Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 29/8/2017

Thứ ba ngày 29/8 của 12 cung hoàng đạo sẽ diễn ra thế nào? Cùng khám phá dưới đây nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương biết đấy sự nhiệt tình chính là nguồn cảm hứng để thành công trong ngày hôm nay. Bạn không quá tự tin vào những gì mình có, đồng thời có cái nhìn rất thực tế với những gì cần phải giải quyết. Đó chính là lý do để bạn có một ngày hiệu quả, phải không nào?

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày 29/8/2017 là một ngày mang đến nhiều niềm vui cho Kim Ngưu, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống. Tuy nhiên, thật sai lầm nếu như hôm nay bạn không thực sự dành thời gian để lắng nghe quan điểm của người khác, bởi vì Kim Ngưu sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội và kinh nghiệm hữu ích trong cuộc sống.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử dễ bị tác động bởi những ý kiến từ bạn bè trong hôm nay. Vì thế rất khó để bạn tự tin hơn ở bản thân mình đấy. Tuy nhiên, thật may mắn khi có được sự hỗ trợ trong những thời điểm khó khăn. Song Tử không nên đặt quá nhiều mục tiêu vào đầu ngày nhé, kẻo bạn sẽ rất vất vả để bảo đảm một kết quả thành công đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải không nên quyết định điều gì trước khi nắm đủ mọi thông tin trong tay nhé. Bởi vì, ngày hôm nay sẽ mang đến những cạm bẫy vô hình mà nếu không tỉnh táo thì bạn hoàn toàn bị động, thậm chí là không thể nào xử lý được công việc đâu đấy. Hãy luôn thận trọng, nhớ là không nên mất bình tĩnh và nổi nóng bất chợt nha.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những người bạn thân thiết chính là chỗ dựa tinh thần, giúp bạn có được những lời khuyên sáng suốt đấy Sư Tử. Đây là ngày mà bạn cần phải cải thiện các kế hoạch vừa lập ra nhờ vào các thông tin mới mẻ có được. Sự nhanh nhạy, linh hoạt giúp bạn không khó khăn để hoàn thành những nhiệm vụ này.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay là thời điểm hợp lý để suy nghĩ về tuần làm việc sắp tới. Khi nhắc tới công việc, Xử Nữ có thể thu được thông tin hoặc sáng kiến hữu ích. Tuy nhiên, điều bạn cần quan tâm nhiều nhất sẽ là về nguồn ngân quỹ đấy nhé, tốt hơn là Xử Nữ nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý để không phải chật vật nữa nha.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 29/8/2017

Tử vi ngày 29/8 của 12 cung hoàng đạo

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Không ai khác, chính Thiên Bình là người có thể mang tới không khí vui vẻ, thân thiện, ngay cả khi mọi việc diễn ra theo chiều hướng xấu đi. Tuy nhiên, ngày hôm nay, mọi thứ không dễ dàng tới vậy, và việc xoay chuyển giữa những con sóng cảm xúc sẽ khiến bạn mỏi mệt. Hít thở sâu và cố gắng hơn một chút nào.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Mâu thuẫn giữa bạn bè, đồng nghiệp có thể khiến Bọ Cạp phiền lòng, bạn nên chọn giải pháp cùng nhau chia sẻ và phê bình thẳng thắn hơn là vi vu cho nhau nha. Hơn nữa, Bọ Cạp cũng cần quan tâm đến bản thân, bởi vì bạn có thể gặp chút vấn đề nhỏ về sức khỏe đấy nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Có đôi lúc cần phải hợp tác với mọi người để đảm bảo công việc được diễn ra nhanh chóng, nhưng đôi khi bạn cần phải tự tay làm việc của mình, thứ Ba này sẽ là một ngày như thế. Bạn nên tập trung, đừng để bị phân tâm chia trí bởi những việc khác bên ngoài, như vậy mới đảm bảo kết quả tốt nhất. Nhưng đừng “điên cuồng” làm nhiều quá nha, nên giành thời gian để nghỉ giải lao nữa đó.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết sẽ có nhiều việc, nhưng không to tát, đa phần trong số chúng là những vấn để tỉ mỉ, vụn vặt. Tuy vậy, đây sẽ là cơ hội tốt để chứng minh rằng bạn có thể xử lý tốt bất cứ nhiệm vụ nào. Hãy nhanh chóng xử lý các vấn đề trong ngày vì Ma Kết còn khá nhiều việc khác cần quan tâm nữa đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên thận trọng gấp đôi, đặc biệt trong công việc. Bởi vì người khác sẽ nhân cơ hội bạn sơ hở và dễ dàng công kích vào những điểm yếu này. Ngoài ra, tinh thần sáng tạo sẽ mang lại khá nhiều ý tưởng hữu ích, vấn đề còn lại tùy thuộc vào năng lực thi hành của Bảo Bình đấy nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Có nhiều tình huống khó xử cần Song Ngư cư xử tế nhị một chút. Đôi khi công việc không như mong muốn, vì thế bạn đừng nên chỉ trích bất kỳ một ai nhé, kẻo lại bị tình huống “cười người hôm trước, hôm sau người cười” thì nguy to. Ngoài ra, đừng quên chuẩn bị một kế hoạch hoàn chỉnh nữa.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 29/8/2017

  •