Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 28/8/2018

Bạch Dương đào hoa nở rộ, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm. Công việc áp bận rộn khiến bạn bị áp lực, hãy thư giãn. Hôm nay bạn thích tiêu xài phung phí, nên hạn chế ra ngoài.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đào hoa nở rộ, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm. Công việc áp bận rộn khiến bạn bị áp lực, hãy thư giãn. Hôm nay bạn thích tiêu xài phung phí,  nên hạn chế ra ngoài. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đôi lúc, bạn làm cho bố mẹ không thực sự hài lòng, nên cố gắng tập trung vào học tập hơn nữa. Trong hôm nay, sẽ có nhiều lời mời đi chơi từ bạn bè, Kim Ngưu nên từ chối khéo nghen. Nhiều cơ hội đến vào đầu ngày, nhưng sẽ phải đầu tư khá nhiều công sức thì mới có thể gặt hái thành công được. Buổi tối, bạn nên trao đổi những dự định tương lai với gia đình, rất nhiều lời khuyên bổ ích được đưa ra đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử khao khát yêu đương, hãy chú ý hình tượng để tăng vận tình duyên. Sự nghiệp bình thường, không có biến động lớn. Hôm nay bạn có xu hướng vung tay quá trán, nên giữ chặt hầu bao. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể sẽ phải lỡ hẹn với một vài kế hoạch trong ngày, nhưng cũng đừng vì thế mà chán nản, bỏ cuộc nhé. Cuộc sống có nhiều thử thách, nếu vượt qua được thì sẽ gặt hái nhiều thành công. Trong hôm nay, hãy chú ý hơn tới tình trạng sức khỏe của bản thân, một vài biểu hiện không tốt của bản thân cần phải được ghi nhận kịp thời. Bạn sẽ chẳng làm được gì nếu không khỏe mạnh. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử nên có vài thay đổi để tạo cảm giác mới mẻ, tránh nhàm chán, xa cách. Công việc ổn định do bạn biết tận dụng các mối quan hệ để được giúp đỡ. Tài vận khấm khá, bạn có cơ may trúng thưởng, nhận quà. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn và người ấy có thể khổ sở vì những "tin đồn vỉa hè" đó. Dù có chuyện gì thì cũng hãy nên thể hiện tình cảm trong sáng trong tình yêu nhé. Mối quan hệ giữa mọi người trong gia đình sẽ có vài căng thẳng, bạn nên chủ động giúp mọi người làm hòa với nhau. Thời gian cuối ngày, hãy chủ động giải tỏa căng thẳng và áp lực, xem một bộ phim hay làm những công việc yêu thích sẽ là ý hay đấy. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình tình duyên thịnh vượng, bạn được bạn bè giới thiệu đối tượng đầy tiềm năng. Sự nghiệp phát triển ổn định, thời gian rảnh nên trau dồi kiến thức và kỹ năng. Hôm nay bạn không nên đầu tư mạo hiểm vì dễ bị lừa gạt. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nguồn lực trong ngày là có hạn, hãy cố gắng chọn lựa một phương pháp làm việc phù hợp. Trong ngày Chủ Nhật này, Bọ Cạp nên chủ động làm cầu nối gắn kết mọi người lại với nhau, tổ chức một buổi họp mặt bạn bè hay tiệc gia đình sẽ là rất hợp lý đấy. Cuối ngày, bạn nên dành ra thời gian để thiết lập mục tiêu cho tuần mới. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang thiếu quan tâm nửa kia, hãy dành thời gian bên nhau để them thấu hiểu và cảm thông. Công việc trôi chảy, bạn biết nắm bắt cơ hội và đạt thành tích tốt. Tài vận bình thường, cần có kế hoạch quản lý tài chính khoa học. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một vài lời góp ý tương đối nặng nề đưa ra có thể làm bạn hơi bị ngợp khi bắt đầu một ngày mới. Nhưng cũng không quá là nghiêm trọng lắm đâu, một khi đã có ý định nghiêm túc và luôn nỗ lực hết mình thì kết quả thành công chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Một chút không khí thay đổi làm buổi tối cũng sẽ giảm tải áp lực và căng thẳng một cách đáng kể. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên tham gia các hoạt động tập thể để có cơ hội gặp người thích hợp. Sự nghiệp trung bình, bạn cần cải thiện thái độ làm việc nếu không muốn bị khiển trách. Hôm nay không thích hợp đầu tư để tránh hao tài. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nhiệt tình và tốt bụng, mọi người xung quanh sẽ nghĩ về bạn như thế trong ngày Chủ Nhật này. Tuy nhiên, Song Ngư cũng đừng nên hoạt động quá sức nhé. Ngoài ra, một vài khó khăn về tài chính có thể đến vào cuối ngày, mà nguyên nhân là do tính hào phóng trong chi tiêu của bạn đấy. Hãy nên có những tính toàn hợp lý cho bản thân nhé. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 28/8/2018

  •