Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 16/4/2019

Tinh thần của Nhân Mã hôm nay rất dễ bị môi trường xung quanh tác động, chỉ cần chút rắc rối nhỏ thôi cũng khiến bạn bị xao động. Những suy nghĩ tiêu cực lúc nào cũng hiện hữu trong tâm trí nên bạn cảm thấy bất an, lo lắng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Có phải Bạch Dương đang rất lo lắng? Mở đầu ngày mới, Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác bị mất đà. Nhưng sẽ ổn thôi! Đừng cố đưa mình ra khỏi hoàn cảnh kẹt cứng đó, mọi thứ đều có lý của nó cả, và đó là bài học bạn cần phải tiếp thu. Quan trọng là biết chấp nhận và đừng mắc sai lầm tương tự nữa nhé. Một cốcnước cam hay chanh tươi sẽ giúp bạn ổn định tinh thần.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc hôm nay thì Kim Ngưu cần phải chủ động hơn, bạn đừng bao giờ nghĩ rằng bản thân mình không làm được nhé, mọi chuyện đều phải tự thân vận động, chấp nhận mạo hiểm. Bạn chỉ nên nhờ tới sự giúp đỡ của mọi người khi mà bản thân đã cố gắng hết sức.

Nếu như bạn chưa xác định được chính xác tình cảm với người ấy ở thời điểm này cùng với khả năng tài chính chưa vững vàng thì đừng vội nghĩ tới việc kết hôn, hãy chờ đến khi bạn thực sự có đủ tự tin nắm tay người ấy nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn yêu tự do và những gì phóng khoáng. Thế nên Song Tử sẽ cảm thấy không khác nào bị tra tấn nếu bắt bạn ngồi im một chỗ và nghiên cứu hết đống tài liệu này đến sách vở khác. Ngày hôm nay bạn hợp với những hoạt động ngoài trời.

Hôm nay thần may mắn không ở bên cạnh Song Tử đâu, nhất là về phương diện tài chính, vì vậy bạn đừng vung tiền mua sắm nhé. Vì hôm nay là ngày nghỉ cho nên bạn có thể cho bản thân mình lười biếng một chút như là ngủ nướng, tụ tập bạn bè,...

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 16/4/2019

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Có khá nhiều chuyện rắc rối tìm tới Cự Giải trong ngày hôm nay, với những việc có liên quan tới mọi người xung quanh mình thì bạn cần có tinh thần trọng nghĩa, công bằng một chút, đừng hành động theo cảm tình nhưng cũng không nên tỏ thái độ gay gắt quá nhé.

Hôm nay cũng không phải là một ngày may mắn dành cho Cự Giải đâu, do đó bạn cần phải thận trọng hơn nữa trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, nhất là chuyện tình cảm. Đừng nên nói những lời làm đối phương cảm thấy tổn thương, Cự Giải nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chà chà, hôm nay mọi nơron thần kinh của Sư Tử đều hoạt động cực kỳ hiệu quả. Bạn dễ dàng kết nối mọi khía cạnh cuộc sống, những mối quan hệ xung quanh và đưa ra những lời khuyên hợp lý tuyệt vời. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy trở nên thấu hiểu nhau hơn, những khiếm khuyết trong nhiều ngày qua được lấp đầy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày nghỉ không có quá nhiều chuyện phải làm cho nên Xử Nữ thường có những suy nghĩ vẩn vơ và hệ quả là bạn cảm thấy lo lắng cho tương tai. Tốt nhất để không còn ý nghĩ tiêu cực thì bạn nên biến mình thành một người bận rộn nhé.

