Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 29/5/2018

Bọ Cạp đào hoa chưa tới, hãy tận hưởng một ngày tự do. Sự nghiệp thuận lợi, thời gian rảnh nên trau dồi kỹ năng chuyên môn, củng cố các mối quan hệ xã giao. Tài vận khấm khá, bạn đắc tài mà không phí sức và thoải mái trong chi tiêu.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên chú ý hình tượng để tăng vận đào hoa. Sự nghiệp ổn định và phát triển, tuy có rắc rối phát sinh nhưng là thời cơ để bạn thể hiện tài năng và tranh lấy cơ hội thăng tiến. Nhiều thong tin hữu ích giúp bạn đầu tư sinh lợi, kinh tế được củng cố vững chắc.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nhiều người đang muốn nói chuyện và gặp gỡ bạn. Vậy thì hãy cố gắng hoàn thiện công việc nhanh nhất có thể để thu xếp thời gian cho các cuộc hẹn hò, điều này làm bạn mở rộng mối quan hệ xã hội.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 29/5/2018

Song Tử dễ gặp đào hoa xấu, thận trọng trong lựa chọn đối tượng và quyết định tiến đến tình cảm để tránh gây hiểu lầm. Thái độ làm việc tích cực và chủ động giúp bạn đạt hiệu quả cao trong công việc. Hôm nay cần có kế hoạch chi tiêu khoa học để tránh vung tay quá trán.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cần khéo léo trong bày tỏ tình cảm để tránh vì nóng vội mà gây phản cảm cho đối phương. Bạn được mọi người xem trọng vì những ý tưởng sáng tạo trong công việc, thành tích ngoài mong đợi. Tài vận hanh thông, có lợi để tham gia các hoạt động đầu tư.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Gia đình mang đến cho Sư Tử nhiều niềm vui trong ngày hôm nay. Dù đang gặp khó khăn nào trong cuộc sống thì nhờ có gia đình và những người thân ở bên, bạn sẽ vượt qua và đứng dậy. Nhiều người thường than vãn rằng người thân không hiểu được họ và cảm thấy cô đơn ngay trong gia đình mình. Bạn có cảm nhận được sự may mắn của bản thân?

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nên cởi mở chia sẻ với nửa kia để có sự thấu hiểu và cảm thông. Công việc ổn định nhưng cần có thái độ hợp tác để tránh gây thị phi. Nhiều khó khăn chuyện tiền bạc khiến bạn đau đầu, nên có kế hoạch quản lý tài chính khoa học và cân bằng chi tiêu hằng ngày.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những thay đổi bất chợt làm Thiên Bình vô cùng lúng túng. Ngay cả khi đã có sự giúp đỡ của người khác thì bạn vẫn cảm thấy thật khó khăn để thích nghi được. Thiên Bình cần nhớ là bất cứ điều gì cũng cần phải có thời gian, cứ từ từ rồi bạn sẽ quen thôi. Buổi tối, một cuộc gặp gỡ bạn bè sẽ khiến tâm trạng bạn thoải mái hơn nhiều

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đào hoa chưa tới, hãy tận hưởng một ngày tự do. Sự nghiệp thuận lợi, thời gian rảnh nên trau dồi kỹ năng chuyên môn, củng cố các mối quan hệ xã giao. Tài vận khấm khá, bạn đắc tài mà không phí sức và thoải mái trong chi tiêu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần phải đối diện với những rủi ro để tìm được cách xử lý khôn khéo nhất. Có lẽ lúc này vận may không thực sự đến với bạn nhưng khi có cơ hội nhất định Nhân Mã sẽ dành được thành công ngay từ bước đầu. Thêm vào đó, cuối tuần bạn sẽ được ai đó nhờ cậy để giải quyết 1 số vấn đề của họ. Nếu thực sự không cảm thấy thoải mái, bạn hoàn toàn có thể từ chối và đừng áy náy gì cả. Nếu không, bạn sẽ “mua” rắc rối và bực mình vào người đấy

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có nhiều cơ hội yêu đương, hãy chú ý hình tượng để tạo thiện cảm cho đối phương. Bạn có tinh thần hợp tác và dám cạnh tranh trong công việc. Tài vận thịnh vượng, bạn có cơ may trúng thưởng, nhận quà và thoải mái trong chi tiêu.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Rất có thể hôm nay Bảo Bình sẽ nói “hớ” hay bị người khác cười chỉ vì cái tính kiến thực chưa nhiều nhưng cứ thích thể hiện của bạn đấy! Nói được thì phải làm được, thực tế không giống như bạn nghĩ. Thà nói ít làm nhiều còn hơn nói nhiều làm ít. Nếu không, niềm tin của người khác với bạn sẽ dần tan như bong bóng xà phòng đấy!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên giữ khoảng cách an toàn với nửa kia để tránh mâu thuẫn. Sự nghiệp thuận lợi, bạn biết tận dụng các mối quan hệ nên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tài vận khấm khá, thích hợp đầu tư dài hạn.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 29/5/2018

  •