Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 3/7/2018

Bạch Dương dễ mâu thuẫn với nửa kia, nên giữ khoảng cách an toàn. Công việc khó khăn, nên thư giãn để giảm áp lực. Hôm nay cẩn thận chuyện tiền bạc vì bạn dễ bị lừa.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương dễ mâu thuẫn với nửa kia, nên giữ khoảng cách an toàn. Công việc khó khăn, nên thư giãn để giảm áp lực. Hôm nay cẩn thận chuyện tiền bạc vì bạn dễ bị lừa. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đôi lúc, bạn làm cho bố mẹ không thực sự hài lòng, nên cố gắng tập trung vào học tập hơn nữa. Trong hôm nay, sẽ có nhiều lời mời đi chơi từ bạn bè, Kim Ngưu nên từ chối khéo nghen. Nhiều cơ hội đến vào đầu ngày, nhưng sẽ phải đầu tư khá nhiều công sức thì mới có thể gặt hái thành công được. Buổi tối, bạn nên trao đổi những dự định tương lai với gia đình, rất nhiều lời khuyên bổ ích được đưa ra đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử tình duyên thịnh vượng, bạn có cơ hội gặp đối tượng đầy tiềm năng. Sự nghiệp ổn định, thái độ làm việc tích cực và sáng tạo giúp bạn được đánh giá cao. Tài vận kém, nên lấy ổn định làm trọng tâm. 

Tu vi 12 cung hoang dao thu ba ngay 3/7/2018 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể sẽ phải lỡ hẹn với một vài kế hoạch trong ngày, nhưng cũng đừng vì thế mà chán nản, bỏ cuộc nhé. Cuộc sống có nhiều thử thách, nếu vượt qua được thì sẽ gặt hái nhiều thành công. Trong hôm nay, hãy chú ý hơn tới tình trạng sức khỏe của bản thân, một vài biểu hiện không tốt của bản thân cần phải được ghi nhận kịp thời. Bạn sẽ chẳng làm được gì nếu không khỏe mạnh. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử khá ổn định, nên dành thêm thời gian cho nhau để tăng sự thú vị và thấu hiểu. Công việc nhàn hạ, thời gian rảnh nên trau dồi kiến thức và kỹ năng. Tài vận tốt, bạn có thể thoải mái mua sắm cho bản thân và gia đình. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn và người ấy có thể khổ sở vì những "tin đồn vỉa hè" đó. Dù có chuyện gì thì cũng hãy nên thể hiện tình cảm trong sáng trong tình yêu nhé. Mối quan hệ giữa mọi người trong gia đình sẽ có vài căng thẳng, bạn nên chủ động giúp mọi người làm hòa với nhau. Thời gian cuối ngày, hãy chủ động giải tỏa căng thẳng và áp lực, xem một bộ phim hay làm những công việc yêu thích sẽ là ý hay đấy. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình tình duyên thuận lợi, bạn được người khác phái chú ý và chủ động theo đuổi. Công việc thích hợp cạnh tranh để giành cơ hội thăng tiến. Tài vận phát triển tốt, kinh tế ổn định giúp bạn chủ động trong chi tiêu và đầu tư. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nguồn lực trong ngày là có hạn, hãy cố gắng chọn lựa một phương pháp làm việc phù hợp. Trong ngày Chủ Nhật này, Bọ Cạp nên chủ động làm cầu nối gắn kết mọi người lại với nhau, tổ chức một buổi họp mặt bạn bè hay tiệc gia đình sẽ là rất hợp lý đấy. Cuối ngày, bạn nên dành ra thời gian để thiết lập mục tiêu cho tuần mới. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đầy sức hút, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm. Thái độ làm việc thiếu hợp tác khiến bạn gặp không ít khó khăn. Tài vận trung bình, bạn được quý nhân giúp đỡ chuyện tiền bạc. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một vài lời góp ý tương đối nặng nề đưa ra có thể làm bạn hơi bị ngợp khi bắt đầu một ngày mới. Nhưng cũng không quá là nghiêm trọng lắm đâu, một khi đã có ý định nghiêm túc và luôn nỗ lực hết mình thì kết quả thành công chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Một chút không khí thay đổi làm buổi tối cũng sẽ giảm tải áp lực và căng thẳng một cách đáng kể. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên cởi mở chia sẻ với nửa kia để thấu hiểu và cảm thông. Công việc bận rộn nhưng thành tích ngoài mong đợi. Hôm nay thu nhập ít nhưng chi tiêu nhiều, bạn nên có kế hoạch quản lý tài chính khoa học. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nhiệt tình và tốt bụng, mọi người xung quanh sẽ nghĩ về bạn như thế trong ngày Chủ Nhật này. Tuy nhiên, Song Ngư cũng đừng nên hoạt động quá sức nhé. Ngoài ra, một vài khó khăn về tài chính có thể đến vào cuối ngày, mà nguyên nhân là do tính hào phóng trong chi tiêu của bạn đấy. Hãy nên có những tính toàn hợp lý cho bản thân nhé. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 3/7/2018

  •