Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 29/1/2019

Bọ Cạp luôn phải cố gắng bởi bạn sẽ có cơ hội để chuộc lại những lầm lỡ trong thời gian qua. Bạn không nên buông xuôi và xao lãng mọi việc mỗi khi bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nếu chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy dạo gần đây đã trở nên quá nguội lạnh thì Bạch Dương có thể nghĩ tới việc hâm nóng lại tình cảm một chút bằng cách mới lạ như tỏ ra ghen tuông một chút xem sao. Tình yêu cũng giống như món ăn vậy, đôi khi phải cần tới vị “cay” mới có thể khiến cho món ăn thêm hấp dẫn, đúng không nào!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày 29/1 Kim Ngưu sẽ nhận được một may mắn tuyệt vời. Đó có thể là sự giúp đỡ của 1 ai đó trong tình huống khó khăn, hoặc là bạn sẽ thu về 1 khoản hời đấy. Bạn may mắn hơn người khác, nhưng cũng đừng chắc là bạn sẽ "tai qua nạn khỏi" trong mọi tình huống nhé! Nên hoặc tự cứu mình hơn là đợi người khác đến cứu! Cũng đừng đặt cược vào những trò "đỏ đen", may rủi, bạn sẽ phải hối hận đấy!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đừng bao giờ tỏ ra hối tiếc về những điều mà mình đã làm Song Tử nhé, dù đúng dù sai thì đó cũng đã từng là sự lựa chọn của bạn. Giờ không phải lúc ngồi nói “Giá như…” nữa mà là lúc bạn cần có những hành động thực tế để khắc phục hậu quả. Quá khứ mà, cái gì qua rồi thì hãy để nó qua đi, quan trọng nhất vẫn là hiện tại mà Song Tử nhỉ!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hãy vứt sang một bên những chuyện tình cảm không được vui vẻ lắm và tập trung giải quyết công việc của mình. Thà mất một được một còn hơn là mất tất cả phải không nào Cự Giải? Hơn nữa, lúc này nếu bạn suy nghĩ sẽ càng rối thêm mà thôi, hãy để một thời gian, sau khi bình tâm lại, lúc đó giải quyết sẽ tốt hơn.

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Ba ngay 29/1/2019

Ngày 29/1/2019 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử không nên tiết kiệm quá nha, những đồ ăn thừa sau một ngày thì nên bỏ đi. Nhìn bề ngoài thì chúng vẫn còn rất ngon mắt và tưởng chừng như “không làm sao” thế nhưng bên trong thì vi khuẩn đã sinh sôi nảy nở, nếu cứ tiếc thì bạn sẽ bị đau bụng đó. Đôi khi chỉ vì vậy mà bạn phải tốn cả đống tiền thuốc than sau này đấy. Hãy xem xét chi phí cơ hội đi bạn nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những áp lực từ phía gia đình khiến bạn mệt mỏi và muốn buông xuôi. Tình trạng bế tắc sẽ vẫn tiếp tục nếu không có một buổi nói chuyện thẳng thắn với bố mẹ quan điểm của bạn. Trốn tránh sẽ không bao giờ giải quyết được vấn đề.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay sức khỏe có vẻ không tốt, Thiên Bình hoàn toàn có thể cho phép bản thân được nghỉ ngơi một ngày. Đừng ngại cấp trên không đồng ý, và cũng không nên áy náy vì công việc còn bề bộn. Sức khỏe quan trọng hơn tất cả, nếu bạn không biết giữ gìn thì sẽ có lúc bạn muốn làm việc cũng không thể làm đâu đó.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp luôn phải cố gắng bởi bạn sẽ có cơ hội để chuộc lại những lầm lỡ trong thời gian qua. Bạn không nên buông xuôi và xao lãng mọi việc mỗi khi bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Thay vào đó, hãy đấu tranh đến cùng và làm cho mọi người cảm thấy tự hào về bạn. Nếu như có quyết tâm và nỗ lực hết mình thì chắc chắn Bọ Cạp sẽ làm được.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tinh thần của Nhân Mã trong ngày hôm nay không được tốt cho lắm, bạn rất dễ nổi nóng với tất cả mọi người. Chỉ cần một hành động không vừa mắt hoặc một lỗi nhỏ nào đó cũng khiến Nhân Mã phát điên lên. Tuy nhiên, bạn nên kiềm chế một chút nha, đừng để các mối quan hệ bị ảnh hưởng đó, bằng không thì chỉ có bạn phải chịu thiệt thòi thôi đó.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tiền bạc luôn cần phải được cân đo, đong đếm kỹ càng, bởi xét cho cùng, nó có giá trị lớn trong đời sống của bạn. Tất nhiên điều đó không phải bạn là người quá keo kiệt hay tiết kiệm mà bạn đang biến việc tiêu tiền của mình thành một công việc thông minh và có trí óc. Ngày 29/1, Nhân Mã sẽ gặp may nếu ngày hôm qua bạn đã ra đưa ra những quyết định khôn ngoan và có sự cân nhắc. Còn nếu lo lắng, hãy lắng nghe ý kiến của người khác, bạn sẽ xác định rõ những gì đem đến lợi nhuận cho mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu công việc quá nhiều khiến tinh thần căng thẳng, Bảo Bình nên dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn nhé. Có thể là rủ đứa bạn thân đi shopping, có thể là ra ngoài dạo phố. Còn nếu lười đi và ngại ra ngoài gió lạnh thì bạn có thể chơi game một chút cho thoải mái hơn cũng là một ý kiến hay đó. Làm gì cũng được, miễn là đầu óc Bảo Bảo cảm thấy thoải mái là tốt rồi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một ngày lạc quan với Song Ngư khi bỗng nhiên nhận được nhiều sự quan tâm, lo lắng và nhìn được toàn cảnh. Các mối quan hệ có thể đang ở thế bất lợi cho bạn, tuy nhiên ngày 29/1 là ngày Sao Kim quay ngược. Cấp bậc xã hội không mấy cao, nhưng cần tránh gượng ép về xã hội quá đáng.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 29/1/2019

  •