Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 22/5/2018

Song Tử đầy sức hút với người khác phái nhưng chú ý thái độ cư xử cần khéo léo để tránh gây phản cảm. Đầu óc tỉnh táo và sáng tạo giúp bạn giải quyết khó khăn trong công việc một cách thuận lợi. Hôm nay khó đắc tài, tốt nhất là giữ chặt hầu bao.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương tình duyên thịnh vượng, hãy chú ý hình tượng để gây thiện cảm cho đối phương. Tinh thần phấn chấn và tích cực giúp bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và có cơ hội thăng tiến. Tài vận khấm khá nhưng dễ hao tài do thói quen tiêu xàu xa xỉ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay được chào đón nồng nhiệt ở mọi nơi. Bạn biết mình có khả năng làm hoàn thành tốt nhất việc trong phạm vi mình có thể. Trở ngại duy nhất có thể xảy ra chính là người thân thiết cảm thấy rằng bạn đang ôm đồm quá nhiều, điều đó khiến họ không vui tí nào.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đầy sức hút với người khác phái nhưng chú ý thái độ cư xử cần khéo léo để tránh gây phản cảm. Đầu óc tỉnh táo và sáng tạo giúp bạn giải quyết khó khăn trong công việc một cách thuận lợi. Hôm nay khó đắc tài, tốt nhất là giữ chặt hầu bao.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cuộc đời thật biết đùa khi chia ngày của bạn ra làm hai nửa. Một nửa khiến bạn tràn ngập niềm yêu thích tranh luận, học hỏi nhiều hơn những kỹ năng cần thiết. Một nửa nhẹ nhàng, lãng mạn khi được nhắn tin trò chuyện, tán tỉnh ai đó.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử nên tham gia nhiều hoạt động tập thể để tăng vận đào hoa. Tinh thần làm việc tích cực và chủ động giúp bạn đạt hiệu suất cao và được cấp trên trọng dụng. Tài vận thịnh vượng, bạn đắc tài mà không phí sức, nguồn phụ tài khấm khá.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 22/5/2018

Âm nhạc là cách tốt nhất thư giãn tâm hồn. Thay vì nghe lời yêu cầu, đòi hỏi từ ai đó thì bạn hãy mở máy nghe nhạc lên và tận hưởng, nó sẽ khiến bạn cảm thấy tốt hơn đó. Chú ý tránh xa những cuộc đàm phán căng thẳng, vấn đề tiền bạc cũng không có dấu hiệu khởi sắc trong ngày.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình dễ mâu thuẫn với nửa kia, tốt nhất là giữ khoảng cách an toàn để cải thiện tâm trạng. Tư duy sáng tạo và linh hoạt giúp bạn có nhiều ý tưởng tốt, cơ hội thăng tiến cao trong công việc. Hôm nay đầu tư nhỏ nhưng thu hoạch lớn, lại được quý nhân giúp đỡ chuyện tiền bạc khi khó khăn.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Giờ thì Bọ Cạp đã biết rõ người ta từ đâu mà được như bây giờ, hiểu cách người ta áp dụng để đạt mục tiêu. Những cuộc đàm phán tới đây sẽ không gây trở ngại nhiều lắm. Một số va chạm nhỏ có thể xảy ra, bạn nên giữ bình tĩnh nhiều hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đầy nhiệt tình và ngọt ngào, tình cảm của bạn và nửa kia trở nên gắn bó hơn. Hãy tận dụng các mối quan hệ trong công việc để giải quyết khó khăn khi cần thiết. Thái độ tích cực giúp bạn có thu nhập ổn định, có thể tự thưởng cho mình vài món đồ yêu thích.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sao Ma Kết cứng đầu quá vậy? Bạn đang phân vân không rõ mình có tin tưởng được ai không. Bạn nghi ngờ ai đó mới đến vì anh ta chưa hiểu rõ bạn. Có thể bạn đang bị căng thẳng chi phối, hãy để những thú vui hằng ngày quan tâm tới Ma Kết nhiều hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có đào hoa nở rộ, nhiều đối tượng chủ động theo đuổi. Công việc nhàn hạ, thời gian rảnh nên trau dồi kỹ năng và củng cố các mối quan hệ xã giao. Hôm nay có lợi cho đầu tư lớn nhưng cần có kế hoạch chi tiết để tránh nóng vội.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay tương đối tươi sáng với Song Ngư dành một khoảng trống riêng biệt cho một mối quan hệ chớm nơ. Bạn cũng cần cân bằng mối quan tâm của mình cho những thứ liên quan đến thiết kế hay mua bán. Một tin nóng sốt sẽ khiến bạn phấn khích trong ngày đấy.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 22/5/2018

  •