Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 24/4/2018

Bạn đang quá thân thiết với một người bạn nào đó, điều này có thể gây ra rắc rối về sau nếu những ranh giới tình bạn bị phá vỡ vì vậy Cự Giải nên giữ một khoảng cách nhất định.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác bị áp lực phải đưa ra một tuyên bố hay cam kết nào đó trong ngày hôm nay, đặc biệt là từ phía bạn thân hay nửa kia của mình. Tuy nhiên đó không phải là việc bạn có thể coi thường. Đây là lúc bạn cần xem xét lại quãng thời gian đã qua và tránh đưa ra những quyết định quan trọng có thể thay đổi cuộc đời mình cho đến khi bạn hiểu hết mọi việc. Dù vậy thì ngày hôm nay trực giác của bạn sẽ rất mạnh mẽ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay bạn đã bắt đầu thấy được một vài thành quả trong việc mình đang làm nhưng đừng “vội mừng” vì Kim Ngưu vẫn còn cả quãng đường xa để đi. Ngoài ra, bạn có xu hướng bất cẩn tiết lộ những bí mật đang rất được tin tưởng rằng sẽ giữ kín, vì vậy hãy tránh xa những tình huống có nguy cơ và cố gắng đừng trả lời tất cả mọi câu hỏi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày 24/4/2018 có thể bạn sẽ gặp phải vài điều khó chịu trong công việc hoặc vài điều liên quan đến danh tiếng của bạn. Nên tránh phản ứng thái quá. Những đòi hỏi của gia đình cũng như công việc khá lớn, việc cân bằng tốt cả hai là một thách thức lớn nhưng có thể làm được. Hãy cho người khác biết rằng bạn cũng chỉ là một con người chứ không phải là một cái máy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn đang quá thân thiết với một người bạn nào đó, điều này có thể gây ra rắc rối về sau nếu những ranh giới tình bạn bị phá vỡ vì vậy Cự Giải nên giữ một khoảng cách nhất định. Ngoài ra, hôm nay là một ngày phù hợp để dành thời gian cho gia đình vì vậy hãy rủ ai đó cùng đi mua sắm với bạn.

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Ba ngay 24/4/2018

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn đang cần quyết định trước một thử thách nhưng câu trả lời của Sư Tử có vẻ không tích cực mà thay vào đó lại “chất chứa hận thù”. Bạn đang bỏ dở những kế hoạch cá nhân chỉ để suy nghĩ về thử thách này và những mối quan hệ của Sư Tử vì thế có thể trở nên căng thẳng.  

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những áp lực từ phía gia đình khiến bạn mệt mỏi và muốn buông xuôi. Tình trạng bế tắc sẽ vẫn tiếp tục nếu không có một buổi nói chuyện thẳng thắn với bố mẹ quan điểm của bạn. Trốn tránh sẽ không bao giờ giải quyết được vấn đề.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn dường như đang bị cuốn hút với những kế hoạch tạm thời, cảm giác như mọi thứ trong tương lai của bạn có thể được quyết định chỉ với những điều đó. Có lẽ Thiên Bình chưa thực sự nhìn nhận thấu đáo và vẫn cần lời khuyên từ ai đó kinh nghiệm hơn trong lĩnh vực mà bạn quan tâm.   

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp luôn phải cố gắng bởi bạn sẽ có cơ hội để chuộc lại những lầm lỡ trong thời gian qua. Bạn không nên buông xuôi và xao lãng mọi việc mỗi khi bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Thay vào đó, hãy đấu tranh đến cùng và làm cho mọi người cảm thấy tự hào về bạn. Nếu như có quyết tâm và nỗ lực hết mình thì chắc chắn Bọ Cạp sẽ làm được.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn rất ghét thất bại nhưng gần đây lại hay phải đối mặt với nó, một trong số nhiều lý do là vì Nhân Mã đang không thực sự tập trung vào những gì mình đang làm. Ngoài ra, có thể vì bạn đang quá khó khăn với chính bản thân mình, mang nhiều kỳ vọng của mọi người khiến Nhân Mã cảm thấy áp lực.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tiền bạc luôn cần phải được cân đo, đong đếm kỹ càng, bởi xét cho cùng, nó có giá trị lớn trong đời sống của bạn. Tất nhiên điều đó không phải bạn là người quá keo kiệt hay tiết kiệm mà bạn đang biến việc tiêu tiền của mình thành một công việc thông minh và có trí óc. Ngày 24/4/2018, Nhân Mã sẽ gặp may nếu ngày hôm qua bạn đã ra đưa ra những quyết định khôn ngoan và có sự cân nhắc. Còn nếu lo lắng, hãy lắng nghe ý kiến của người khác, bạn sẽ xác định rõ những gì đem đến lợi nhuận cho mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn đang muốn cải thiện mối quan hệ của mình, trong khi những Bảo Bình đã có người yêu không thấy thay đổi gì đáng kể thì những Bảo Bình độc thân có thể sẽ gặp những tình huống bất ngờ thú vị. Hãy tận dụng cơ hội một cách thông minh, nếu không bạn sẽ dễ bỏ lỡ ai đó đặc biệt đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một ngày lạc quan với Song Ngư khi bỗng nhiên nhận được nhiều sự quan tâm, lo lắng và nhìn được toàn cảnh. Các mối quan hệ có thể đang ở thế bất lợi cho bạn, tuy nhiên ngày 24/4/2018 là ngày Sao Kim quay ngược. Cấp bậc xã hội không mấy cao, nhưng cần tránh gượng ép về xã hội quá đáng.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 24/4/2018

  •