Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 26/9/2017

Hôm nay, trong công việc, sẻ chia cơ hội hoặc nguồn lực sẽ tạo ra ích lợi cho tất cả. Bạn có thể chú ý nhiều hơn tới vấn đề thu nhập cá nhân và tiết kiệm.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cần xử trí một số vấn đề liên quan tới công việc, hoặc quyết định nghề nghiệp quan trọng. Cuộc sống đem lại cho bạn bất ngờ, hoặc chính bạn cũng có hành động ngoài dự đoán.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn có thể dễ dàng nhận ra những sai lầm và thiếu sót của người khác, tuy nhiên lại ngại góp ý. Phần vì bạn không tự tin vào chính mình nhưng đồng thời cũng ngại bạn bè tự ái. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ một chút nào Kim Ngưu. Góp ý cho người khác nghĩa là giúp họ tốt hơn. Vậy thì, việc gì phải ngại nhỉ?

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, trong công việc, sẻ chia cơ hội hoặc nguồn lực sẽ tạo ra ích lợi cho tất cả. Bạn có thể chú ý nhiều hơn tới vấn đề thu nhập cá nhân và tiết kiệm.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong khi những người khác mong muốn đi chơi và quậy tưng bừng thì bạn chỉ thích yên tĩnh, ở nhà một mình, không tiếp xúc với không khí ồn ào bên ngoài. Điều đó cũng không tồi. Hãy nhấm nháp một tách cafe, đọc một cuốn sách hay xem một bộ phim ấm áp hoặc hài hước cũng tuyệt lắm chứ?

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 26/9/2017

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, bạn nói lý thuyết dễ hơn thực hành. Khi bạn hăm hở bước chân lên con đường hứa hẹn phía trước, khá nhiều trở ngại đang chờ bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Lời khuyên quý giá cho cung hoàng đạo Xử Nữ trong ngày hôm nay là hãy tạm gác công việc sang một bên để tận hưởng một ngày thật thoải mái và vui vẻ. Xử Nữ cũng nên nghĩ đến việc thay đổi một điều gì đó lớn lao cho mình. Có thể trước mắt thay đổi đó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn nhưng về lâu dài thì nó rất tốt đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trước khi quyết định và hành động, Thiên Bình nên hỏi ý kiến từ người thân, bạn bè hoặc những người thông minh mà bạn tin tưởng. Lòng nhiệt tình có thể giảm một chút, nhưng bạn sẽ tránh được sai lầm, hoặc thất bại.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay, Bọ Cạp có thể thay đổi quan niệm thâm căn cố đế của mình. Bạn không nên áp đặt phương pháp theo chủ nghĩa hoàn hảo hoặc cảm xúc riêng tư khi xử lý công việc.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay là ngày tốt để bạn bắt đầu cho những kế hoạch mới. Nhưng cũng đừng vì thế mà bạ đâu làm đấy, hãy cân nhắc quỹ thời gian và khả năng tài chính có cho phép không trước khi bắt đầu nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể gặp đối thủ đáng gờm. Hãy phát huy thế mạnh của mình, như sự nhạy cảm với xu hướng, khả năng quản lý thời gian, hiểu rõ công việc và khát khao thành công.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thiếu ngủ, thiếu tỉnh táo là tình trạng sức khỏe bạn đang gặp hôm nay. Không có gì lạ nếu xung quanh đặt những câu hỏi về việc thiếu tham gia của bạn. Đây là ngày mà Bảo Bình đang tạm lắng xuống.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hãy suy nghĩ về công việc, tình yêu và tương lai trong mơ từ một góc độ khác, bên cạnh trực giác bản năng. Bạn sẽ có cái nhìn phù hợp với thực tế hơn.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 26/9/2017

  •