Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 16/1/2018

Hãy thay đổi không khí nếu bạn đang cảm thấy uể oải không thoải mái trong ngày hôm nay nhé bởi nếu bạn cảm thấy không khỏe thì làm mọi việc sẽ tệ hơn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương thứ Ba này chợt nảy ra vài ý tưởng cực kỳ mạo hiểm và táo bạo. Nhưng đừng vội nói cho bạn bè, người thân biết nhé, trước đó hãy tìm hiểu thật kỹ đã – đặc biệt nếu bạn đang định nhờ họ giúp đỡ, tham gia hoặc đầu tư ủng hộ. Bạch Dương cần thu thập mọi thông tin liên quan và giải thích cặn kẽ mọi thứ sẽ tiến hành như thế nào.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn sẽ chỉ nhìn thấy mọi thứ đang tiến triển nếu bạn có kế hoạch cụ thể cho mình, bởi thế, đừng lười nhác nữa mà hãy bắt đầu suy nghĩ để vạch ra ý chính vào hôm nay. Hãy nhớ rằng bạn không chỉ làm mọi việc một mình. Hãy rủ người bạn đồng hành cùng đến và làm việc với bạn. Sự sáng tạo sẽ là nhân tố chủ yếu giúp cho công việc của bạn độc đáo hơn. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nếu không thích điều gì đó trong nhóm hội hay tổ chức mà mình tham gia, Song Tử hãy thử lên tiếng để thay đổi. Lúc này, ý kiến của bạn sẽ được lắng nghe. Có thể Song Tử cho rằng một người thì không tạo được bất kỳ khác biệt nào, nhưng rồi cách mọi thứ tiến triển hôm nay sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 16/1/2018

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải à, đã tới lúc bạn nên suy nghĩ một cách nghiêm túc về tương lai của mình, đặc biệt là trong những mối quan hệ bạn bè. Hãy xác định rõ ràng điểm đến cuối cùng bạn mong muốn là ở đâu, để từ đó điều chỉnh hành động của mình cho phù hợp nhé. Đừng tự cho phép bản thân phiêu theo cảm xúc một cách quá đáng, bạn sẽ phải chịu đựng hậu quả đấy. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử à, đâu là điều mà bạn khao khát từ sâu thẳm con tim mình vậy? Du lịch vòng quanh thế giới, học thêm một bằng nữa hay là xuất bản sách? Bạn đang có những ước mơ lớn lao, cháy bỏng, thậm chí khác biệt so với thông thường. Và giờ là lúc để Sư Tử bắt tay biến mơ ước của mình thành hiện thực.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hãy thử thay đổi điểm đến nếu bạn có ý định đi mua sắm vào hôm nay. Thay vì những trung tâm thương mại hoành tráng, bạn có thể ghé qua tiệm đồ cũ với những món đồ đã sử dụng nhưng vẫn còn mới và vô cùng xinh xắn. Có thể bạn sẽ thấy nhiều món đồ mà bản thân đã tìm kiếm bấy lâu, với một mức giá thấp hơn giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá đấy. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có lẽ đang muốn làm một điều mà trước giờ bạn chưa từng thử - nhắc đến một chủ đề nhạy cảm với người ấy hoặc lấy hết can đảm để trải lòng với người bạn quan tâm. Một like cho tinh thần dũng cảm của bạn. Tuy nhiên, nếu thấy đối phương có dấu hiệu kháng cự thì Thiên Bình nên dừng lại. Không ai thích bị gây sức ép cả.  

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn sẽ có xu hướng thu mình lại và sống nội tâm hơn vào hôm nay. Bởi thế, bất chấp những người xung quanh có mời mọc hay thuyết phục bạn thế nào, bạn cũng sẽ không dễ dàng gì đồng ý tới các buổi tiệc tùng đâu. Đổi lại, bạn chỉ mong muốn một buổi tối yên tĩnh, tự do ở một mình và làm những việc bạn mong muốn mà trước đây bạn chưa có thời gian. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đúng là Nhân Mã không ngại thử những điều mới mẻ, nhưng bạn đang trong mối quan hệ và mọi mối quan hệ đều cần thỏa hiệp. Bạn cần nắm vững sở thích của người thương và không làm gì vượt qua ranh giới hoặc khiến người ta cảm thấy không thoải mái. Nếu còn độc thân, Nhân Mã có lẽ sẽ thích tán tỉnh một chút. Tuy vậy, bạn cần phân biệt rõ giữa mạo hiểm một chút và đâm đầu vào hiểm nguy.  

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Khi mọi việc trở nên lắt léo hơn vào hôm nay, bạn sẽ dễ dàng để cho người khác nắm lấy vai trò quyết định. Tuy nhiên, đó thực sự không phải là một gợi ý hay. Bản thân bạn đã có sự chuẩn bị và sẵn sàng cho những thử thách sắp tới, vậy thì đừng bao giờ thỏa hiệp và chịu cho phép mình đứng vị trí bên lề nhé. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu gần đây Bảo Bình có hơi uể oải, giờ là lúc bạn nên vi vu đâu đó để thay đổi không khí. Không nhất thiết phải đến một đất nước xa xôi đâu, khám phá mấy tỉnh thành lân cận cũng được rồi. Bạn có thể đi một mình hoặc rủ người cùng đi. Nếu còn độc thân, có khi Bảo Bình lại gặp được ai đó trong chuyến hành trình này ấy chứ.   

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đưa ra lựa chọn chính xác cho cuộc sống sẽ là thử thách khá khó khăn với bạn vào hôm nay, tuy nhiên, mọi việc đều phụ thuộc vào quyết định của bạn mà thôi, và sự thật là cũng chẳng ai có thể giúp đỡ bạn làm việc này. Dù sao đi nữa, bạn cũng đã phần nào sẵn sàng về tâm lý và khá hào hứng trước chuyện này. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 16/1/2018

  •