Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 23/1/2018

Hôm nay đối với những người xung quanh, sự xuất hiện của bạn sẽ mang đến những thay đổi lớn, mang lại sức sống cho cả những nơi buồn tẻ nhất.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn chưa bao giờ gặp vấn đề về giao tiếp. Sự thật là bạn luôn có thể tìm thấy một vài chủ đề đủ hứng thú để thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Tuy nhiên, trong một vài thời điểm của hôm nay, bạn sẽ thấy mình trở nên vô cùng nhạy cảm, và bởi thế, bạn có xu hướng thu mình lại, trốn tránh tiếp xúc với người khác. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Giờ đây, Kim Ngưu sẽ lại tìm thấy sự hài hòa, ăn ý trong mối quan hệ. Đồng thời, những công việc hàng ngày không còn làm khó bạn nữa. Thử nghiệm nhiều lựa chọn khác nhau giúp Kim Ngưu chọn ra được cách vừa giúp bạn giữ sức, vừa mang lại lợi íc cho mình. Cuối cùng, hãy từ bỏ những gì không đáng và chỉ ở bên những người, những điều làm bạn thấy tự tin, nhiệt huyết và vui vẻ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đừng chỉ ngồi yên một chỗ và chờ đợi với lí do thời cơ thực sự của bạn chưa đến. Thay vì thế, hãy lắng nghe và hành động theo trực giác của mình. Bên cạnh đó, có thể rất nhiều người xung quanh đang cần tới sự giúp đỡ của bạn, nhưng họ đều có sự tự tôn quá cao để cất lời. Dù sao đi nữa, giờ cũng là lúc bạn nên cố gắng thực hiện một vài nghĩa vụ của mình với những người đã từng giúp đỡ bạn trong quá khứ. 

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 23/1/2018

Tử vi ngày 23/1/2018 của 12 cung hoàng đạo 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Lời Cự Giải nói ra đang có một sức nặng nhất định và ắt hẳn sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích. Vì thế, hãy lựa chọn từ ngữ rõ ràng, dễ hiểu để có thể truyền tải hiệu quả nhất thông điệp của mình. Thời gian này rất thích hợp để Cự Giải giải quyết những giấy tờ quan trọng. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu có thể, hãy cố gắng để tiếp cận gần hơn tới những nhiệm vụ đặt ra cho bạn vào hôm nay nhé. Có thể nói, dù bạn có cảm thấy mọi chuyện khó tin tới đâu, nó cũng đã xảy ra, và là hiện thực. Bởi thế, bạn gần như không có lựa chọn nào khác ngoài việc chấp nhận nó. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, cái tôi của Xử Nữ được củng cố, bạn cảm thấy tự tin về khả năng của bản thân. Trong công việc và các mối quan hệ cá nhân, điều bạn cần lúc này là sự quyết đoán, khả năng nhanh chóng thích nghi với những bất ngờ và phản ứng linh hoạt. Ngoài ra, Xử Nữ còn có thể nghĩ ra những ý tưởng lạ, độc. Mới đầu chúng nghe có vẻ… điên khùng nhưng hóa ra lại khá là có ích.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày 23/1 sẽ là một ngày khá nhiều cảm xúc với bạn, và đó có thể là dấu hiệu khởi đầu cho một vài sự thay đổi trước mắt. Tuy nhiên, những gì bạn thể hiện đều là sự tích cực, bởi sự xuất hiện của một người đặc biệt sẽ khiến tâm trạng bạn tốt hơn rất nhiều. Dù sao đi nữa, đừng vội vàng tiến xa quá mức, bằng không, bạn sẽ bị tổn thương đấy. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Sự chăm chỉ, nỗ lực của Bọ Cạp suốt 6 tháng vừa qua giờ có thể đem lại thành quả lớn lao trong sự nghiệp. Hãy dành thời gian để ăn mừng sự kiệnnày. Nếu Bọ Cạp đã sẵn sàng để thay đổi một khía cạnh nào đó trong công việc, đây có thể là một bước ngoặt quan trọng dành cho bạn. Hãy nghĩ xem, bạn cần trau dồi thêm gì để tiến xa hơn nữa, thậm chí đứng đầu?

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Với khả năng giao tiếp của bản thân, hôm nay sẽ là một ngày đầy hứa hẹn với bạn đấy. Bạn có đủ năng lượng cũng như sự sáng tạo dành cho việc lên kế hoạch, và chắc chắn sẽ chẳng có gì có thể khiến bạn chần chừ đâu. Với những người xung quanh, sự xuất hiện của bạn sẽ mang đến những thay đổi lớn, mang lại sức sống cho cả những nơi buồn tẻ nhất. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong 2 tuần sắp tới, Ma Kết có thể sẽ nhận được một khoản tiền… từ trên trời rơi xuống, có thể là tiền hoa hồng, thừa kế hay đại loại vậy. Ngoài ra, mối quan hệ giữa bạn và người đặc biệt đang dần trở nên nóng bỏng. Hai người chỉ muốn dành thời gian bên nhau mà thôi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong một vài quãng thời gian nhất định, bạn sẽ thực sự lo lắng về việc mình có thể làm gì tiếp theo cho chuyện tình cảm của bản thân, đặc biệt đối phương lại là người có tính sở hữu cao. Bản thân bạn cũng không dám chắc về những lời mình định nói ra, và càng không muốn một sự kết thúc cho những gì mình đã có được. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần bắt tay làm việc thôi. Đành là ý tưởng của bạn hay, cơ mà không chịu làm gì để biến ý tưởng thành thực tế thì… chẳng khác gì mơ giữa ban ngày cả. Nhìn chung, Song Ngư càng chăm chỉ, càng nỗ lực thì phần thưởng bạn nhận được lại càng hậu hĩnh.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 23/1/2018

  •