Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 2/1/2018

Chuyện tình cảm và các mối quan hệ bạn bè được Bảo Bình đặc biệt quan tâm, chăm sóc hết sức cẩn thận trong ngày hôm nay. Sự thực là những ngày qua, Bảo Bình đã bỏ bê những người thân thiết của mình để tập trung cho công việc, thú vui, sở thích riêng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Kể từ hôm nay, vận may của Bạch Dương sẽ thay đổi. Đây là lúc để bạn tin rằng mình có thể thành công. Hãy tưởng tượng Bạch Dương đang sống cuộc đời mà mình khao khát, cố gắng, phấn đấu – và nó sẽ xảy ra. Tóm lại, tin tưởng chính mình. Cuối cùng, bạn nên bắt đầu ăn uống hợp lý hơn, dùng những đồ có lợi cho sức khỏe hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hạn chế ăn vặt và đặc biệt là ăn quán bụi ven đường vì điều đó làm tăng khả năng đau bụng của Kim Ngưu hôm nay. Sức khỏe của bạn hôm nay không tốt lắm, vì vậy hạn chế la cà, và ở nhà nghỉ ngơi là tốt nhất.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Lúc này Song Tử nên để mắt và đề phòng người khác một chút - không phải ai cũng thành thật tuyệt đối với bạn đâu. Về phần mình, Song Tử cũng cần tránh hứa hẹn những điều mà bản thân bạn biết rằng mình không thực hiện được. Nếu không cẩn thận, rất có người sẽ dùng chúng để chống lại bạn. Tin vui lớn nhất cho Song Tử lúc này là về tài chính.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Lúc này Song Tử nên để mắt và đề phòng người khác một chút - không phải ai cũng thành thật tuyệt đối với bạn đâu. Về phần mình, Song Tử cũng cần tránh hứa hẹn những điều mà bản thân bạn biết rằng mình không thực hiện được. Nếu không cẩn thận, rất có người sẽ dùng chúng để chống lại bạn. Tin vui lớn nhất cho Song Tử lúc này là về tài chính.

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Ba ngay 2/1/2018

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc của Sư Tử mỗi lúc một thêm khó khăn mà cấp trên của bạn thì dường như càng ngày càng khắt khe hơn. Vì vậy, bạn cảm thấy rất nhiều áp lực. Hết giờ làm việc, Sư Tử có thể tập vài động tác thể dục để đầu óc trở nên thư thái. Đó là giải pháp tạm thời. Về lâu về dài, bạn cần sắp xếp công việc tốt hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu như nửa đầu ngày hôm nay, Xư Tử đã gặp phải những chuyện không được vui vẻ cho lắm thì yên tâm là may mắn sẽ đến với Xử Nữ vào buổi chiều và tối. Do đó, đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào đến với mình nhé!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Kể từ giờ, những Thiên Bình chưa có người yêu nên đặc biệt chú ý tới những người bạn bất ngờ gặp gỡ nha - bởi vì biết đâu, bạn sẽ tìm thấy gấu của mình sau này đó.  Và sớm thôi, bạn sẽ có thể chứng tỏ khả năng làm việc nổi trội của mình, khiến cấp trên tán dương và đồng nghiệp thầm ngưỡng mộ. Đồng thời, tình hình tài chính của bạn đang vô cùng ổn định. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Cũng là câu nói, hãy chọn cách khéo léo để bạn vừa không phải quỵ lụy người khác mà vẫn đạt được mục đích của mình. Hãy tìm cách làm thân với những người có ảnh hưởng, từ đó mọi chuyện sẽ trôi đi dễ dàng hơn nhiều.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã chớ áp đặt cuộc sống rắc rối và có phần của bạn lên người ấy. Mối quan hệ tình cảm chỉ nên có mình bạn và người ấy mà thôi. Trong công việc, nếu Nhân Mã cứ duy trì thái độ tích cực của mình, bạn sẽ đạt được các mục tiêu mà mình nhắm tơi thôi – bất kể có bao nhiêu trở ngại xảy ra. Cuối cùng, thần tài đang bên bạn đó, thử đầu tư đi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Lúc này, thể chất của Ma Kết đang cực kỳ tốt. Thời gian tới, bạn sẽ nhận được rất nhiều đề nghị và lời mời lãng mạn từ người khác đó nha. Chuẩn bị tinh thần đi. Điều cần lưu ý trong ngày là trong môi trường công sổ, trước khi nhận xét về nhân cách và hành động của đồng nghiệp, Ma Kết cần suy nghĩ kỹ càng một chút.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chuyện tình cảm và các mối quan hệ bạn bè được Bảo Bình đặc biệt quan tâm, chăm sóc hết sức cẩn thận trong ngày hôm nay. Sự thực là những ngày qua, Bảo Bình đã bỏ bê những người thân thiết của mình để tập trung cho công việc, thú vui, sở thích riêng. Bạn đã từng nghĩ, sống là phải làm cho bản thân của mình được thoả mãn. Tuy nhiên, Bảo Bình cũng nhận ra rằng nên bản thân thoả mãn mà không có những người bạn bên cạnh chia sẻ thì bạn mãi sẽ là một hòn đảo cô đơn mà thôi!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể chấp nhận cách nghĩ của người khác mà không phải lúc nào bạn cũng dễ tính như vậy Bạn tán thành quan điểm của người khác và sẽ ra sức ủng hộ họ tới cùng.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 2/1/2018

  •