Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 11/8/2018

Bạch Dương tình duyên ảm đạm, tốt nhất là hãy tận hưởng một ngày bình yên. Sự nghiệp bình thường, nhiều khó khăn đòi hỏi bạn phải bình tĩnh giải quyết. Tài vận dao động, có vào có ra nhưng nên hạn chế ra ngoài để tránh hao tài.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương tình duyên ảm đạm, tốt nhất là hãy tận hưởng một ngày bình yên. Sự nghiệp bình thường, nhiều khó khăn đòi hỏi bạn phải bình tĩnh giải quyết. Tài vận dao động, có vào có ra nhưng nên hạn chế ra ngoài để tránh hao tài. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay là một ngày may mắn, những cơ hội sẽ luôn gõ cửa nhưng sẽ đòi hỏi Kim Ngưu đầu tư nhiều thời gian và công sức. Tuy vậy, bạn đang phải đối mặt với nhiều áp lực, trước tiên, bạn nên tin tưởng tuyệt đối bản thân để có những lựa chọn tối ưu nhất, sau đó là nỗ lực hết mình để thực hiện chúng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên ra ngoài nhiều hơn để tăng vận đào hoa. Sự nghiệp kém, tâm trạng kích động khiến bạn khó hợp tác và dễ phạm sai lầm. Tài vận trung bình, tốt nhất là lấy ổn định làm trọng tâm. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có rất nhiều công việc cần phải làm ngày hôm nay.Trong khi đó, bạn thích sư yên tĩnh, bạn không muốn phung phí thời gian cho những việc gây sự chú ý một cách thái quá. Nhưng đừng vì thế mà dị ứng lại với những lời khen đang được dành cho bạn, đơn giản vì bạn xứng đáng với nó. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

 Tình cảm của Sư Tử đang lạnh nhạt, xa cách, hãy dành thời gian ở bên nhau nhiều hơn. Công việc khó khăn do bạn thiếu tinh thần hợp tác, cẩn thận bị khiển trách. Tài vận trung bình, nên cẩn thận khi hợp tác đầu tư. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hãy sống thoải mái và tự do theo ý Xử Nữ , sẽ không có một trở ngại nào ngăn cản bạn tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình. Lợi thế lớn nhất trong ngày hôm nay đó là một tinh thần thoải mái và cống hiến hết mình cho đam mê, việc còn lại là đặt chúng vào đúng nơi, đúng chỗ cần thiết, Xử Nữ sẽ rất thành công. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình dễ tranh cãi với nửa kia chuyện tiền bạc, hãy cởi mở để tìm tiếng nói chung. Sự nghiệp may mắn, bạn được quý nhân giúp đỡ khi khó khăn. Tài vận dồi dào, nhiều nguồn thu nhập giúp bạn chủ động trong đầu tư và chi tiêu. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp rất kiên nhẫn, bạn thận trọng quan sát và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định bất cứ điều gì, phương châm quan trọng của ngày ngày 11/8/2018 là “chậm mà chắc”. Ngoài ra, bạn sẽ có xu hướng luôn muốn tự mình làm mọi việc với thái độ cầu toàn, Bọ Cạp sẽ đạt được hầu hết các mục tiêu nhưng sẽ phải nghỉ ngơi nhiều đó nha.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên chú ý hình tượng để tạo thiện cảm cho đối phương. Sự nghiệp bình lặng, không có biến động lớn. Hôm nay không nên đầu tư vì bạn dễ phạm sai lầm do nóng vội. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cuộc sống đòi hỏi Ma Kết rất nhiều thứ và phải biết cách hành động thích hợp. Đôi lúc, bạn khát khao kiến thức và mong muốn được bù đắp những gì còn chưa biết. Nếu bạn có hứng thú với một lĩnh vực chuyên biệt, hãy nên tìm đến một chuyên gia trong ngành và nhớ cầm theo giấy bút nhé. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình dễ gặp đào hoa xấu, thận trọng khi giao tiếp với người khác phái. Công việc bận rộn khiến bạn bị áp lực, hãy thư giãn để cải thiện tâm trạng. Hôm nay bạn thích tiêu xài phung phí, nên giữ chặt hầu bao. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình, đừng cố gắng thay đổi chúng, hôm nay không phải là một ngày thích hợp cho nhiều sự xáo trộn đâu. Hãy nên coi nhẹ những vấn đề gặp phải hôm nay. Đôi khi, bạn sẽ thấy tình huống trở nên dễ chịu hơn khi bạn không nghiêm trọng hóa nó lên. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 11/8/2018

  •