Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 10/06/2017

Một ngày bình yên, không có gì nổi bật cho lắm. Nhưng với tính ưa thích mạo hiểm của Song Tử thì không thể nói trước được điều gì.

Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

 Năng lượng của Bạch Dương phần lớn được sử dụng để tranh luận hoặc giải quyết các vấn đề trong gia đình. Thứ Bảy được xem là ngày không phù hợp cho những kế hoạch mới liên quan đến đất đai và các mối quan hệ thân thiết. Bất kỳ chuyến đi nào cũng không mang lại cho bạn kết quả tốt đẹp như mong muốn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Dù có gây sức ép lên người khác hay tự mình cố gắng, Kim Ngưu cũng khó có thể đạt được mục tiêu trong ngày hôm nay. Thành công sẽ chỉ đến với bạn nếu Kim Ngưu sẵn sàng gạt bỏ những cảm xúc không cần thiết sang một bên và kiên trì theo đuổi kế hoạch.    

Song Tử (21/5 – 21/6) 

 Một ngày bình yên, không có gì nổi bật cho lắm. Nhưng với tính ưa thích mạo hiểm của Song Tử thì không thể nói trước được điều gì. Tuy vậy một lời khuyên dành cho bạn là không nên nổi nóng với mọi người xung quanh và luôn giữ thái độ điềm tĩnh trong công việc. Ngoài ra, quan hệ với đứa bạn thân có một vài xích mích nhỏ, Song Tử cũng nên chủ động làm hòa đi nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Đây là thời điểm tốt để Cự Giải giao lưu với bạn bè và đồng nghiệp. Bạn có thể vừa kết nối được nhiều mối quan hệ vừa thắt chặt thêm tình cảm. Bên cạnh đó, Cự Giải được khuyên nên chú ý dành thời gian tương tác với những người có thể giúp bạn học hỏi được nhiều điều trong cuộc sống và công việc.

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

 Trực giác và lý trí của Sư Tử hiện đang có sự liên kết vô cùng mạnh mẽ. Nếu muốn bảo đảm thành công thì trước tiên bạn cần biết bản thân phải làm điều gì. Khả năng cao bạn sẽ trò chuyện với ai đó hoặc nhớ lại một vài chuyện cũ để lấy lại cân bằng.

Tu vi 12 cung hoang dao Thú Bay ngay 10/06/2017

Trực giác và lý trí của Sư Tử hiện đang có sự liên kết vô cùng mạnh mẽ

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Đây là thời gian tuyệt vời cho Xử Nữ tiếp tục gây dựng những bước đi vững vàng trên con đường đã chọn. Những việc ngoài ý muốn ít có khả năng xảy ra trong ngày hôm nay, nếu có cũng sẽ là những điều bất ngờ khiến bạn vui vẻ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

 Thiên Bình có phần trầm ngâm, ưu tư trong ngày thứ Bảy này. Một vài thông tin không mấy thú vị gõ cửa và khiến bạn cảm thấy chán nản, có vẻ như bạn đang đặt quá nhiều cảm xúc vào một mối quan hệ nào đó. Nạp năng lượng là điều cần thiết lúc này đấy.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

Bò Cạp sẽ không bị bỏ lỡ bất cứ nhiệm vụ, cuộc hẹn nào nếu bạn đi theo kế hoạch đã đặt ra. Đến buổi tối, Bò Cạp có thể phải tham gia một cuộc nói chuyện quan trọng nhưng đừng lo, kỹ năng giao tiếp của bạn sẽ được phát huy đúng lúc.   

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

 Nhân Mã làm việc rất chăm chỉ và cống hiến thời gian, tâm sức cho mọi người xung quanh, đó là lý do khiến bạn thấy mệt mỏi. Cộng thêm nữa, một nhân vật thân thiết nào đó có thể làm bạn thất vọng. Cho mình và người ấy khoảng cách để trấn tĩnh và nhìn lại tất cả nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Ma Kết sẽ có nhịp sống vô cùng thoải mái trong suốt ngày hôm nay. Hầu hết mọi người đều phối hợp tốt với những yêu cầu của bạn và công nhận những ý kiến đúng đắn từ bạn. Bên cạnh đó, Ma Kết có thể sẽ chi tiêu nhiều tiền cho đồ ăn, vui chơi giải trí và nhu cầu khác trong hôm nay..

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 Những hoạt động thường ngày sẽ chiếm phần lớn thời gian của Bảo Bình. Nếu có thể, bạn nên tìm cách thay đổi, biến bản thân trở thành một người hài hước và sống tổ chức hơn. Thứ  Bảy là ngày khá quan trọng cho những ai đang phải đảm trách các hoạt động cần sự tỉ mỉ.

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Thứ Bảy này là một ngày tuyệt vời. Những áp lực trong công việc sẽ có người khác tình nguyện san sẻ cùng, và vì thế bạn có nhiều thời gian tập trung cho những công việc khác. Tin vui về tài chính đến vào cuối ngày làm cho không khí buổi tối thêm phần hưng phấn.

Theo thethaohangngay 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 10/06/2017

  •