Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 30/1/2018

Các mối quan hệ thân cận nhất của Ma Kết đều đang diễn ra suôn sẻ. Bạn cảm thấy rất hài lòng và mãn nguyện. Nền tảng vững chắc về cảm xúc chắc chắn sẽ đem lại nhiều lợi ích.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn sẽ dồn hết năng lực của bản thân vào mục đích trước mắt. Bạn chắc chắn sẽ đi tới tận cùng, một khi bạn đã có kế hoạch. Không chỉ vậy, bạn luôn mong muốn rằng mình có thể là người đầu tiên chạm tới cái đích mơ ước của rất nhiều người. Tuy vậy, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ không làm việc quá sức nhé. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Lúc này, thái độ của Kim Ngưu với người khác có phần bớt cứng nhắc. Đồng thời, bạn cũng thoát khỏi nhiều kiểu rập khuôn hay định kiến. Nhiều khả năng, Kim Ngưu tương tác với người có lối sống, nền văn hóa, quan điểm khác mình. Bạn dần coi trọng sự khác biệt hơn.  

Song Tử (21/5 – 21/6)

Chỉ cần bạn tự cho mình một cơ hội thử sức, bạn sẽ không còn cảm thấy bối rối về quyết định cho những bước đi tiếp theo nữa. Sự kiên nhẫn sẽ là một trong những yếu tố quan trọng nhất thử thách bạn. Nếu đối tượng bạn hướng đến có tỏ ra không mấy hứng thú với những gì bạn đang theo đuổi, hãy kiên nhẫn nỗ lực thêm một lần nữa và chờ đợi cho tới khi họ chuyển ý nhé. 

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Ba ngay 30/1/2018

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải chuẩn bị nhận được những cơ hội tuyệt vời để mở mang đầu óc, từ đó tăng cường kỹ năng giao tiếp. Một mặt, bạn sẽ có thể thích nghi tốt hơn và tiến xa hơn trong sự nghiệp. Mặt khác, các mối quan hệ cá nhân của Cự Giải cũng được củng cố, bởi bạn có thể bộc lộ cảm xúc rõ ràng hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Phần lớn những người mà bạn biết đều không mong muốn gì những cuộc tranh đấu quyền lực, và cũng giống như họ, bạn sẽ làm tất cả những gì có thể để ngăn điều đó xảy ra vào hôm nay. Tuy nhiên, nỗ lực của bạn không thể đạt tới tuyệt đối được, và kết quả chính là khi bạn buộc phải chấp nhận rằng xung đột đang diễn ra, đồng thời coi đó là bài học về cách tự vệ cho bản thân mình. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cảm thấy tự tin về khả năng của bản thân. Trong công việc cũng như các mối quan hệ cá nhân, điều bạn cần lúc này là sự quyết đoán, khả năng phản ứng linh hoạt, nhanh chóng thích nghi với những điều xảy đến bất ngờ. Ngoài ra, Xử Nữ còn có thể nghĩ ra những ý tưởng lạ, độc, có thể giúp ích khá nhiều cho bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn vẫn luôn được biết đến là một người hòa đồng, thân thiện, và chính đặc điểm đó cũng khiến bạn nổi bật hơn trong số bạn bè mình. Tuy vậy, bạn dường như đang uổng phí chính những điều mà người khác thực sự ao ước. Nếu được, hãy bắt đầu tận dụng nó để giải quyết công việc hay những rắc rối đang làm khó bạn nhé, bằng không, chẳng mấy chốc nữa bạn sẽ thấy tài năng của mình cũng dần bị mai một đấy. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thứ ba này, Bọ Cạp nhìn ra điều không đúng và bạn biết phải làm gì: đứng lên tranh đấu. Đã đến lúc để bạn biến ước mơ thành hiện thực. Tuy nhiên hãy cẩn thận, có thể Bọ Cạp sẽ bị người nào đó hay điều gì đó phản đối. Thực ra, bạn không cần quá để ý đến quan điểm của người khác làm gì.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những sự cố hay thay đổi ngoài ý muốn sẽ chẳng thể gây được chút ảnh hưởng nào đến bạn vào hôm nay đâu. Sự thật là bạn sẽ dễ dàng gạt đi hết những gì không cần thiết để tập trung cho kế hoạch của mình, việc mà người khác dù có cố gắng tới đâu cũng khó có thể thực hiện được. Tuy nhiên, đừng thẳng thắn quá mức dẫn đến tổn thương tình cảm của những người thực sự quan tâm đến bạn nhé. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Các mối quan hệ thân cận nhất của Ma Kết đều đang diễn ra suôn sẻ. Bạn cảm thấy rất hài lòng và mãn nguyện. Nền tảng vững chắc về cảm xúc chắc chắn sẽ đem lại nhiều lợi ích. Nếu chưa có được điều này, giờ là lúc để MaKết kết nối gần gũi hơn với mọi người và tìm hiểu xem đâu là điều thực sự giúp nuôi dưỡng cảm tình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Việc lừa dối bạn chẳng khi nào là việc dễ dàng, bởi bạn quá thông minh để nhận ra những mánh khóe ẩn giấu phía sau, dù có được ngụy trang hay che đậy hoàn hảo tới đâu. Tuy nhiên, với vấn đề tài chính, bạn lại tỏ ra hào phóng hơn nhiều, và đó chính là kẽ hở cho những ai muốn lợi dụng bạn đấy. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Có những ngày tốt lành, tràn ngập những tiềm năng thú vị - và hôm nay chính là ngày như thế cho Song Ngư đấy. Để tận dụng xu hướng này, bạn cần tránh bị ảnh hưởng bởi cảm xúc tiêu cực từ người khác. Hãy giữ cho bản thân thái độ lạc quan và Song Ngư sẽ có thể tiến được những bước dài, càng lúc càng gần với mục tiêu của mình.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 30/1/2018

  •