Tuyensinh247.com tặng 100% tiền nạp chỉ còn 1 ngày - KM lớn nhất năm
Xem ngay

Chỉ còn: 1 ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 26/6/2018

Bảo Bình tình duyên thịnh vượng, bạn có cơ hội gặp đối tượng đầy tiềm năng. Sự nghiệp phát triển, tâm trạng phấn chấn giúp bạn nắm bắt thời cơ thể hiện năng lực và đạt kết quả cao. Hôm nay không thích hợp đầu tư vì bạn dễ phạm sai lầm do nóng vội.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên ra ngoài tiếp xúc nhiều hơn để tăng vận đào hoa. Sự nghiệp tốt, bạn biết tận dụng các mối quan hệ xã giao và được cấp trên trọng dụng. Tài vận ổn định, có thể sắm sửa cho bản thân và gia đình. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nhiều người đang muốn nói chuyện và gặp gỡ bạn. Vậy thì hãy cố gắng hoàn thiện công việc nhanh nhất có thể để thu xếp thời gian cho các cuộc hẹn hò, điều này làm bạn mở rộng mối quan hệ xã hội.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử dễ mâu thuẫn với nửa kia, nên cởi mở chia sẻ để tìm tiếng nói chung. Công việc bận rộn, nên thư giãn để tránh quá áp lực. Tiền bạc có vào có ra nhưng cũng cần có kế hoạch chi tiêu khoa học. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Uy tín của Cự Giải đang được nâng cao hơn trong mắt bạn bè và người thân trong gia đình nhờ những lời hứa giúp đỡ bạn dành cho mọi người trong ngày hôm nay. Không chỉ thế, nó còn giúp bạn được yêu quý và trân trọng hơn, nhưng hãy cẩn thận, đừng hứa lèo kẻo lại bị “phản đòn” đấy. Dù mối quan hệ lãng mạn của bạn đang khá căng thẳng vào ngày hôm nay, nhưng Cự Giải đừng trẻ con hay chấp vặt mà hãy vẫn cứ đối xử thật chu đáo với đối phương và chờ đợi tín hiệu “đèn xanh” đến vào buổi tối. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử gặp nhiều vấn đề chưa giải quyết triệt để, tốt nhất là ngồi lại trò chuyện để tìm giải pháp. Thái độ làm việc tự tin và sáng tạo giúp bạn nắm bắt được cơ hội thăng tiến trong công việc. Tài vận kém, nên giữ chặt hầu bao. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn nên tỏ rõ sự quyết tâm của mình hơn thay vì chỉ thông qua lời nói. Những cám dỗ khiến bạn tốn không ít thời gian, thậm chí đánh đổi cả bằng cơ hội và hậu quả của nó. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cần thực hiện lời đã hứa với nửa kia, tạo điều kiện để cả hai có thời gian bên nhau nhiều hơn. Bạn thiếu tinh thần hợp tác, cẩn thận khiến công việc bị trì trệ. Hôm nay bạn thích tiêu tiền, nên kiểm soát hành vi để tránh hao tài. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Trong khi các mối quan hệ bạn bè có vẻ căng thẳng thì chuyện tình cảm cũng trở nên ngán ngẩm. Cuộc sống luôn có những khúc quanh như thế, nhưng cố gắng đi hết khúc quanh, một con đường thẳng sẽ lại mở ra trước mắt thôi. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã dễ bị tác động từ bên ngoài mà ảnh hưởng tình cảm, nên bình tĩnh và khéo léo khi cư xử với nửa kia. Tinh thần kém khiến công việc gặp nhiều khó khăn, hãy thư giãn. Tài vận bình thường, không có nhiều biến động. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là con người của bạn bè, của những cuộc vui và tụ tập. Do đó, với một ngày lũ bạn bỗng “đi vắng hết” nhưng ngày hôm nay thì chắc chắn bạn sẽ rất buồn rồi. Tuy thế, ai cũng có cuộc sống riêng của mình, sao bạn không thử tìm niềm vui bên gia đình nhỉ?

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình tình duyên thịnh vượng, bạn có cơ hội gặp đối tượng đầy tiềm năng. Sự nghiệp phát triển, tâm trạng phấn chấn giúp bạn nắm bắt thời cơ thể hiện năng lực và đạt kết quả cao. Hôm nay không thích hợp đầu tư vì bạn dễ phạm sai lầm do nóng vội. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cách bạn làm mọi việc trở nên quá nghiêm trọng khiến cuộc sống nặng nề thêm. Cứ vui vẻ mà sống, sự việc đến đâu sẽ có cách giải quyết đến đó. Bạn có lo nhiều cũng chẳng giải quyết được gì mà có khi tâm trạng tồi tệ thì làm gì cũng không may mắn. 

Theo TTHN

 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 26/6/2018

  •