Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 8/1/2019

Thứ ba này bạn sẽ được ai đó nhờ cậy để giải quyết 1 số vấn đề của họ. Nếu thực sự không cảm thấy thoải mái, bạn hoàn toàn có thể từ chối và đừng áy náy gì cả.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ ba này có một người sẽ đem đến sự bất ngờ cho Bạch Dương. Bạn có thể sẽ nhận được một món quà to lớn và có giá trị vật chất. Tuy nhiên, xen lẫn niềm vui đầu tuần này là nỗi buồn nhẹ, vì khi cầm món quà có giá trị quá cũng khiến bạn áy náy vô cùng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nhiều người đang muốn nói chuyện và gặp gỡ bạn. Vậy thì hãy cố gắng hoàn thiện công việc nhanh nhất có thể để thu xếp thời gian cho các cuộc hẹn hò, điều này làm bạn mở rộng mối quan hệ xã hội.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói. Vì hôm nay bạn rất nóng nảy dễ bực mình, nên dù ai có khiến bạn khó chịu đến cỡ nào, hãy cố nhường nhịn và bỏ qua. Một điểm sáng trong ngày của bạn, là dự án bạn đang thực hiện sẽ có sự khởi sắc và tiến triển tốt đẹp.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 8/1/2019

Tử vi ngày 8/1/2019 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Uy tín của Cự Giải đang được nâng cao hơn trong mắt bạn bè và người thân trong gia đình nhờ những lời hứa giúp đỡ bạn dành cho mọi người trong ngày hôm nay. Không chỉ thế, nó còn giúp bạn được yêu quý và trân trọng hơn, nhưng hãy cẩn thận, đừng hứa lèo kẻo lại bị "phản đòn" đấy. Dù mối quan hệ lãng mạn của bạn đang khá căng thẳng vào ngày hôm nay, nhưng Cự Giải đừng trẻ con hay chấp vặt mà hãy vẫn cứ đối xử thật chu đáo với đối phương và chờ đợi tín hiệu "đèn xanh" đến vào buổi tối.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dạo này Sư Tử bị thâm hụt ngân sách khá nhiều, bạn nên xem lại cách chi tiêu của bản thân và nghĩ đến việc tiết kiệm tiền đi nhé. Đừng để đến khi bạn cần mua vật gì có giá trị, lại phát hiện ra mình không còn xu nào.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn nên tỏ rõ sự quyết tâm của mình hơn thay vì chỉ thông qua lời nói. Ngày 8/1 những cám dỗ khiến bạn tốn không ít thời gian, thậm chí đánh đổi cả bằng cơ hội và hậu quả của nó.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay một người họ hàng xa sẽ dành thời gian đến thăm Thiên Bình, khiến cho mọi kế hoạch trước đó của bạn bị hủy bỏ. Tuy vậy bạn vẫn rất vui, vì cũng đã lâu rồi bạn không gặp họ hàng của mình mà.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày thứ Ba này của bạn có vẻ hơi nặng nề. Trong khi các mối quan hệ bạn bè có vẻ căng thẳng thì chuyện tình cảm cũng trở nên ngán ngẩm. Cuộc sống luôn có những khúc quanh như thế, nhưng cố gắng đi hết khúc quanh, một con đường thẳng sẽ lại mở ra trước mắt thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần phải đối diện với những rủi ro để tìm được cách xử lý khôn khéo nhất. Có lẽ lúc này vận may không thực sự đến với bạn nhưng khi có cơ hội nhất định Nhân Mã sẽ dành được thành công ngay từ bước đầu. Thêm vào đó, hôm nay bạn sẽ được ai đó nhờ cậy để giải quyết 1 số vấn đề của họ. Nếu thực sự không cảm thấy thoải mái, bạn hoàn toàn có thể từ chối và đừng áy náy gì cả. Nếu không, bạn sẽ "mua" rắc rối và bực mình vào người đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết khá vội vã trong tình yêu. Một số Ma Kết mong muốn thoát khỏi sự trống rỗng đến nỗi, bạn sẵn sàng bắt đầu một mối tình lãng mạn với một người lạ. Tuy nhiên, sự vội vã này sẽ không gây ra hậu quả gì khó chịu, mà nó còn đem lại cho bạn sự hạnh phúc không ngờ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Rất có thể hôm nay Bảo Bình sẽ nói "hớ" hay bị người khác cười chỉ vì cái tính kiến thực chưa nhiều nhưng cứ thích thể hiện của bạn đấy! Nói được thì phải làm được, thực tế không giống như bạn nghĩ. Thà nói ít làm nhiều còn hơn nói nhiều làm ít. Nếu không, niềm tin của người khác với bạn sẽ dần tan như bong bóng xà phòng đấy!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư dành hết thời gian rảnh để phụ giúp gia đình dọn dẹp nhà cửa, thậm chí bạn còn thanh toán hết các hóa đơn tồn đọng nữa. Vào buổi tối, bạn hãy dành thời gian để đọc một cuốn sách, hay nằm nghỉ ngơi thư giãn và kết thúc một ngày bình thường và êm đềm của mình.

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 8/1/2019

  •