Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 9/10/2018

Bạch Dương cần phải hạn chế cái tôi của mình lại nếu không sẽ chả ai quan tâm đến bạn đâu. Chủ Nhật này hãy sắp xếp cho mình một kỳ nghỉ để thư giãn nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cần phải hạn chế cái tôi của mình lại nếu không sẽ chả ai quan tâm đến bạn đâu. Chủ Nhật này hãy sắp xếp cho mình một kỳ nghỉ để thư giãn nhé.  

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy chạnh lòng khi mà chứng kiến sự thành công của bạn bè mình. Đừng có mà quá bận tâm về điều đó, bạn chỉ cần nhớ rằng việc mình cảm thấy hạnh phúc đã là thành công lớn rồi. Nếu như có việc gì xảy ra trong ngày hôm nay thì bạn nên lựa chọn cho mình một bộ cánh thật là tươm tất nha.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 9/10/2018

Một chút âm nhạc ngày cuối tuần sẽ mang lại niềm vui cho cuộc sống của bạn. Tử vi ngày 9/10/2018 12 cung hoàng đạo khuyên bạn hãy lên kế hoạch chu đáo và dứt khoát để đạt được thành công sắp tới nhé. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tâm trí dành cho công việc của Cự Giải có thể sẽ gặp được những khó khăn trong ngày này. Với những mong muốn có thể sẽ bị phân tâm dù cho có hay không sự thuận tiện. Thật không may bạn đã bỏ qua cảm xúc của mình, đấy không phải là một lựa chọn khả thi bởi vì chúng vẫn đeo bám bạn. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày 9/10/2018 12 cung hoàng đạo khiến Sư Tử phân vân xem có nên tiếp tục duy trì sự im lặng hay không. Nếu Sư Tử cảm thấy áy náy thì đừng nên hành động theo bản năng của mình nhé. Thay vào đó bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi nói năng vẫn hơn. Lời nói không thể "vợi" lại được đâu bạn ạ. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu như hôm nay Xử Nữ có một ý tưởng mới thì bạn đừng có mà ngại ngần không thực hiện nó nha. Hãy túm ngay lấy nó nhé, còn nếu không thì hãy thoải mái mà thư giãn và thả tâm hồn theo cảm xúc của mình đi nha. Mọi thứ rồi sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với thời gian bạn bù đầu lên vì công việc đó. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Có ngàn vạn câu hỏi khiến Thiên Bình đang có cảm giác như bản thân sắp bị nổ tung. Tuy nhiên mọi việc đều có lý lẽ của nó và không thể giải quyết ngay được. Có lẽ lúc này bạn nên đi tìm sự giúp đỡ để thoát khỏi áp lực vô hình này. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Một khi sự căng thẳng đã lên cao thì sẽ khiến cho Bọ Cạp như có cảm giác bị bao vây. Với sự tự tin thì bạn sẽ có cảm giác an toàn dần dần sẽ bị lung lay. Thêm nữa, bạn còn phải đối mặt với một khoảng thời gian dài khá khó khăn khi các mối quan hệ với bạn và người xung quanh không được tốt lắm. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày cuối tuần rồi mà bạn phải chịu một chuyện ấm ức, nhưng đó lại là để rèn luyện tính nhẫn nại cho Nhân Mã đấy. Nếu bạn khôn ngoan biết chờ thời cơ thuận lợi để phản kháng thì bạn được rất nhiều, còn nếu nóng vội thì bạn sẽ mất tất cả. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có vẻ như vòng tròn các mối quan hệ của Ma Kết hơi bị hẹp đấy. Hãy mở rộng các mối quan hệ của mình thay vì tập trung chơi với những người bạn thân thiết nha. Bởi vì những mối quan hệ này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Trong thời gian này bạn cũng chuẩn bị có một chuyến công tác ngắn ngày vậy. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Lời khuyên cho Bảo Bình hôm nay là đừng quan trọng hóa những vấn đề nhỏ, nhưng bạn cũng chớ dại mà lờ chúng đi. Bạn vẫn nên quan tâm vừa đủ tới các chi tiết dù vụn vặt. Về tình cảm, một cảm hứng nhất thời lại mang đến khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc nhất trong ngày cho bạn và người ấy. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên đơn giản hóa mọi chuyện đi nhé. Hãy để dành kiểu nhận xét thẳng thắn cũng như nghiêm khắc cho ngày khác. Hôm nay rất là thích hợp để cho bạn phác thảo và xây dựng kế hoạch dài hơi của mình đó. Hơn nữa thì sự quyết đoán trong hành động càng bổ sung thêm hình ảnh đẹp của bạn tới mắt mọi người nhiều. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 9/10/2018

  •