Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 19/09/2017

Bọ Cạp sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực trong công việc, học tập. Hãy nên mạnh dạn thay đổi để hòa nhập tốt hơn nữa nhé.

Hãy cùng xem tử vi của 12 cung bọ cạp vào thứ Ba ngày 19/09 nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong ngày hôm nay, Bạch Dương sẽ có những bất hòa, xích mích xuất phát từ những tranh cãi và hiểu lầm giữa bạn bè hay gia đình. Vì thế, Bạch Dương không nên có những phát ngôn "đổ thêm dầu vào lửa", nếu cảm thấy một ai đó đang nổi giận thì bạn chỉ nên im lặng lắng nghe thôi nhé. Hãy thấu hiểu và thông cảm thay vì cố gắng chứng tỏ rằng bạn hoàn toàn đúng.

Tháng 9 này, Bạch Dương rất năng động và hiếu chiến. Bạn đang có cơ hội thăng tiến đó nha!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Với Kim Ngưu, hôm nay không phải ngày tốt cho những ý tưởng mạo hiểm. Do vậy, Kim Ngưu nên kiên trì chờ đợi cho đến khi thời cơ chín muồi, trực giác của bạn rất nhạy bén nhưng cũng phải cần nhiều sự chuẩn bị, và cả một chút may mắn nữa. Vào cuối ngày, hãy tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của Kim Ngưu, đã đến lúc bạn tự cho phép mình xả hơi rồi đấy.
Những tích cực trong tình cảm sẽ giúp cho Kim Ngưu giải tỏa được những áp lực căng thẳng trong công việc. Bạn có thể dễ dàng gần gũi và cùng hợp tác với đồng nghiệp thành công.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên có sự chuẩn bị chu đáo trong ngày hôm nay, bởi vì bạn sẽ bị tác động và thậm chí là gián đoạn một thời gian trong công việc vì những lý do khách quan bên ngoài. Chắc chắn sẽ có nhiều sự xáo trộn và bị động, bạn nên chờ đợi hơn là cố gắng một cách vội vã, những cơ hội có thể vuột mất một cách đáng tiếc đấy nhé.
Chuyện tình cảm của Song Tử ngày hôm nay có một chút tiêu cực. Do đó, sẽ tác động không tốt tới công việc, dễ làm bạn cáu gắt. Hãy cố gắng để chấn tĩnh bản thân lại nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày 19/9/2017 sẽ chứng kiến nhiều sự thay đổi trong cảm xúc của Cự Giải. Điều này sẽ tác động lên hầu hết mọi mặt của đời sống cá nhân, những mối quan hệ đang dễ bị tổn thương hơn bao giờ hết. Do vậy, việc đầu tiên cần làm là Cự Giải hãy cố gắng lấy lại sự cân bằng, hãy chia sẻ nhiều hơn những tâm tư của bạn cho người khác nhé.
Cự giải hôm nay sẽ có thể gặp rắc rồi nếu hay luyên thuyên về chuyện của người khác. Vì thế, Cự Giải cần thận trọng nhé!


Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, những lời nhận xét hay phê bình giúp người khác của Sư Tử nặng có thể rất dễ làm đối phương tổn thương đấy. Chuyện tình cảm gặp khá nhiều rắc rồi nên công việc dẫn đến không thuận lợi. Sư Tử cần àm việc theo lí trí nhiều hơn thì mới đặt được thành công như mong đợi.

Ngoài ra, bạn nên tự thưởng cho mình một bữa ăn tối cuối tuần bên ngoài cùng bạn bè nữa nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự thay đổi trong kế hoạch của Xử Nữ có thể sẽ gây ảnh hưởng đến người khác mặc dù nó khá tiết kiệm thời gian và công sức. Vì thế, hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra bất kỳ chọn lựa nào quan trọng nhé. Cuối ngày có thể là thời điểm mà bạn phải căng sức bởi áp lực công việc, nhưng dù sao thì mọi thứ luôn suôn sẻ mà thôi.
Xử Nữ cần tỉnh táo để nhận ra mối nguy tiềm ẩn hoặc những công việc cần giải quyết ngay nếu không muốn gặp phải những tình huống khó khăn. Hãy thận trọng nhé!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay rất hứng khởi và say mê trong công việc. Những mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè cũng rất tốt. Nếu được lên kế hoạch cụ thể và hoàn chỉnh, công việc của Thiên Bình sẽ gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên, vì Thiên Bình chỉ có thể thấy thoải mái khi làm việc một mình nên cần rút bớt cái tôi cá nhân lại để có môi trường làm việc tốt nhất.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 19/09/2017

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay, Bọ Cạp sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực trong công việc, học tập. Hãy nên mạnh dạn thay đổi để hòa nhập tốt hơn nữa nhé. Ngoài ra, tương tác với mọi người khá tốt nên có thể học hỏi được khá nhiều kinh nghiệm sống từ họ đấy, nỗ lực hơn nữa nhé.

Đây là ngày để Bọ Cạp có thể thể hiện bản thân. Ví dụ như bạn sẽ bơi nhanh nhất đấy! 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một số việc Nhân Mã làm hôm nay không được khả quan cho lắm. Nhưng mọi thứ mới bắt đầu thời mà, Nhân Mã hãy kiên trì và tiếp tục học hỏi để hoàn thiện bản thân hơn nữa nhé!

Bên cạnh đó, Nhân Mã cũng nên biết tiết kiệm lại nhé, bạn đang hơi hoang phí đó!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết rất đam mê công việc. Tuy nhiên, Ma Kết cũng nên dành một chút thời gian cho gia đình để nghỉ ngơi nhé!

Có một vài chuyện quá khữ làm Ma Kết phải suy nghĩ, tuy nhiên cảm xúc cũng nhanh chóng qua đi. Ma Kết sẽ cố gắng tập trung vào công việc để đạt được những thành quả tốt nhất.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đây là thời gian tuyệt vời cho các tác phẩm văn học. Nó có thể trở thành hoạt động yêu thích của bạn, nguồn gốc của sự hưởng thụ và cách tuyệt vời để giải tỏa. Nó thích hợp để tương tác với con cái và những người quan trọng khác, người thân và sếp trong nửa ngày đầu tiên.

Giao tiếp có thể giúp Bảo Bình thay đổi những tính xấu và có một bước chuyển biến mới trong tình cảm. Có lẽ, Bảo Bình đã sắp yêu rồi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tất cả những gì Song Ngư nên làm trong ngày hôm nay chỉ là lắng nghe, bởi vì bạn có thể gây ra khá nhiều hiểu lầm khi phát ngôn đấy. Mặt khác, Song Ngư nên kết thân nhiều hơn với những người bạn mới, họ sẽ chia sẻ khá nhiều kinh nghiệm sống tuyệt vời.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 19/09/2017

  •