Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 7/8/2018

Bạch Dương khao khát yêu đương nhưng cần chú ý hình tượng để tránh gây phản cảm. Sự nghiệp kém, bạn dễ phạm sai lầm trong công việc do nóng vội. Hôm nay bạn không nên đầu tư mạo hiểm vì dễ tổn thất tài chính.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương khao khát yêu đương nhưng cần chú ý hình tượng để tránh gây phản cảm. Sự nghiệp kém, bạn dễ phạm sai lầm trong công việc do nóng vội. Hôm nay bạn không nên đầu tư mạo hiểm vì dễ tổn thất tài chính. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hãy chuẩn bị thật kĩ cho một việc quan trọng hôm nay. Thái độ chủ quan có thể khiến bạn gặp rắc rối không đáng có đầu năm. May mắn tạm rời xa trong dịp hiếm hoi như thời điểm này, do vậy bạn nên đề cao cảnh giác.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên dành thời gian cho nửa kia để tránh tình cảm xa cách, lạnh nhạt. Sự nghiệp bình thường, không có biến động lớn. Tài vận khấm khá, bạn có cơ may trúng thưởng, nhận quà. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một chút khó chịu cũng có thể để lại những hậu quả khó lường đấy Cự Giải. Do đó, hãy cố gắng kiềm chế những sự bực bội và buồn bã không đáng có, Cự Giải nhé. Hãy nghĩ đến những tác hại xấu vì một lần “cả giận mất khôn” của mình. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chà chà, hôm nay mọi nơron thần kinh của Sư Tử đều hoạt động cực kỳ hiệu quả. Bạn dễ dàng kết nối mọi khía cạnh cuộc sống, những mối quan hệ xung quanh và đưa ra những lời khuyên hợp lý tuyệt vời. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy trở nên thấu hiểu nhau hơn, những khiếm khuyết trong nhiều ngày qua được lấp đầy. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nên ra ngoài nhiều hơn để tăng vận tình duyên. Sự nghiệp thuận lợi, bạn được cấp trên trọng dụng và tạo cơ hội thăng tiến. Tài vận kém, bạn dễ bị lừa gạt chuyện tiền bạc. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đào hoa nở rộ, hãy chú ý hình tượng để tạo thiện cảm. Sự nghiệp suôn sẻ, thành tích ngoài mong đợi. Tài vận hanh thông, đầu tư thu về lợi nhuận khấm khá. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Cuộc sống trở nên căng thẳng hơn khi Bọ Cạp không đạt được những kì vọng của gia đình. Một chút cảm giác hụt hẫng khiến bạn chỉ muốn được ở một mình tự dằn vặt suy nghĩ. Nhưng bạn vốn là người lạc quan, nỗi buồn sẽ qua mau như gió thoảng. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đào hoa chưa tới, nên tận hưởng một ngày bình yên. Thái độ làm việc tích cực và chủ động giúp bạn thuận lợi hoàn thành nhiệm vụ. Hôm nay bạn không nên mang theo nhiều tiền mặt bên người để tránh bị lừa gạt. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong một số vấn đề xảy ra, chỉ mình bạn mới có thể giải quyết được. Vì thế đừng kì vọng vào sự giúp đỡ của bất kì ai. Chẳng ai hiểu rõ bạn hơn chính mình. Chuyện tình cảm đang tiến triển tốt đẹp. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đầy sức hấp dẫn, bạn hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm. Sự nghiệp thuận lợi, bạn dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ và được đánh giá cao. Tài vận tốt, bạn đắc tài mà không phí sức. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn rất cao hứng và có niềm tin mạnh mẽ là một mình cũng hoàn thành xuất sắc mọi việc. Chính vì thế mà bạn không tin tưởng nhờ vả bất kì ai. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn tốn khá nhiều thời gian mò mẫm và tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 7/8/2018

  •