Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 17/4/2018

Nhìn từ bên ngoài, hôm nay bạn hoàn toàn lãng phí ngày nghỉ của mình. Bọ Cạp chỉ lười biếng nằm đâu đó quanh nhà để nghỉ ngơi và coi đó như một hình thức nạp năng lượng của riêng bạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Có phải Bạch Dương đang rất lo lắng? Mở đầu ngày mới, Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác bị mất đà. Nhưng sẽ ổn thôi! Đừng cố đưa mình ra khỏi hoàn cảnh kẹt cứng đó, mọi thứ đều có lý của nó cả, và đó là bài học bạn cần phải tiếp thu. Quan trọng là biết chấp nhận và đừng mắc sai lầm tương tự nữa nhé. Một cốc nước cam hay chanh tươi sẽ giúp bạn ổn định tinh thần.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một vài chuyện xảy ra sẽ làm thay đổi kế hoạch trong ngày của bạn và khiến Kim Ngưu phải ở riết trong nhà thay vì ra ngoài chơi như đã lên kế hoạch. Dù sao đây cũng không phải thời điểm phù hợp cho những chuyến đi nên Kim Ngưu cũng đừng quá buồn, hãy tranh thủ dành thời gian bên những người trong gia đình nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn yêu tự do và những gì phóng khoáng. Thế nên Song Tử sẽ cảm thấy không khác nào bị tra tấn nếu bắt bạn ngồi im một chỗ và nghiên cứu hết đống tài liệu này đến sách vở khác. Ngày 17/4/2018 bạn hợp với những hoạt động ngoài trời.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 17/4/2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/4/2018

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Các chòm sao hiện tại lại đang khiến bạn vô cùng khao khát những khởi đầu mới hoặc thay đổi trong cuộc sống nhưng có lẽ Cự Giải vẫn chưa chuẩn bị đủ để có được thứ mình muốn. Vì vậy, thứ Ba này sẽ trôi qua khá ảm đạm khi bạn không biết mình nên làm gì và có thể làm gì.  

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chà chà, hôm nay mọi nơron thần kinh của Sư Tử đều hoạt động cực kỳ hiệu quả. Bạn dễ dàng kết nối mọi khía cạnh cuộc sống, những mối quan hệ xung quanh và đưa ra những lời khuyên hợp lý tuyệt vời. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy trở nên thấu hiểu nhau hơn, những khiếm khuyết trong nhiều ngày qua được lấp đầy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có lẽ bạn sẽ cảm thấy khó khăn, nhưng thứ Ba này là thời điểm Xử Nữ nên tận dụng để “hàn gắn” lại những mối quan hệ đang trên đà xấu đi. Bạn nên tin tưởng hơn vào bản thân trước khi muốn người khác tin tưởng mình. Xử Nữ bình thường vốn rất biết cách cố gắng nên hãy xem bạn có thể giải quyết chuyện tình cảm này như thế nào nhé.  

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày 17/4/2018, Thiên Bình hãy bỏ ngoài tai mọi suy nghĩ của người khác. Bạn phải tự tin vào bản thân mình. Hãy tự hào rằng bạn là ai và bạn đã làm đươc những gì, đừng tự so sánh và "đo" bản thân, không có một thước đo nào trong hoàn cảnh này là phù hợp cả. Quan trọng là trả lời câu hỏi: "Điều gì khiến bạn hạnh phúc?", "Làm gì để bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống?". Chỉ cần bạn tìm ra câu trả lời cho chính mình, bạn sẽ thấy thoải mái hơn và hoàn thành công việc tốt hơn.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nhìn từ bên ngoài, hôm nay bạn hoàn toàn lãng phí ngày nghỉ của mình. Bọ Cạp chỉ lười biếng nằm đâu đó quanh nhà để nghỉ ngơi và coi đó như một hình thức nạp năng lượng của riêng bạn. Nhưng đó chỉ là biện pháp về tinh thần thôi, hãy chú ý nghỉ ngơi cả về thể chất bằng những bài tập phù hợp nữa nhé.  

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn đang rơi vào tình trạng thấp thỏm chờ đợi ai đó. Lời khuyên của VNT là hãy nhấc máy chủ động liên hệ đi, chờ thì biết đến bao giờ. Đừng cố tỏ ra kiêu trong khi thật lòng bạn rất muốn nói chuyện với người ta.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những hoạt động xã hội sẽ là điểm nhấn trong ngày hôm nay, Ma Kết sẽ dành phần lớn thời gian trong ngày để kết bạn hoặc thân thiết hơn với những người bạn hiện tại. Ma Kết dễ thu hút những người thích hợp với bạn vì vậy hãy tự tin lắng nghe theo trực giác của mình nhé.  

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Phải chăng Bảo Bình đang hy vọng tới một kết thúc tốt đẹp trong mối quan hệ mà bạn đang dần tiến tới sâu hơn? Nếu như bạn đã tìm cho mình một chỗ dựa vững chắc thì hãy cố gắng giữ vững những gì bạn đang có. Hơn nữa, bạn nên bày tỏ rõ quan điểm của mình nếu như coi đó là quyết định chắc chắn của bạn

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn đang thiếu dũng khí để biến suy nghĩ thành hành động, Song Ngư liên tục ở trong vùng an toàn của mình và tưởng tượng ra những kịch bản xấu nhất. Tất cả sẽ khiến bạn mệt mỏi nên hãy kiếm thứ gì đó khả thi để làm trước và bạn sẽ thấy khá hơn. Ngoài ra, sự chăm chỉ của bạn vào hôm nay cũng giảm đi ít nhiều.       

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 17/4/2018

  •