Phương diện tình cảm có dấu hiệu lạc quan hơn, nhất là với những người còn độc thân. Bạn có nhiều cơ hội để thổ lộ tình cảm của mình với đối phương hoặc là nhận được lời tỏ tình từ phía người ấy, có thể nói cả hai đang bước trên con đường tình cảm mặn nồng.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hãy bỏ ngoài tai mọi suy nghĩ của người khác. Bạn phải tự tin vào bản thân mình. Hãy tự hào rằng bạn là ai và bạn đã làm đươc những gì, đừng tự so sánh và "đo" bản thân, không có một thước đo nào trong hoàn cảnh này là phù hợp cả. Quan trọng là trả lời câu hỏi: "Điều gì khiến bạn hạnh phúc?", "Làm gì để bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống?". Chỉ cần bạn tìm ra câu trả lời cho chính mình, bạn sẽ thấy thoải mái hơn và hoàn thành công việc tốt hơn.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tinh thần bất ổn cho nên Bọ Cạp cần phải tránh tất cả mọi cuộc nói chuyện hoặc là trao đổi với mọi người trong ngày hôm nay nhé. Nếu không chỉ cần có một việc khiến bạn không vừa ý thì bạn rất dễ nổi nóng đấy, từ đó dễ dàng phát sinh mâu thuẫn.

Phương diện tài chính trong ngày cũng không tốt, tiền thu về không có mấy nhưng các khoản chi tiêu lại gia tăng từng ngày. Điều này làm cho bạn cảm thấy vô cùng đau đầu nhưng không biết phải làm gì để cải thiện. Nhưng bạn cũng đừng nên lo lắng quá nhé, mọi chuyện sẽ nhanh chóng qua thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tinh thần của Nhân Mã hôm nay rất dễ bị môi trường xung quanh tác động, chỉ cần chút rắc rối nhỏ thôi cũng khiến bạn bị xao động. Những suy nghĩ tiêu cực lúc nào cũng hiện hữu trong tâm trí nên bạn cảm thấy bất an, lo lắng.

Nhưng sự thực chẳng có chuyện gì xảy ra đâu, Nhân Mã à. Nhân Mã khá may mắn trong ngày hôm nay, bạn có thể thử vận may của mình với những trò đỏ đen. Tuy nhiên chỉ nên chơi có giới hạn thôi nhé, đừng biến nó thành đam mê nếu không sẽ rất nguy hiểm đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong ngày hôm nay Ma Kết đừng nên để cho quyết định của mình bị thao túng vởi những người khác nhé. Bạn cần phải tự thân vận động, sử dụng lý trí của mình để phán đoán, đừng nên có ý nghĩ dựa dẫm, ỷ lại bất kỳ ai. Công việc hôm nay diễn ra thuận lợi, mọi chuyện đều suôn sẻ theo đúng mong muốn của bạn. Trong chuyện tình cảm đôi khi bạn cũng nên chiều chuộng người ấy một chút, đừng nên cứng nhắc quá

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Phải chăng Bảo Bình đang hy vọng tới một kết thúc tốt đẹp trong mối quan hệ mà bạn đang dần tiến tới sâu hơn? Nếu như bạn đã tìm cho mình một chỗ dựa vững chắc thì hãy cố gắng giữ vững những gì bạn đang có. Hơn nữa, bạn nên bày tỏ rõ quan điểm của mình nếu như coi đó là quyết định chắc chắn của bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh ngày hôm nay phụ thuộc phần lớn vào cách cư xử của bạn đấy. Nếu như bạn nhẹ nhàng, vui vẻ thì mọi chuyện đều diễn ra suôn sẻ, nếu ngược lại thì sẽ phát sinh rất nhiều rắc rối.

Ngoài ra thì bạn cần có chính kiến riêng, đừng nên để mọi người chi phối mình nhé. Tình yêu không bao giờ có chỗ cho sự nghi ngờ đâu, một khi chúng xuất hiện có nghĩa là mối quan hệ giữa hai bạn đã bắt đầu rạn nứt. Vì vậy tốt nhất bạn nên tin tưởng đối phương, nếu như có bất kỳ dấu hiệu nào khả nghi thì bạn nên nói thẳng ra để nhanh chóng giải quyết vấn đề nhé.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 16/4/2019

  •