Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 20/6/2018

Bảo Bình cần có đủ thông minh và sự cứng cỏi để tự bảo vệ bản thân trước sự tấn công liên tiếp từ đối thủ. Bất kì dấu hiệu mệt mỏi nào của bạn sẽ trở thành niềm vui của hắn, vì vậy bằng mọi giá Bảo Bình phải “chiến đấu” đến cùng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên ra ngoài nhiều hơn để tăng vận đào hoa. Bạn tỏ ra quá nghiêm khắc nên khó hợp tác với đồng nghiệp, cẩn thận xung đột ảnh hưởng hiệu quả công việc. Hôm nay bạn thích tiêu tiền, nên hạn chế ra ngoài để tránh hao tài. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ nhận được một may mắn tuyệt vời. Đó có thể là sự giúp đỡ của 1 ai đó trong tình huống khó khăn, hoặc là bạn sẽ thu về 1 khoản hời đấy. Bạn may mắn hơn người khác, nhưng cũng đừng chắc là bạn sẽ “tai qua nạn khỏi” trong mọi tình huống nhé! Nên hoặc tự cứu mình hơn là đợi người khác đến cứu! Cũng đừng đặt cược vào những trò “đỏ đen”, may rủi, bạn sẽ phải hối hận đấy!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử không nên nóng vội mà gây phản cảm, cần từng bước phát triển mối quan hệ. Bạn có nhiều thành công trong công việc, hãy mạnh dạn thử nhiệm vụ mới. Tài vận tốt, nhiều nguồn thu nhập giúp bạn củng cố kinh tế vững chắc.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hãy vứt sang một bên những chuyện tình cảm không được vui vẻ lắm và tập trung giải quyết công việc của mình. Thà mất một được một còn hơn là mất tất cả phải không nào Cự Giải? Hơn nữa, lúc này nếu bạn suy nghĩ sẽ càng rối thêm mà thôi, hãy để một thời gian, sau khi bình tâm lại, lúc đó giải quyết sẽ tốt hơn. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử gặp nhiều khó khăn, cần cởi mở chia sẻ với nửa kia để tìm tiếng nói chung. Công việc bình thường, nên tận dụng thời gian rảnh để trau dồi kiến thức và kỹ năng. Tài vận kém, không thích hợp đầu tư. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 Xử Nữ nên hẹn hò với nửa kia để hâm nóng tình cảm. Tâm trạng vui tươi giúp bạn dễ dàng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công việc. Tài vận trung bình, chi nhiều hơn thu, tốt nhất nên giữ chặt hầu bao.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Có rất nhiều người tin tưởng Thiên Bình và dành nhiều câu hỏi hóc búa cho bạn. Đừng nào núng! Trực giác, sự thông minh và khả năng sáng tạo của Thiên Bình đã được chứng minh trong quá khứ, và giờ chúng hắn sẽ xuất hiện trong ngày hôm nay để giúp đỡ bạn. Hãy thoải mái khi cho lời khuyên về những vấn đề mà Thiên Bình đã thông suốt. Còn với những điều bạn không biết cũng đừng giấu dốt mà cùng mọi người tìm hiểu vấn đề cho đến khi rõ ràng cả mới thôi nhé! 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có nhiều cơ hội gặp gỡ người trong mộng nhưng cần nhẫn nại để duy trì sự ổn định. Sự nghiệp kém do thái độ thiếu tích cực, cần kịp thời điều chỉnh để tránh bị khiển trách. Tài vận bình thường, đầu tư không nên nóng vội. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã không cần thiết phải cắt liên lạc với mọi người. Nếu bạn sống bằng cách trốn tránh thì chắc chắn mọi việc sẽ trở nên tồi tệ hơn. Dù rằng bạn có cảm thấy bị stress với những điều mà mọi người nói và cũng là những điều mà bạn không muốn nghe thì vẫn cần phải ngẩng cao đầu đối diện với tất cả. Hãy tìm ra cách giải quyết và hướng đi mới cho bản thân mình. Đừng bi quan, tất cả mọi chuyện sẽ sớm êm xuôi và một con đường màu hồng sẽ mau chóng mở ra trước mắt bạn. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết khao khát yêu đương nhưng không nên nóng vội mà gây phản cảm cho đối phương. Sức khỏe không tốt ảnh hưởng hiệu suất làm việc của bạn, nên thư giãn để cải thiện. Hôm nay thích hợp đầu tư, nhiều cơ hội giúp bạn đắc tài. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần có đủ thông minh và sự cứng cỏi để tự bảo vệ bản thân trước sự tấn công liên tiếp từ đối thủ. Bất kì dấu hiệu mệt mỏi nào của bạn sẽ trở thành niềm vui của hắn, vì vậy bằng mọi giá Bảo Bình phải “chiến đấu” đến cùng. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư tình duyên thịnh vượng, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm. Thái độ tích cực giúp bạn được cấp trên trọng dụng và tạo cơ hội thăng tiến. Tài vận khấm khá, thu nhập từ công việc ổn định giúp bạn chủ động trong chi tiêu. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 20/6/2018

  •