Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 17/10/2017

Hãy học cách giữ cảm xúc cho riêng mình, chớ có cái gì cũng bô bô ra nha Cự Giải, nhất là ở chốn công sở nhé. Hãy nhớ rằng việc xoa dịu chính mình không khiến cho những mớ bòng bong ấy được gỡ rối.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ Ba này Bạch Dương sẽ có được sự tích cực nhất định để vượt ra khỏi những rắc rối trong tình cảm. Sẵn sàng trao đổi, trò chuyện sẽ giúp bạn có khởi đầu mới tốt hơn. Đừng quá tự ti để rồi đánh mất mình bạn nhé. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn có khả năng nhìn nhận vấn đề tương đối rộng nhưng vẫn chưa đủ sâu hoặc khách quan. Một vài vấn đề nhạy cảm hôm nay liên quan tới ứng xử với bạn bè có thể sẽ làm khó cho bạn đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Vấp ngã trước đây là bước đệm quan trọng để bạn đạt được thành công hôm nay. Đã từng có lúc bạn thất vọng muốn từ bỏ, nhưng người thân ở bên động viên để bạn có động lực bước tiếp. Thành công đạt được như lời cảm ơn dành cho những người đã ủng hộ bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hãy học cách giữ cảm xúc cho riêng mình, chớ có cái gì cũng bô bô ra nha Cự Giải, nhất là ở chốn công sở nhé. Hãy nhớ rằng việc xoa dịu chính mình không khiến cho những mớ bòng bong ấy được gỡ rối. Thay vì cố quên nó đi, điều quan trọng là nắm bắt nó và chia sẻ ở mức độ mà bạn cho là hợp lý. 

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Ba ngay 17/10/2017

Thứ Ba ngày 17/10/2017 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Không phải lúc nào thì "nhanh", "mạnh", "thần tốc" cũng đem đến một kết quả tốt, nhất là nhanh nhẩu đoảng và vội vàng. Ngày thứ Ba, Sư Tử cần phải có sự từ từ, từng bước một. Thậm chí, thành công sẽ không đến ngay nhưng chậm mà chắc,đó là thành công được tích góp dần dần.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ dọn sạch đám mây âm u trong ngày bằng những trò vui giải trí mệt nghỉ luôn. Học tập dù là việc chính nhưng hôm nay bạn cứ nghĩ đến nó vừa vừa thôi nha.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đã có thể dừng lại nghỉ ngơi một chút và tự thưởng cho mình được rồi. Hãy xem lại những lời hẹn hò bị từ chối thẳng thừng trong thời gian đi, một người bạn đang chờ bạn đi xem phim đó!

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thiên Bình đã có thể dừng lại nghỉ ngơi một chút và tự thưởng cho mình được rồi. Hãy xem lại những lời hẹn hò bị từ chối thẳng thừng trong thời gian đi, một người bạn đang chờ bạn đi xem phim đó!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã chuẩn bị tinh thần thách đấu mọi lúc mọi nơi luôn ý. Tâm trạng có phần xáo trộn của bạn chính là nguyên nhân dẫn đến sự hung hăng này đó, hiuhiu.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hãy nhớ an tòan là trên hết. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là Ma Kết và người thân đang gặp nguy hiểm. Đây chỉ là một lời nhắc nhở để Ma Kết có thể tìm được cách giải quyết đúng đắn trong mọi trường hợp mà thôi. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày mới của bạn khởi đầu như một bản nhạc sôi động, phấn chấn và nhiều niềm vui. Bạn thêm phần tự tin vì hôm nay mọi thứ đều được chuẩn bị đâu ra đấy. Nụ cười luôn thường trực trên môi

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nhiều việc nhìn có vẻ phẳng lặng nhưng thực tế lại không thuận lợi đến thế. Song Ngư vốn chăm chút rất kỹ cho những việc nhỏ nhặt nhưng nếu không tinh ý bạn có thể vô tình làm hỏng công sức của cả nhóm.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 17/10/2017

  •