Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 15/8/2017

Hôm nay bạn cần giải quyết những vấn đề tài chính liên quan đến gia đình mình rồi đấy. Bạn sẽ có cơ hội thuận lợi để giải quyết mọi việc ngày hôm nay.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sáng nay, một người bạn sẽ trả lại cho Bạch Dương một khoản vay mà người ấy đã nợ bạn. Hôm nay là thời điểm thuận lợi để bạn thiết lập những kế hoạch cho tương lai, gặp gỡ bạn bè và giao tiếp. Bạn hoàn toàn có thể dựa vào trực giác nhạy bén của mình đấy. Đừng thờ ơ với những người lớn tuổi trong gia đình nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu không nên lúc nào cũng đặt vấn đề lợi nhuận trước mắt lên hàng đầu. Khi nghĩ về tương lai, bạn đừng sợ hãi vạch ra những việc tưởng chừng không thể. Khi đắm mình trong quá khứ, bạn hãy cố gắng nhìn nhận các vấn đề theo khía cạnh tích cực.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Mối quan hệ của Song Tử sẽ tiến triển rất tốt ngày hôm nay, đặc biệt là sau buổi trưa. Bạn sẽ rất vui khi gặp lại được một người quen cũ. Song Tử sẽ có cơ hội giải quyết được một vấn đề trong gia đình. Đừng lờ đi nhu cầu của những người thân yêu nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ tràn đầy sinh lực trong thứ Ba này. Hãy cởi mở và chia sẻ kinh nghiệm của bạn nhé! Hôm nay, bạn sẽ gặp một vấn đề về tình cảm khiến bạn cảm thấy thất vọng. Đừng để bản thân bị dìm xuống bởi nỗi buồn này. Hãy nhớ bạn còn rất nhiều bạn bè bên cạnh mà!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thành tựu của Sư Tử trong hôm nay chính là trí tuệ. Bạn nên thoải mái thể hiện quan điểm độc đáo, góc nhìn tiến bộ, kiến thức uyên bác và định hướng hoàn hảo của chính mình trong lĩnh vực thời trang hoặc đơn giản trong các đoạn hội thoại thường ngày.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 15/8/2017

Thứ ba ngày 15/8 của 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Lời khuyên dành cho bạn ngày hôm nay là hãy cân nhắc ý kiến từ các đồng nghiệp. Vào buổi chiều, Xử Nữ có thể tham gia vào một cuộc tranh cãi gay gắt với một người thân lớn tuổi hơn, nhưng việc này sẽ giúp bạn làm rõ những hiểu nhầm của mình. Xử Nữ nên tránh những chuyến đi dài hay làm việc hàng tiếng đồng hồ liên tục nhé!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay sẽ là một ngày vô cùng bận rộn đối với Thiên Bình. Bạn sẽ tràn đầy năng lượng và có thể hoàn thành tất cả mọi công việc. Một vài trở ngại có thể xảy ra đối với bạn, nhưng chủ yếu là trong lĩnh vực tài chính. Lời khuyên cho Thiên Bình là bạn nên tránh đầu cơ trong ngày hôm nay nhé!

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp nên đầu tư vào việc học nhiều hơn. Khi đã có đủ bằng cấp, bạn cũng đừng tự giới hạn bản thân trước chân trời kiến thức mới. Đừng quên rằng thu nhập sau này của bạn phụ thuộc rất nhiều vào điều này!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn có thể sẽ thực hiện một chuyến đi ngắn ngày hôm nay, và Nhân Mã sẽ có nhiều cơ hội thành công trong các công việc của gia đình. Tránh tranh cãi với người ấy là một quyết định khôn ngoan. Hai bạn sẽ có cơ hội cùng nhau giải quyết những vướng mắc tình cảm của mình. Hôm nay, Nhân Mã không có lý do gì để lo ngại những vấn đề liên quan đến tài chính của mình đâu.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đã đến lúc bạn cần giải quyết những vấn đề tài chính liên quan đến gia đình mình rồi đấy. Bạn sẽ có cơ hội thuận lợi để giải quyết mọi việc ngày hôm nay. Vào buổi tối, những người thân có thể mời bạn và người ấy cùng tham dự một bữa tiệc. Bạn nên nhớ trong đầu là cần dành nhiều thời gian hơn cho cơ thể mình được nghỉ ngơi nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên tránh những công việc nhàm chán thường ngày và những ký ức không vui vẻ. Bạn có đủ cơ sở để lạc quan về tương lai nhưng đừng “phóng đại” thành những mơ mộng không cần thiết. Hãy không ngừng mở rộng chân trời kiến thức và trao đổi thông tin, bạn nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn sẽ nhanh chóng bắt đầu chuẩn bị cho một sự kiện quan trọng trong gia đình, có thể đó là một lễ kỷ niệm. Buổi tối, Song Ngư sẽ cảm thấy rất tuyệt.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 15/8/2017

  •