Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 12/5/2018

Song Ngư nên khéo léo trong lời nói để tránh gây hiểm lầm, ảnh hưởng mối quan hệ tình cảm. Sự nghiệp bình thường, bạn hơi lười nên dễ trì trệ tiến độ công việc. Hôm nay phải vất vả mới có thu nhập, nên nhẫn nại chờ thời cơ đắc tài.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Càng ngoan cố bao nhiêu, Bạch Dương sẽ càng khó nắm bắt vấn đề bấy nhiêu. Bạn cần truyền tải ý tưởng theo một cách dễ hiểu với người khác nếu mong họ lắng nghe bạn. Có lẽ Bạch Dương đang quá tập trung vào hình thức bề ngoài mà quên mất rằng chất lượng giao tiếp mới quyết định thành công của bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Vận tình duyên của Kim Ngưu cực tốt, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm, bạn sẽ có thu hoạch ngoài mong đợi. Tâm trạng dễ dao động nên ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu suất làm việc, cần thư giãn để giảm áp lực. Đầu óc nhanh nhạy giúp bạn đắc tài mà không phí sức, nhiều cơ may trong các trò may rủi nhưng không nên tham lam mà hao tài.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Vị trí các chòm sao hiện tại khiến Song Tử rất có “tâm trạng” để khám phá những điều mới lạ, nhưng cùng lúc đó bạn cũng khá dè chừng về kết quả nên chưa thể tiến xa được như mong đợi. Dù sao Song Tử cũng không nên lo lắng vì dù kết quả tốt hay xấu, những kinh nghiệm bạn có được lúc nào cũng có ích cả.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải tốt hơn là hãy tận hưởng một ngày bình yên vì vận đào hoa chưa tới. Sự nghiệp trung bình, bạn dễ ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài nên thiếu quyết đoán trong công việc. Tài vận khấm khá nhưng cần có kế hoạch quản lý thu chi khoa học để tránh bị động nguồn tài chính khi cần thiết.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử không thể bỏ những lo lắng công việc sang một bên khi về đến nhà vì vậy bạn có thể trở nên nóng nảy với người khác. Chính điều này khiến sự ủng hộ của mọi người dành cho Sư Tử bị suy giảm ít nhiều, thậm chí biến mất hoàn toàn. Bạn sẽ phải lựa chọn cẩn thận chủ đề mỗi khi nói và cư xử nền nã hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình duyên của Xử Nữ không suôn sẻ, tốt nhất là nhẫn nại chờ nhân duyên đến. Sự nghiệp cần có thái độ linh hoạt và tích cực khi đứng trước vấn đề phát sinh đột xuất, cần tận dụng các mối quan hệ để có nguồn hỗ trợ. Tài vận dồi dào do những nỗ lực trước đây, hãy dành một khoản tiền để củng cố các mối quan hệ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cuối cùng bạn đã cảm thấy mình có sự kết nối với công việc mà Thiên Bình đã bỏ nhiều công sức và thậm chí sau này bạn sẽ vẫn hoài niệm về nó. Dù sao, điều này không có nghĩa là bạn nên bỏ dở những thứ mình đang cần hoàn thành trong hiện tại. Hãy cố gắng trân trọng từng khoảnh khắc của cả cái cũ lẫn cái mới.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Mối quan hệ của Bọ Cạp với nửa kia khá căng thẳng, hãy cởi mở chia sẻ để tìm tiếng nói chung. Công việc khó khăn nhưng được quý nhân giúp đỡ, giúp bạn giải quyết vấn đề một cách hiệu quả và thuận lợi. Nếu muốn đầu tư cần tìm người hợp tác đáng tin cậy để tránh bị lừa gạt, tổn thất tài chính.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nửa đầu của ngày sẽ trôi qua nhanh hơn bạn tưởng vì vậy Nhân Mã không nên lên kế hoạch cho quá nhiều thứ nếu không muốn chẳng còn thời gian để nghĩ. Cũng vì bận rộn mà đến buổi chiều bạn còn khá ít năng lượng để thực sự hoàn thành được thứ gì đó có ích. Hãy cố gắng giải quyết những chi tiết nhỏ trước.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 5 ngày 12/5/2016 cho thấy Ma Kết cần có cái nhìn bao dung hơn để giải quyết mâu thuẫn với nửa kia, tránh tổn thương tình cảm. Sự nghiệp trì trệ do thái độ bị động và cô lập của bạn, cần hợp tác tốt và cởi mở hơn trong công việc. Bạn có khuynh hướng tham cái lợi nhỏ trước mắt mà dễ phạm sai lầm lớn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn chẳng có lí do gì để cư xử như hiện tại, đó chỉ là cách Bảo Bình che giấu và không muốn thừa nhận sự thật rằng mọi thứ đã thay đổi. Trong khi bạn đang lãng phí năng lượng vào những việc làm sai mục đích, những cơ hội quý giá có thể sẽ tuột khỏi tay Bảo Bình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên khéo léo trong lời nói để tránh gây hiểm lầm, ảnh hưởng mối quan hệ tình cảm. Sự nghiệp bình thường, bạn hơi lười nên dễ trì trệ tiến độ công việc. Hôm nay phải vất vả mới có thu nhập, nên nhẫn nại chờ thời cơ đắc tài.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 12/5/2018

  •