Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 8/8/2017

Thứ ba này với Nhân Mã thì tình yêu và thử thách luôn song hành với nhau. Còn Ma kết hôm nay cố gắng kiềm chế bản thân mình trước khi tiêu xài tới mức rỗng túi bạn nhé

Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

 Thứ ba này Bạch Dương nhận ra xung quanh mình vẫn còn nhiều điều khiến bản thân bạn cảm thấy vui vẻ, trong ngày hôm nay bạn cũng muốn làm một cái gì đó để bù đắp cho những ngày bận rộn vừa qua.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

 Ngày 8/8 này Kim Ngưu vẫn chon cách ngồi một chỗ thậm chí ngay cả khi nhận ra mình đang ở trong một mối quan hệ hết sức rối rắm đó là vấn đề tình cảm, còn sự nghiệp bạn trở nên dè chừng và cảm thấy khó gần với mọi người xung quanh.

Song Tử (21/5 – 21/6) 

Thứ Ba là ngày may mắn của Song Tử, bạn sẽ có nhiều cơ hội được giao tiếp với người đặc biệt. Những rắc rối về mặt tinh thần vẫn còn tồn đọng trong gia đình nên có lẽ bạn sẽ muốn ở riêng trong thời gian ngắn.

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

 Bạn cảm thấy động lực sáng tạo của mình sẽ rất cao vào hôm nay, và đó là động lực thôi thúc bạn thử sức với một vài công việc mới mẻ. Viết lách hay vẽ vời sẽ là gợi ý hay cho bạn vào lúc này. Chắc chắn bạn sẽ có cho mình một mục tiêu rõ ràng để nhắm đến. Bạn cũng hoàn toàn có thể bắt đầu một lớp học ở một lĩnh vực mà bạn cmar thấy thích thú. 

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

 Hôm nay Sư Tử bỗng nhiên trở nên ghen vô cùng, bạn khiến người ấy phải nhức đầu vì những câu gặng hỏi từ bạn, tâm trạng Hoang tưởng và quá đa nghi, bạn ngờ vực hết tất cả mọi người xung quanh.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 8/8/2017

Tử vi ngày 8/8 của 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

 Xử Nữ, dù muốn hay không, bạn cũng sẽ là nhân vật “đứng sau cánh gà” trong các hoạt động nhóm. Tuy vậy, đừng vội lo lắng bởi tầm ảnh hưởng của bạn vẫn còn khá mạnh và tất cả mọi người (bao gồm thầy cô) đều biết rõ điều này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

 Tiền bạc và sự sáng tạo, theo một cách nào đó, sẽ dung hòa vào làm một ngày hôm nay. Bạn sẽ nhận được tiền công cho một dự án bạn tham gia, hay đơn giản là nhận được kinh phí để bắt tay vào thực hiện dự án ấy. Sẽ có rất nhiều người muốn đứng ra cùng thực hiện với bạn, nhưng suy cho cùng, người gánh vác chính mọi thứ vẫn là bạn mà thôi. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

Những ngày gần đây luôn khiến Bò Cạp mỏi mệt, mất phương hướng và tệ nhất là ngày hôm nay. Dù cố gắng đến mức nào, bạn cũng không thể hiểu được chuyện tình cảm và những mối quan hệ diễn ra quanh mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

 Bạn cảm thấy thứ ba này tình yêu và thử thách luôn song hành với nhau, hôm nay bạn nhận được lời khuyên đó là người thông minh là phải biết kiểm soát được hành vi và cảm xúc của bản thân!

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

 Cố gắng kiềm chế bản thân mình trước khi tiêu xài tới mức rỗng túi bạn nhé. Bạn vẫn có thể đi shopping, ngắm nghía mọi thứ như bình thường, miễn là bạn không quyết định mua bất cứ thứ gì cả. Nếu không thể tự chủ được trước những món đồ yêu thích, bạn có thể để tiền ở nhà. Quãng đường quay về, bạn sẽ có thời gian suy nghĩ kĩ lưỡng hơn về lựa chọn của mình đấy. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một bất đồng dù nhỏ thôi cũng có thể biến thành cuộc xung đột lớn trong ngày hôm nay. Như thường lệ, bạn vẫn nhìn rõ hai mặt của vấn đề nhưng không hiểu sao vào lúc này, bạn lại quyết định phớt lờ và cứ theo lý lẽ khó hiểu của chính mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Trí thông minh và cách ăn nói, ứng xử khéo léo của bạn đã cho thấy vai trò quan trọng trong quá khứ. Và tất cả những dấu hiệu hiện giờ đều dự báo trước một tương lai sáng sủa và chắc chắn thành công của bạn. Mọi thứ giống như đã được sắp xếp, cố định từ trước, việc duy nhất bạn cần để tâm, đó là đảm bảo mình luôn luôn bước đi chắc chắn mà thôi

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 8/8/2017

  •