Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 22/1/2019

Hôm nay, có lẽ thần tình yêu sẽ đồng hành cùng Ma Kết. Vì thế, nếu được tham gia một cuộc vui nào đó vào đầu tuần này thì chắc hẳn đó là nơi sẽ se duyên cho bạn cùng một nửa tương lai của mình đấy.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Có phải Bạch Dương đang rất lo lắng? Mở đầu ngày mới, Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác bị mất đà. Nhưng sẽ ổn thôi! Đừng cố đưa mình ra khỏi hoàn cảnh kẹt cứng đó, mọi thứ đều có lý của nó cả, và đó là bài học bạn cần phải tiếp thu. Quan trọng là biết chấp nhận và đừng mắc sai lầm tương tự nữa nhé. Một cốc nước cam hay chanh tươi sẽ giúp bạn ổn định tinh thần. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hình như hôm nay Kim Ngưu có chuyện gì vui lắm thì phải, bạn không ngừng pha trò cho mọi người. Nhưng bạn phải biết là cái gì nhiều quá cũng không tốt đâu. Nếu không muốn hiệu quả công việc của cả một tập thể bị giảm sút thì Ngưu Ngưu cần chỉnh đốn lại ngay đi, đừng để hiệu suất làm việc của mọi người bị ảnh hưởng nhé!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn yêu tự do và những gì phóng khoáng. Thế nên Song Tử sẽ cảm thấy không khác nào bị tra tấn nếu bắt bạn ngồi im một chỗ và nghiên cứu hết đống tài liệu này đến sách vở khác. Ngày 22/1/2017 bạn hợp với những hoạt động ngoài trời.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải nên tìm kiếm sự tư vấn từ người thân lớn tuổi, cha mẹ, những người có nhiều kinh nghiệm sống để có cách giải quyết viên mãn nhất cho những rắc rối của mình nhé. Ngoài ra, về tình cảm, chiêm tinh khuyên rằng với những cô nàng nói năng ngọt xớt thì nam Cự Giải phải đặc biệt đề phòng, không chừng họ có âm mưu lợi dụng bạn đấy.

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Ba ngay 22/1/2019

Ngày 22/1/2019 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chà chà, hôm nay mọi nơron thần kinh của Sư Tử đều hoạt động cực kỳ hiệu quả. Bạn dễ dàng kết nối mọi khía cạnh cuộc sống, những mối quan hệ xung quanh và đưa ra những lời khuyên hợp lý tuyệt vời. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy trở nên thấu hiểu nhau hơn, những khiếm khuyết trong nhiều ngày qua được lấp đầy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày đầu tuần này Xử Nữ sẽ phải chịu khá nhiều áp lực từ những lời bàn tán không hay của mọi người xung quanh, điều này có thể làm giảm sự tự tin và nhiệt huyết của bạn. Tuy vậy, tốt nhất hãy bỏ ngoài tai mọi lời bàn tán, hãy chứng tỏ bản thân qua kết quả công việc Xử Nữ nhé. Đến cuối ngày, bạn nên dành cho các hoạt động thể thao hay họp mặt bạn bè, nhiều mối quan hệ có thể được tạo lập một cách tình cờ, mang lại cho bạn nhiều cơ hội mới đấy!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hãy bỏ ngoài tai mọi suy nghĩ của người khác. Bạn phải tự tin vào bản thân mình. Hãy tự hào rằng bạn là ai và bạn đã làm đươc những gì, đừng tự so sánh và "đo" bản thân, không có một thước đo nào trong hoàn cảnh này là phù hợp cả. Quan trọng là trả lời câu hỏi: "Điều gì khiến bạn hạnh phúc?", "Làm gì để bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống?". Chỉ cần bạn tìm ra câu trả lời cho chính mình, bạn sẽ thấy thoải mái hơn và hoàn thành công việc tốt hơn.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hãy dẹp cái tôi cá nhân sang một bên và mạnh dạn đặt câu hỏi nếu Bọ Cạp chưa nắm rõ vấn đề nha. Đừng nghĩ những người đi trước chỉ là những kẻ lỗi thời bởi kinh nghiệm của họ sẽ khiến bạn phải khâm phục đấy. Mặt khác, một vài khó khăn về tài chính cũng sẽ xuất hiện nên hãy cầu cứu bố mẹ để không bị “đói” vào những ngày cuối tháng này nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn đang rơi vào tình trạng thấp thỏm chờ đợi ai đó. Lời khuyên của VNT là hãy nhấc máy chủ động liên hệ đi, chờ thì biết đến bao giờ. Đừng cố tỏ ra kiêu trong khi thật lòng bạn rất muốn nói chuyện với người ta.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, có lẽ thần tình yêu sẽ đồng hành cùng Ma Kết. Vì thế, nếu được tham gia một cuộc vui nào đó vào đầu tuần này thì chắc hẳn đó là nơi sẽ se duyên cho bạn cùng một nửa tương lai của mình đấy. Nên vào đầu ngày, hãy chọn cho mình bộ quần áo thật đẹp để tự tin hơn nha. Hi vọng sau ngày hôm nay, cư dân Ma Kết sẽ có đôi có cặp hết nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Phải chăng Bảo Bình đang hy vọng tới một kết thúc tốt đẹp trong mối quan hệ mà bạn đang dần tiến tới sâu hơn? Nếu như bạn đã tìm cho mình một chỗ dựa vững chắc thì hãy cố gắng giữ vững những gì bạn đang có. Hơn nữa, bạn nên bày tỏ rõ quan điểm của mình nếu như coi đó là quyết định chắc chắn của bạn

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư biết không, đằng sau mỗi thành công chính là một thử thách mới và hôm nay sẽ đem đến cả hai điều này cho bạn. Trong suốt quá trình đó, bạn sẽ tìm ra được một khía cạnh mới trong con người mình. Hãy tự tin tiến về trước, cho dù ở đằng sau là vinh quang hay thất bại, là hoa hồng hay chông gai thì cũng hãy trân trọng những trải nghiệm này nhé.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 22/1/2019

  •