Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 4/9/2018

Ngày đầu tháng sẽ trở nên tốt hơn nếu Kim Ngưu biết cách tự thoát ra khỏi những rắc rối mà bản thân đang vướng phải. Bạn không phần phải giải quyết tất cả cùng một lúc nhưng hãy can đảm đối mặt không trốn tránh. Dần dần, bạn lại sẽ tìm được sự tự tin vốn có mà thôi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Có phải Bạch Dương đang rất lo lắng? Mở đầu ngày mới, Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác bị mất đà. Nhưng sẽ ổn thôi! Đừng cố đưa mình ra khỏi hoàn cảnh kẹt cứng đó, mọi thứ đều có lý của nó cả, và đó là bài học bạn cần phải tiếp thu. Quan trọng là biết chấp nhận và đừng mắc sai lầm tương tự nữa nhé. Một cốc nước cam hay chanh tươi sẽ giúp bạn ổn định tinh thần. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày đầu tháng sẽ trở nên tốt hơn nếu Kim Ngưu biết cách tự thoát ra khỏi những rắc rối mà bản thân đang vướng phải. Bạn không phần phải giải quyết tất cả cùng một lúc nhưng hãy can đảm đối mặt không trốn tránh. Dần dần, bạn lại sẽ tìm được sự tự tin vốn có mà thôi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn yêu tự do và những gì phóng khoáng. Thế nên Song Tử sẽ cảm thấy không khác nào bị tra tấn nếu bắt bạn ngồi im một chỗ và nghiên cứu hết đống tài liệu này đến sách vở khác. Ngày 4/9/2018 bạn hợp với những hoạt động ngoài trời. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên cẩn thận khi hành xử. Hôm nay sẽ có ai đó, khả năng rất cao là đồng nghiệp, sẽ gây tổn thương bạn một cách nặng nề. Nếu giận quá mất khôn, bạn sẽ gặp khá nhiều hậu quả đáng tiếc trong công việc lẫn trong cuộc sống cá nhân. Hãy chỉ giải quyết mọi chuyện khi bản thân đã bình tĩnh hơn! 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chà chà, hôm nay mọi nơron thần kinh của Sư Tử đều hoạt động cực kỳ hiệu quả. Bạn dễ dàng kết nối mọi khía cạnh cuộc sống, những mối quan hệ xung quanh và đưa ra những lời khuyên hợp lý tuyệt vời. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy trở nên thấu hiểu nhau hơn, những khiếm khuyết trong nhiều ngày qua được lấp đầy. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc của Xử Nữ đang bước vào giai đoạn cao điểm, khiến bạn bận “tối mắt” cả ngày và không có thời gian để lo lắng cho người yêu. Người yêu bạn dĩ nhiên hiểu nhưng họ không thể tránh được những cảm giác khó chịu và mệt mỏi đâu. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hãy bỏ ngoài tai mọi suy nghĩ của người khác. Bạn phải tự tin vào bản thân mình. Hãy tự hào rằng bạn là ai và bạn đã làm đươc những gì, đừng tự so sánh và “đo” bản thân, không có một thước đo nào trong hoàn cảnh này là phù hợp cả. Quan trọng là trả lời câu hỏi: “Điều gì khiến bạn hạnh phúc?”, “Làm gì để bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống?”. Chỉ cần bạn tìm ra câu trả lời cho chính mình, bạn sẽ thấy thoải mái hơn và hoàn thành công việc tốt hơn. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp tuyệt đối không được “động tay động chân” với đồng nghiệp. Cho dù mâu thuẫn có bị đẩy lên cao đến mức nào thì bạn cũng hãy cố giữ bình tĩnh và tìm cách giải quyết trong hòa bình. Trong thời gian này, nếu rảnh rỗi thì bạn nên làm thêm để kiếm chút đỉnh nhé! 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn đang rơi vào tình trạng thấp thỏm chờ đợi ai đó. Lời khuyên là hãy nhấc máy chủ động liên hệ đi, chờ thì biết đến bao giờ. Đừng cố tỏ ra kiêu trong khi thật lòng bạn rất muốn nói chuyện với người ta. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay là một ngày hoàn hảo để Ma Kết rũ bỏ tất cả những muộn phiền trong quá khứ để hướng đến tương lai tốt đẹp hơn. Có ai đó đang khá gần gũi bạn nhưng không tốt như bạn nghĩ đâu. Hãy cẩn thận vì những người thế này có thể hại bạn đấy. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Phải chăng Bảo Bình đang hy vọng tới một kết thúc tốt đẹp trong mối quan hệ mà bạn đang dần tiến tới sâu hơn? Nếu như bạn đã tìm cho mình một chỗ dựa vững chắc thì hãy cố gắng giữ vững những gì bạn đang có. Hơn nữa, bạn nên bày tỏ rõ quan điểm của mình nếu như coi đó là quyết định chắc chắn của bạn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Vấn đề tiền bạc sẽ khiến Song Ngư đau đầu trong ngày hôm nay. Sẽ có ai đó tỏ ra tốt bụng và cố giúp đỡ bạn. Dĩ nhiên là bạn nên tỏ lòng kính trọng và biết ơn với họ nhưng hãy yêu cầu giấy tờ rõ ràng. Bạn sẽ chẳng bao giờ biết ai là thù và ai là bạn thật sự đâu. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 4/9/2018

  •