Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 6/11/2018

Cự Giải có thể dễ chùn bước trước những khó khăn vào ngày hôm nay đó. Tuy nhiên, bạn cần phải thật bình tĩnh trước mọi thử thách nhé. Có rèn luyện những gian nan thì thành công mới có thể đến một cách ngọt ngào được.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác bị áp lực phải đưa ra một tuyên bố hay cam kết nào đó trong ngày hôm nay, đặc biệt là từ phía bạn thân hay nửa kia của mình. Tuy nhiên đó không phải là việc bạn có thể coi thường. Đây là lúc bạn cần xem xét lại quãng thời gian đã qua và tránh đưa ra những quyết định quan trọng có thể thay đổi cuộc đời mình cho đến khi bạn hiểu hết mọi việc. Dù vậy thì ngày hôm nay trực giác của bạn sẽ rất mạnh mẽ. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu vẫn nỗ lực hoàn thành những trách nhiệm của mình mặc dù hôm nay là ngày cuối tuần. Cuối ngày sự bận rộn này có vẻ cũng không buông tha bạn khi các kế hoạch tuần sau đang chờ bạn lên lịch.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày 6/11/2018 có thể bạn sẽ gặp phải vài điều khó chịu trong công việc hoặc vài điều liên quan đến danh tiếng của bạn. Nên tránh phản ứng thái quá. Những đòi hỏi của gia đình cũng như công việc khá lớn, việc cân bằng tốt cả hai là một thách thức lớn nhưng có thể làm được. Hãy cho người khác biết rằng bạn cũng chỉ là một con người chứ không phải là một cái máy. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể dễ chùn bước trước những khó khăn vào ngày hôm nay đó. Tuy nhiên, bạn cần phải thật bình tĩnh trước mọi thử thách nhé. Có rèn luyện những gian nan thì thành công mới có thể đến một cách ngọt ngào được. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn hí hửng ra mặt vì những ý tưởng lớn gặp nhau. Bấy lâu nay Cự Giải chẳng ngờ đứa bạn ngay cạnh trông vẻ ngoài bình thường mà lại tiềm năng và thông minh, phối hợp ăn ý với bạn đến vậy. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ để cảm xúc của bạn chi phối mọi hoạt động trong ngày hôm nay, và điều này hoàn toàn không tốt một chút nào. Bạn cần phải sống lý trí hơn để đem lại sự tự tin cho chính mình nhé. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày 6/11/2018, có rất nhiều người tin tưởng Thiên Bình và dành nhiều câu hỏi hóc búa cho bạn. Đừng nào núng! Trực giác, sự thông minh và khả năng sáng tạo của Thiên Bình đã được chứng minh trong quá khứ, và giờ chúng hắn sẽ xuất hiện trong ngày hôm nay để giúp đỡ bạn. Hãy thoải mái khi cho lời khuyên về những vấn đề mà Thiên Bình đã thông suốt. Còn với những điều bạn không biết cũng đừng giấu dốt mà cùng mọi người tìm hiểu vấn đề cho đến khi rõ ràng cả mới thôi nhé! 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Một hành trình mới sẽ đến với bạn theo tử vi ngày 6/11/2018 12 cung hoàng đạo. Tuy nhiên, bạn sẽ được dẫn đường và đó là tất cả những gì bạn nên đi theo, bạn sẽ được dẫn đến nơi cần tới với điều kiện bạn không để cái tôi và những đánh giá chủ quan của mình xen vào là tốt.  

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã không cần thiết phải cắt liên lạc với mọi người. Nếu bạn sống bằng cách trốn tránh thì chắc chắn mọi việc sẽ trở nên tồi tệ hơn. Dù rằng bạn có cảm thấy bị stress với những điều mà mọi người nói và cũng là những điều mà bạn không muốn nghe thì vẫn cần phải ngẩng cao đầu đối diện với tất cả. Hãy tìm ra cách giải quyết và hướng đi mới cho bản thân mình. Đừng bi quan, tất cả mọi chuyện sẽ sớm êm xuôi và một con đường màu hồng sẽ mau chóng mở ra trước mắt bạn. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bất kỳ sự lưỡng lự nào liên quan đến mối quan hệ đều sẽ đưa bạn vào tình huống cực kỳ bất lợi. Rất có thể, bạn sẽ quyết định đầy hấp tấp hoặc tự mình đi vào một ngõ cụt. Nên nhớ tốt nhất hãy “án binh bất động” và chờ cho đến khi mọi thứ ổn thỏa hơn vào ngày mai. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày 6/11/2018 bạn cần có đủ thông minh và sự cứng cỏi để tự bảo vệ bản thân trước sự tấn công liên tiếp từ đối thủ. Bất kì dấu hiệu mệt mỏi nào của bạn sẽ trở thành niềm vui của hắn, vì vậy bằng mọi giá Bảo Bình phải “chiến đấu” đến cùng. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư không có nhiều việc để làm nhưng đừng vì thế mà bạn suốt ngày nằm dài than thở và lãng phí thời gian nhé. Nếu không muốn ở nhà, bạn có thể đi ra ngoài, mua sắm vài dụng cụ cần thiết trong gia đình hay đơn giản là tản bộ trong công viên.   

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 6/11/2018

  •