Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 25/9/2018

Hôm nay không phải là ngày dễ dàng đối với bạn. Mọi người đều khó tính, thích chỉ đạo, sai bảo. Hãy cố gắng chiều theo ý họ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chắc chắn Bạch Dương sẽ hài lòng với những gì đạt được trong ngày. Buổi sáng, bạn nên dành ra một chút thời gian rảnh rỗi sắp xếp lại công việc trong tuần nhé. Hãy chọn phương pháp làm việc và học tập phù hợp thì mới có thể đạt được hiệu suất cao. Buổi tối là thời gian dành cho gia đình và bạn bè. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu khá yếu lòng, dễ bị thuyết phục. Bạn cần đề phòng bị người khác lừa gạt hoặc lợi dụng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Có nhiều áp lực trong công việc và học hành, nhưng nếu kiên trì và có phương pháp làm việc hợp lý thì Song Tử có thể vượt qua được mọi khó khăn. Nhiều ý tưởng sáng tạo đến vào đầu ngày mang lại không khí hưng phấn trong công việc. Tuy nhiên, ức chế có thể làm giảm nhiệt huyết của bạn vào cuối ngày. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn cần tỉ mỉ, nghiêm túc hơn nếu muốn quản lý tốt thời gian. Bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian trong trao đổi, liên lạc. Mọi người có thể khó tập trung hoặc hiểu ngay ý bạn. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử chịu khá nhiều áp lực từ những lời bàn tán không hay của mọi người xung quanh, điều này có thể làm giảm sự tự tin và nhiệt huyết làm việc, học tập của bạn. Tốt nhất là hãy bỏ ngoài tai mọi lời bàn tán, hãy chứng tỏ bản thân qua kết quả công việc nhé. Thời gian cuối ngày, Sư Tử nên dành cho các hoạt động thể thao hay họp mặt bạn bè, nhiều mối quan hệ mới có thể được tạo lập một cách tình cờ, mang lại nhiều cơ hội mới. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, bạn đón ngày mới với nguồn năng lượng tràn đầy. Nhưng nhược điểm là bạn có xu hướng thiếu tập trung, dễ lạc hướng, sa đà vào những vấn đề linh tinh. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ai cũng có những lúc sai lầm, nhưng bạn đừng nên để chúng ảnh hưởng tới công việc hiện tại. Đây là thời điểm mà Thiên Bình cần phải phát huy cao nhất bản lĩnh của mình. Hãy chứng tỏ năng lực của bạn cho mọi người thấy, không ai có thể chê cười một khi bạn nỗ lực và đạt được thành công nhất định trong công việc. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ hài lòng nếu gặp gỡ bạn bè, đối tác hôm nay. Bạn cần cân nhắc về một quyết định quan trọng. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hơi vất vả trong ngày Chủ Nhật này, tính bảo thủ của bạn gây ra nhiều bất lợi, nếu cố gắng khắc phục thì tình hình sẽ trở nên suôn sẻ hơn vào cuối ngày. Hãy dành nhiều thời gian trong ngày cho việc nghiên cứu và trao dồi chuyên môn nhé. Buổi tối, cùng bạn bè xem một bộ phim hay cũng là một cách tiêu khiển tốt đấy. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Quyền chủ động sẽ nằm trong tay người khác. Ma Kết sẽ thuận lợi nếu xây dựng mối quan hệ bạn bè hoặc cộng tác. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Không có nhiều sự lựa chọn tốt trong ngày, do đó bạn hãy nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định bất cứ việc gì nhé. Ngày Chủ Nhật này, Bảo Bình nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hay tham gia những hoạt động yêu thích của bản thân. Tuy nhiên, cũng đừng nên làm việc quá sức nhé, bạn cần duy trì tình trạng sức khỏe tốt nhất cho tuần mới nữa. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay không phải là ngày dễ dàng đối với bạn. Mọi người đều khó tính, thích chỉ đạo, sai bảo. Hãy cố gắng chiều theo ý họ. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 25/9/2018

  •