Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 2/10/2018

Cuộc sống trở nên căng thẳng hơn khi Bọ Cạp không đạt được những kì vọng của gia đình. Một chút cảm giác hụt hẫng khiến bạn chỉ muốn được ở một mình tự dằn vặt suy nghĩ. Nhưng bạn vốn là người lạc quan, nỗi buồn sẽ qua mau như gió thoảng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương vẫn có một ngày tài chính khá ảm đạm, dù tình hình khởi sắc hơn so với hôm trước. Bạn vẫn cần bình tĩnh giải quyết các vấn đề, tiết kiệm chi tiêu và tránh đầu tư vào bất kỳ dự án lớn nhỏ nào. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 2/10/2018

Hãy chuẩn bị thật kĩ cho một việc quan trọng hôm nay. Thái độ chủ quan có thể khiến bạn gặp rắc rối không đáng có đầu năm. May mắn tạm rời xa trong dịp hiếm hoi như thời điểm này, do vậy bạn nên đề cao cảnh giác.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử may mắn bất ngờ ngày hôm nay, tài chính tăng trưởng tốt nhờ một số nguồn thu từ công việc tay trái. Bạn cúng sẽ nhận được vài lời mời hợp tác mới, tuy nhiên cần cân nhắc kỹ, thương thảo trước về tiền lương kẻo lại tốn công vô ích. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một chút khó chịu cũng có thể để lại những hậu quả khó lường đấy Cự Giải. Do đó, hãy cố gắng kiềm chế những sự bực bội và buồn bã không đáng có, Cự Giải nhé. Hãy nghĩ đến những tác hại xấu vì một lần “cả giận mất khôn” của mình. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay có cơ hội thay đổi chất lượng công việc, thậm chí là thăng chức và nâng lương. Tuy nhiên bạn lại khá đắn đo vì bổng lộc tăng đồng nghĩa với thời gian dành cho công việc sẽ nhiều hơn. Sư Tử đừng nghi ngại, hãy cứ mạnh dạn thể hiện mình, bạn sẽ còn có được nhiều cơ hội tốt hơn nữa. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn thân/”người ấy” của Xử Nữ dạo này đã có những thay đổi, đặc biệt là trong cách nói năng. Dù “bồ kết” đến đâu, hôm nay bạn cũng nên chỉ rõ cho bạn ý để có thể kịp thời điều chỉnh. Tuy hơi khó nghe và buồn một chút, nhưng chắc chắn “người ta” sẽ hiểu ra và cám ơn bạn rất nhiều đấy. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tài chính của Thiên Bình không được tốt, do các khoản đầu tư của bạn chưa mang về lợi nhuận ngay trong hôm nay. Những Thiên Bình làm công ăn lương cũng cần phải nỗ lực tới cuối tháng mới nhận được thành quả. Thiên Bình nên kiên nhẫn và chăm chỉ, coi như "khổ trước sướng sau". 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Cuộc sống trở nên căng thẳng hơn khi Bọ Cạp không đạt được những kì vọng của gia đình. Một chút cảm giác hụt hẫng khiến bạn chỉ muốn được ở một mình tự dằn vặt suy nghĩ. Nhưng bạn vốn là người lạc quan, nỗi buồn sẽ qua mau như gió thoảng. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tài chính Nhân Mã có nhiều dấu hiệu tích cực, đây cũng là ngày tuyệt vời để bạn bung sức, hợp tác, đầu tư kinh doanh các dự án ấp ủ bấy lâu. Công việc bận rộn khiến Nhân Mã đôi lúc bối rối, nhưng đừng lo lắng, bằng sự thông minh và tài thao lược, bạn sẽ nhanh chóng đạt được kết quả như kỳ vọng. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong một số vấn đề xảy ra, chỉ mình bạn mới có thể giải quyết được. Vì thế đừng kì vọng vào sự giúp đỡ của bất kì ai. Chẳng ai hiểu rõ bạn hơn chính mình. Chuyện tình cảm đang tiến triển tốt đẹp. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình hình tài chính của Bảo Bình hôm nay duy trì ở mức ổn định. Bạn thu - chi rất hợp lý, khiến cuộc sống vừa đầy đủ - dễ chịu, vừa không lạm vào sổ tiết kiệm. Công việc cũng tiến triển thuận lợi, giúp Bảo Bình vui vẻ như ý. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày 2/10/2018 bạn rất cao hứng và có niềm tin mạnh mẽ là một mình cũng hoàn thành xuất sắc mọi việc. Chính vì thế mà bạn không tin tưởng nhờ vả bất kì ai. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn tốn khá nhiều thời gian mò mẫm và tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 2/10/2018

  •