉ là chờ đợi thật kiên nhẫn. Ít nhất là bạn còn có những kế hoạch ngắn hạn để dần dần thực hiện và coi đó là cách giết thời gian trong khi chờ đợi. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có cảm giác rằng nếu bạn cứ tiếp tục giữ vững niềm tin, không gì là không thể. Và bản thân bạn hiện đang rất lạc quan và tin tưởng. Giờ đây, Bọ Cạp muốn khám phá mọi cung bậc cảm xúc của mình, đồng thời trải nghiệm những xúc cảm mới.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn đã có một khoảng thời gian vô cùng khó khăn vất vả với dự án hiện tại, và đó là lí do bạn dường như không thể tin được rằng mình sẽ hoàn thành nó vào hôm nay. Dù sao đi nữa, đây cũng là một tin vô cùng tốt đẹp, nhất là khi bạn còn đang vội vàng chuyển hướng sang những công việc mới không kém phần thú vị. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cần tránh đưa ra những quyết định vội vàng. Sau này, bạn không muốn phải chịu trách nhiệm cho những điều mà mình chưa suy nghĩ thấu đáo đâu. Hãy dành thời gian ở bên người ấy và họ sẽ rất cảm kích. Tuần tới, bạn nên quan tâm nhiều hơn đến thể dục thể thao.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nói ra sự thật không chỉ là thói quen mà còn là phản ứng bản năng của bạn trong mọi tình thế. Bởi vậy, bạn có thể bị những người xung quanh đánh giá là khờ khạo, nhưng ít nhất, bạn cảm thấy tự tin vào bản thân và lời nói của chính mình. Đừng để mình bị ảnh hưởng quá nhiều bởi những điều không thật sự đáng nghe nhé, và cũng đừng bao giờ quá dễ dàng nhượng bộ một cách vô lý. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có lẽ đang sợ phải nói ra sự thật với một người quan trọng. Thế nhưng, chỉ cần thẳng thắn một chút thôi, có lẽ bạn sẽ phải ngạc nhiên trước điều mình đạt được. Càng che giấu cảm xúc bao nhiêu, Song Ngư lại chỉ càng cảm thấy mệt mỏi hơn mà thôi.  

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 13/2/2018

  •