Tuyensinh247.com tặng 100% tiền nạp còn duy nhất hôm nay - KM lớn nhất năm
Xem ngay

Chỉ còn: 11:07:01

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 6/2/2018

Bạn sẽ thức dậy với một tâm trạng không thực sự tỉnh táo vào sáng sớm nay, và bạn sẽ cần một khoảng thời gian khá dài để lấy lại phong độ ngày thường đấy.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nếu bạn có thể giữ được phong độ của mình vào ngày hôm nay, hãy cố gắng tranh thủ cơ hội này giải quyết một vài rắc rối đang làm phiền bạn nhé. Bạn không nhất thiết phải làm theo những lịch trình đã định sẵn từ trước, ngược lại, hãy thử tìm kiếm cho mình hướng đi mới xem sao. Chắc chắn rằng sẽ có những điều thú vị đang chờ đón bạn đấy. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một quyết định nghề nghiệp rõ ràng là đang được Kim Ngưu quan tâm có thể lại đối ngược với cảm xúc của bạn. Để được lợi từ những sự kiện hiện tại, có lẽ bạn sẽ phải lờ đi tâm trạng của mình và gạt chúng sang một bên.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tốt hơn hết, bạn nên bằng lòng với việc ngắm nhìn mọi thứ diễn ra xung quanh mình vào hôm nay, thay vì chủ động tham gia vào bất cứ công việc nào. Sự thật là bạn sẽ chẳng thể giúp được gì nhiều, thậm chí còn gây thêm rắc rối vướng bận cho những người ở gần bạn nữa. Thấu hiểu từ chi tiết nhỏ nhất của công việc qua quan sát, đó là điều bạn nên làm vào hôm nay. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thời điểm này, Cự Giải trải qua nhiều cơ hội cuộc sống bất thường. Có những lựa chọn liên quan tới bản chất con người hơn là công việc bạn làm. Cự Giải cần chú ý ngay tới những thay đổi này, bởi vào lúc thích hợp, chúng sẽ giúp cải thiện đáng kể cuộc sống của bạn.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 6/2/2018

Tử vi ngày 6/2/2018 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chỉ một chút nỗ lực nhỏ cũng có thể giúp bạn đi được một quãng đường khá xa vào hôm nay, bởi thế, hãy lên sẵn danh sách công việc bạn muốn làm và thử xem mình có thể đi xa được tới đâu. Có thể nói, cơ hội thành công của bạn là rất cao, và sẽ có rất ít quãng thời gian như vậy lặp lại nữa. Nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể chủ động tiếp cận người mà bạn thầm để ý bấy lâu vì hôm nay may mắn sẽ mỉm cười với bạn đấy. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thông tin gì đó mà Xử Nữ đọc được lúc này hay tình cờ đến với bạn có thể thay đổi cách nghĩ của bạn hoàn toàn. Chính điều đó sẽ giúp bạn tiến bộ và nhìn nhận rõ hơn những kết quả có thể xảy đến với mình. Đồng thời, những thói quen mà trước giờ Xử Nữ vẫn giữ nhiều khả năng sẽ phải thay đổi hoàn toàn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn sẽ có thể có chút choáng ngợp khi có quá nhiều câu chuyện thú vị và những tràng cười không ngớt bủa vây lấy bạn vào hôm nay. Tuy nhiên, đừng để mình chìm đắm quá sâu vào những câu chuyện ấy, trong khi bạn còn rất nhiều chuyện quan trọng khác đang đợi. Bạn đã có sẵn kế hoạch cho bản thân mình rồi, và chắc chắn bạn sẽ phải theo đuổi một lịch trình rất khắt khe để đảm bảo rằng mọi thứ sẽ được như ý muốn. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cần hết sức tập trung ngày hôm nay. Hãy tránh bị phân tâm bởi những điều nhỏ nhặt, vụn vặt diễn ra xung quanh mình. Ngoài ra, Bọ Cạp có thể phấn khích trước một lời đề nghị đến với mình theo cách rất bất thường. Cuối cùng, hãy cho người thân trong gia đình biết họ quan trọng nhường nào với bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn sẽ thức dậy với một tâm trạng không thực sự tỉnh táo vào sáng sớm nay, và bạn sẽ cần một khoảng thời gian khá dài để lấy lại phong độ ngày thường đấy. Dù sao đi nữa, đừng hoãn lại những kế hoạch mà bạn đã đặt ra. Càng về cuối ngày, bạn sẽ càng tìm thấy những câu chuyện thú vị cùng một vài cơ hội thỏa mãn mơ ước du lịch khắp mọi nơi của bạn. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Lúc này, Ma Kết nên chú ý đến tiểu tiết, những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Từ từ tiến từng bước một, hay đầu tư khoản nhỏ trong thời gian dài, rồi thế nào bạn cũng thấy được kết quả. Tất cả sẽ tiến triển chậm rãi, từ từ và chắc chắn. Đó là những gì Ma Kết cần để đạt được mục tiêu.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày 6/2/2018 của bạn chính là cơ hội thích hợp nhất để tự thưởng cho bản thân một vài món quà xa xỉ. Sau một khoảng thời gian dài lao động tích cực, bạn thực sự xứng đáng với thành quả mà bạn làm ra. Miễn sao bạn không đi quá giới hạn so với kế hoạch của bản thân, bạn sẽ có một ngày vô cùng tuyệt vời và đáng nhớ đấy. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một loạt những hoạt động diễn ra liên tiếp trong nhiều ngày làm Song Ngư cảm thấy không thể xoay sở nổi. Bạn cần nêu ý kiến cá nhân hay ra quyết định về những ý tưởng hay đề xuất mới. Thử thách cho Song NGư lúc này là tìm ra đâu là điều quan trọng nhất, mấy cái khác có thể bỏ lại sau.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 6/2/2018

  •