Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 10/11/2018

Tình duyên của Bảo Bình cực tốt, bạn khao khát yêu đương và có cơ hội gặp đối tượng đầy tiềm năng. Công việc thuận lợi, bạn thể hiện được tài năng và được đánh giá cao. Hôm nay cần động não mới đắc tài, hãy lên kế hoạch đầu tư dài hạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đầy nhiệt tình và hấp dẫn, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm, bạn sẽ có kết quả ngoài mong đợi. Sự nghiệp bình thường, bạn dễ phạm sai lầm và tranh chấp với người khác. Nhiều tin tức tốt lành liên quan đến tài chính giúp bạn có thêm thu nhập không nhỏ. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày hôm nay Kim Ngưu sẽ nhận được may mắn khá tuyệt vời đấy. Đó có thể là sự giúp đỡ của một ai đó trong các tình huống khó khăn hoặc là bạn sẽ thu về được 1 khoản hời đấy. Bạn may mắn hơn người khác nhưng chưa chắc đã tai qua nạn khỏi trong các tình huống. Hoặc là tự cứu mình hơn là đợi người khác đến cứu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên hẹn hò với nửa kia để hâm nóng tình cảm, tránh cảm giác xa cách và lạnh nhạt. Sự nghiệp bình thường, nên tận dụng các mối quan hệ xã giao để được giúp đỡ khi cần thiết. Tài vận khấm khá, nhiều nguồn thu nhập giúp bạn chủ động trong đầu tư và chi tiêu. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hãy cứ vứt hết sang một bên những chuyện tình cảm không được vui vẻ cho lắm. Cần tập trung để giải quyết các công việc của mình. Thà mất một còn hơn là mất tất cả Cự Giải nhé, hơn nữa nếu như lúc này bạn suy nghĩ sẽ chỉ làm cho mọi việc rối rắm hơn mà thôi. Hãy để một thời gian khi đã bình tâm thì lúc đó giải quyết sẽ tốt hơn đấy. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 6 ngày 10/6/2018 cho thấy tình cảm của Sư Tử ngày càng gắn bó và thấu hiểu hơn. Sự nghiệp không tốt do thái độ làm việc thiếu tập trung, cẩn thận bị khiển trách. Đầu tư nên thận trọng vì bạn dễ tin người mà bị lừa gạt. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang hí hửng ra mặt bởi vì những ý tưởng lớn gặp nhau. Bấy lâu nay bạn chẳng thể ngờ rằng đứa bạn ngay bên cạnh mình trông có vẻ ngoài bình thường nhưng lại khá tiềm năng và thông minh đó. Chắc chắn hai bạn sẽ phối hợp ăn ý với nhau cực kỳ tốt, điều này khiến cho bạn cảm thấy vô cùng ngạc nhiên. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình dễ nóng vội mà gây phản cảm cho đối phương, cẩn thận bỏ lỡ nhân duyên tốt. Sự nghiệp trung bình, tuy bận rộn và nỗ lực nhưng hiệu quả không cao. Hôm nay bạn dễ tiêu xài phung phí, tốt nhất là giữ chặt hầu bao. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp luôn cố gắng bởi vì bạn sẽ có cơ hội để chuộc lại những lầm lỡ của mình trong thời gian vừa qua. Bạn đừng có mà buông xuôi và xao nhãng mọi việc. Thay vào đó hãy đấu tranh tới cùng và làm cho mọi người cảm thấy tự hào về bạn nhé. Nếu như có quyết tâm cùng sự nỗ lực hết mình thì chắc chắn Bọ Cạp sẽ làm được thôi. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã tình duyên cực tốt, nhiều tin tức tốt lành giúp bạn tìm thấy người thích hợp. Sự nghiệp phát triển, bạn có cơ hội thăng tiến trong công việc. Tài vận dồi dào, nhiều nguồn thu nhập giúp bạn có vốn đầu tư mạnh mẽ. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tiền bạc luôn cần phải đong đo kỹ càng, bởi xét cho cùng thì nó có giá trị lớn trong đời sống của bạn. Tất nhiên thì điều đó không phải là vì bạn keo kiệt hay là tiết kiệm, mà bởi vì bạn biết cách biến việc tiêu tiền của mình thành một công việc có trí óc. Hôm nay bạn đã đưa ra những quyết định khôn ngoan mà có sự cân nhắc. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình duyên của Bảo Bình cực tốt, bạn khao khát yêu đương và có cơ hội gặp đối tượng đầy tiềm năng. Công việc thuận lợi, bạn thể hiện được tài năng và được đánh giá cao. Hôm nay cần động não mới đắc tài, hãy lên kế hoạch đầu tư dài hạn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đây là một ngày lạc quan của Song Ngư khi bỗng nhiên bạn nhận được nhiều sự quan tâm lo lắng và nhìn được toàn cảnh. Trong các mối quan hệ có thể đang ở thế bất lợi dành cho bạn. Tuy nhiên thì ngày hôm nay là ngày Sao Kim quay ngược đó. Cấp bậc xã hội không cao mấy, nhưng bạn cần tránh gượng ép về xã hội quá đáng nhé. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 10/11/2018

  •