Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 11/11/2017

Thứ bảy là ngày thuận lợi nhất để bạn ươm mầm những hạt giống tốt lành cho khu vườn của mình, để rồi trong những thời gian tới, thành quả bạn gặt hái được sẽ rất xứng đáng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Từ giờ tới 6 tháng tới, mối quan hệ giữa Bạch Dương và người ấy sẽ trở nên sâu nặng hơn. Ngoài ra, đã đến lúc thể chất-tinh thần có thể trở nên hài hòa – bạn vốn đã mong mỏi điều này rất lâu. Hãy thử sức với những môn khiêu vũ hay yoga. Cuối cùng, nhiều khả năng sẽ có người muốn đầu tư vào bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể sẽ phải đấu tranh với những khó chịu trong một vấn đề quá khứ lại nổi lên, hoặc một hình ảnh hay một ước mơ chưa được thực hiện mà bây giờ dường như không thể thực hiện được nữa. Tránh những hành động bốc đồng và quyết định ngay bây giờ. Trong ngày hôm nay, tốt nhất là bạn phải giữ cho mọi thứ thật nhẹ nhàng. Tìm ra cách để thực hiện và giải quyết khó khăn. Bạn có thể cảm thấy hơi bị ngột ngạt hoặc bị kìm hãm bởi những người khác, nhưng nó cũng là một thời điểm tốt để củng cố sức mạnh của mình đấy Kim Ngưu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Bạn đang đi đúng hướng với việc ăn uống đủ chất, tập luyện đều đặn, nhưng vẫn cần phải nghỉ ngơi hợp lý nữa. Song Tử đã phải làm 8 tiếng một ngày rồi, tức là bạn sẽ phải cắt bớt một số nghĩa vụ xã hội .

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày hôm nay một chương mới chuẩn bị mở ra trong đời sống tình cảm của Cự Giải. Nhưng trước hết, bạn cần phải để con tim mình thoải mái, cởi mở đã. Còn trong công việc, hôm nay là một ngày sẽ có nhiều may mắn đến với bạn. Ngày hôm nay Cự Giải cũng giữ cho mình được sự tập trung cao độ trong công việc đến tận cuối ngày, vì thế mà công việc bạn làm trong ngày hôm nay sẽ rất hiệu quả.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Khởi đầu mới xảy đến với mối quan hệ giữa Sư Tử và một người phụ nữ quan trọng. Có thể, bạn và người ấy sẽ nối lại quan hệ, hoặc quyết định hợp sức trong một nhiệm vụ nào đó. Nếu đang định chuyển chỗ ở, Sư Tử nhiều khả năng sẽ tìm được nơi phù hợp trong vài ngày sắp tới.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 11/11/2017

Thứ bảy ngày 11/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hãy thử tìm cách để hòa nhập với cộng đồng. Đầu tiên, bạn hãy thử gia nhập những hội nhóm khác nhau, hay tặng quà ra mắt cho hàng xóm mới quen, hoặc phân phát mẫu sản phẩm cho doanh nghiệp. Hơn hết, hãy chuẩn bị thật sẵn sàng, vì 6 tháng tới, bạn sẽ có cơ hội trở thành nhân vật cực kỳ quan trọng.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nếu Thiên Bình không coi trọng chính mình, có thể những người khác cũng sẽ xem thường bạn. Hãy tìm cách “đánh bóng” bản thân, để khi bạn vừa bước vào phòng, người ta đã cảm nhận được khí thế thành công. Nếu đang tìm kiếm một công việc mới, đây là thời điểm tốt để bạn rải hồ sơ.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay là ngày thuận lợi nhất để Bọ Cạp ươm mầm những hạt giống tốt lành cho khu vườn của mình, để rồi trong những thời gian tới, thành quả bạn gặt hái được sẽ rất xứng đáng. Bạn có đang rất muốn theo học một khóa đào tạo, hay tham gia vào chuyến đi dẫn đến những cơ hội mới? Hãy tự tin đầu tư vì sự phát triển của chính mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Buông tay không bao giờ là điều dễ dàng, nhất là khi ta không biết điều đó đem lại gì cho mình. Nhưng hôm nay, Nhân Mã sẽ có thể đối mặt với điều này nhẹ nhàng hơn một chút. Hãy thử có lòng tin, rằng từ bỏ sẽ cho bạn cơ hội để trưởng thành hơn, tươi mới hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thứ Bảy này, Ma Kết sẽ có cơ hội mở rộng và phát triển các mối quan hệ xã hội mà bạn đang cố gắng xây dựng. Sở thích của bạn luôn thay đổi, và giờ có lẽ là lúc kết nối với những người có chung tư tưởng. Tương tác với cộng đồng cũng giúp bạn có được bản hồ sơ cá nhân đẹp hơn, đặc biệt là những hoạt động nhân đạo.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nấc tiếp theo trên con đường đi đến thành công của Bảo Bình là gì? Hãy nhìn về phía trước: 6 tháng nữa, bạn muốn tên mình xuất hiện ở đâu ? Là góc căn phòng với chức danh giám đốc điều hành, hay trong một ngôi nhà sang trọng, hoặc ở những thành phố lạ? Nhiều khả năng, Bảo Bình sẽ tìm được một trợ thủ đắc lực.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư muốn khám phá những vùng đất mới, con người mới. Bạn có thể lướt qua những blog về du lịch, hoặc hỏi bạn bè về những nơi ưa thích, hay những danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Kể cả khi Song Ngư không muốn book vé ngay, bạn cũng nhiệt tình tìm hiểu.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 11/11/2017

  •