Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 28/11/2017

Theo đuổi tham vọng và thành công không phải lúc nào cũng tốt đâu bạn nhé, hãy nhìn vào thực tế để làm những điều thiết thực hơn cho cuộc sống của bạn thêm ý nghĩa nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương cảm thấy cuộc sống của mình đang trở nên mất cân bằng. Hoặc là bạn thích tiếp xúc và xác lập những mối quan hệ mới, hoặc là thích thu vào 1 góc và không muốn quan tâm đến ai cả. Một bên bạn sẽ trở nên bận rộn muốn kiệt sức, còn bên kia thì lại trở nên cô đơn. Chỉ có bạn mới hiểu bạn cần gì. Nhưng quan trọng là bạn nên điều hoà và cân bằng lại cuộc sống. Đừng quá thong thong nhưng cũng đừng sống vội nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Lúc này, ưu tiên hàng đầu của Kim Ngưu là những dự án đầy tham vọng – bạn quyết theo đuổi danh vọng và thành công. Chính vì thế mà bạn bắt đầu tập trung vào những gì thực tế, thực dụng và thật sự hiệu quả, bất cứ điều gì cần thiết để đưa Kim Ngưu tiến về phía trước trên chặng đường dài. Bạn biết không, người hiền lành thường được hưởng đất, nhưng người sắc sảo mới đi thu tiền thuê nhà.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử luôn thành công trong công việc nhưng lại có những vướng mắc trong mối quan hệ gia đình. Có phải giữa bạn và người thân đang tồn tại những khoảng cách vô hình? Không ai gần gũi với bạn, 365 ngày/năm, 24/7 như các thành viên trong gia đình, nếu không tìm được tiếng nói chung, hẳn bạn sẽ còn cô đơn trong chính ngôi nhà của mình. Do đó, ngày hôm nay, hãy dành trọn vẹn cả một ngày để nghĩ những kế hoạch giúp gia đình mình gắn kết hơn nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thật khó để Cự Giải có thể duy trì hình ảnh hoàn hảo của mình, khi bạn cứ bị phân tâm bởi những điều phiền nhiễu. Thôi thì chuyện ăn mặc chỉn chu hãy để lúc khác, khi mà bạn đã hoàn thành xong những công việc quan trọng ấy. Đến buổi tối ra ngoài đi chơi, bạn tha hồ sửa soạn và ăn diện nhé.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 28/11/2017

Ngày 28/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hix, kiểu ậm ừ cho qua chuyện của Sư Tử mấy hôm trước khiến cho bạn hôm nay cuống cuồng lên nè. Đang thảnh thơi với bao kế hoạch, lời nhắc nhở về một việc bạn đã hứa và cũng chót quên khiến bạn đảo lộn chương trình hết cả lên, may mà còn có hướng khắc phục đấy nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ lập những kế hoạch dài hơn, nhìn thấy bức tranh toàn cảnh và suy nghĩ về những gì thực sự quan trọng với mình. Những tiểu tiết tủn mủn, vun vặt, công việc kiếm sống qua ngày không phải điều bạn bận tâm bây giờ nữa. Đây là thời điểm tuyệt vời để Xử Nữ tính chuyện kinh doanh, đàm phán và mở rộng các mối quan hệ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đừng quá hăng say công việc mà quên mất sức khoẻ bản thân bạn nhé Đã bao lâu rồi bạn chưa đi khám sức khoẻ thường xuyên? Bao nhiêu lần rồi bạn thấy đau, mệt ở đâu đó mà ngại không đến khám bác sĩ? Có những mầm bệnh mà bạn chớ nên coi thường. Hãy luôn chú ý đến sức khoẻ bản thân nhé!

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cảm thấy mình phải chiến đấu cho những gì bản thân mong muốn hay tin tưởng. Ngay lúc này, bạn sáng suốt, quyết tâm và đầy thuyết phục. Tuy vậy, nhiều khả năng Bọ Cạp cũng sẽ khuấy động nhiều tranh cãi và cạnh tranh không cần thiết. Hãy hít thở thật sâu, đồng thời giảm tông giọng của mình xuống để người khác không có cảm giác là bạn đang buộc tội.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một điều bị che giấu bấy lâu nay được đưa ra ánh sáng – có thể là những bí mật, cảm xúc hay mong muốn bị chôn giấu đã lâu. Đó chính xác là điều sẽ xảy ra với Nhân Mã hôm nay. Ngoài ra, bạn có xu hướng làm quá mọi thứ - bị lún sâu vào điều gì đó, hay thậm chí hơi ám ảnh. Hãy nhớ rằng, cố quá thành quá cố, đẩy bản thân vượt quá xa giới hạn sẽ chỉ khiến bạn… tiêu tùng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có những bí mật mà Ma Kết mang theo bên mình trong suốt hôm nay. Nói ra sẽ chẳng nguy hại gì với bản thân, nhưng điều đó làm giảm sự lãng mạn và bất ngờ mà bạn muốn tạo ra cho ai đó.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nhiều công việc xuất hiện dồn dập ngay cả trong ngày nghỉ khiến Bảo Bình cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Bạn cảm thấy thật khó chịu khi mà người khác được vui chơi trong khi mình phải làm việc. Tuy nhiên, nếu suy nghĩ tích cực thì, bạn may mắn là người có nhiều công việc để làm hơn người khác, và tất nhiên, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn bất cứ ai!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thứ Ba, Song Ngư khao khát được công nhận và tiến bộ - mối quan tâm chính của bạn thời gian này chính là sự nghiệp. Cứ nhớ rằng, khả năng tập trung cao độ cùng thái độ chăm chỉ tận tụy của bạn sẽ được người ta coi trọng, cũng như mang lại những lợi ích lâu dài. Ngoài ra hôm nay, Song Ngư cũng có thể gặp một người quyền thế, sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trên con đường đi đến thành công.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 28/11/2017

  •