Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 12/8/2017

Thứ bảy này rất nhiều câu hỏi khiến bạn trầm ngâm, suy tư rất nhiều. Những câu hỏi đại loại như: mình đã tận dụng và sử dụng hết năng lực của mình không, phía trước mở ra cơ hội nào cho mình...?

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương thứ bảy này có thể tốt đẹp hoặc khó khăn, nhưng quan trọng là cách Bạch Dương nhìn nhận mọi việc, hãy làm chủ cảm xúc của chính mình. Bạn nên chủ động kết thân với một số người bạn mới, họ sẽ có thể là chỗ dựa tinh thần trong những thời điểm quan trọng của ngày hôm nay.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong những thời điểm quan trọng, Kim Ngưu thứ bảy có đôi lúc mất tập trung, hãy tự điều chỉnh trước khi mọi việc trở nên mất kiểm soát nhé. Ngày thứ Ba này, bạn sẽ phải nỗ lực hết mình thì mới có thể hoàn thành mục tiêu đề ra. Tuy nhiên, đừng quá quan trọng hóa chuyện thắng thua mà hãy chủ động tìm niềm vui trong công việc.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời cho Song Tử. Tất cả mọi thứ bạn chạm vào đều mang những màu sắc tươi tắn. Sự kiện trong ngày sẽ diễn ra như bạn mong đợi. Hãy dành thời gian để xem những gì đang xảy ra ngay ngày hôm nay để làm cho nó xảy ra một lần nữa vào ngày mai nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Khi Cự Giải đặt kỳ vọng quá cao, bạn càng dễ bị thất vọng. Hôm nay sẽ là một ngày mà bạn phải chấp nhận thực tế và đừng quá trông chờ vào bất cứ sự giúp đỡ hay phép màu nào sẽ xảy ra. Cự Giải nên đón nhận mọi việc như lẽ tự nhiên và rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay trong đầu Sư Tử xuất hiện rất nhiều câu hỏi và chúng khiến bạn trầm ngâm, suy tư rất nhiều. Những câu hỏi đại loại như: mình đã tận dụng và sử dụng hết năng lực của mình không, phía trước mở ra cơ hội nào cho mình...? Đa phần sẽ liên quan đến sự nghiệp và niềm vui của cuộc sống. Chỉ cần chịu khó nhìn lại những gì đã và có trong hiện tại thì bạn sẽ có câu trả lời cho mình thôi.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 12/8/2017

Tử vi ngày 12/8 của 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn có thể cảm thấy bị ngột ngạt hoặc một ai đó đặc biệt trong cuộc sống của bạn có thể có cảm giác như vậy trong ngày hôm nay đấy Xử Nữ thân yêu. Tránh phản ứng quá nhanh và thiếu kiên nhẫn nhé. Tâm trạng căng thẳng, một cách để phân tán điều đó bạn nên nói đến trẻ em, tình yêu và các mối quan hệ, và trong một cách hiệu quả hơn là hãy tập trung đến công việc của bạn. Bất cứ điều gì xảy ra ngày hôm nay, nó có khả năng làm giảm các rào cản bình thường. Có thể có một thực tế phải đối mặt khi nói đến tài chính của bạn hoặc học tập hoặc thông tin liên lạc.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn chỉ nên nói những lời ngọt ngào hoặc mang tính trung lập. Hôm nay, ai cũng có vẻ nhạy cảm và dễ bị tổn thương trước các ý chỉ trích, phê bình dù là nhẹ nhàng nhất. Trong công việc, hãy phát huy hết tính cách quyến rũ nơi công sở. Một nụ cười có thể đưa bạn đi xa hơn bạn nghĩ. bạn cũng có thể dành phần lớn thời gian để trò chuyện qua điện thoại, xây dựng mối quan hệ.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thêm một chút những bí mật vào cuộc sống của bạn nhé Bò Cạp, và đừng lo lắng về việc bạn sẽ bị bối rối. Đây là ngày mà bạn nên khéo léo một chút khi cư xử với mọi người, đặc biệt là các thành viên trong gia đình nhằm tránh các xích mích không đáng có.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay có thể là khó khăn cho các mối quan hệ bạn đấy Nhân Mã thân yêu, bạn có thể dễ dàng tìm thấy chính mình trái với một người nào đó liên quan đến tiền bạc, giá trị hay tôn trọng. Bạn có thể đối phó với các yếu tố bất thường trong cuộc sống của bạn, và có thể là các bất ngờ mà bạn không thực sự đánh mong đợi. Bạn có nhiều khả năng muốn đi theo cách riêng của bạn hơn là những người đang cố hướng bạn thay đổi một cách tích cực. Hôm nay năng lượng của bạn sẽ bị hao tổn rất nhiều.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Theo tử vi hôm nay của cung Ma Kết, Ma Kết rất nỗ lực nhưng dường như thế là chưa đủ, bạn có thể phải thất vọng khi công sức bỏ ra không được đền đáp như mong đợi. Ngày hôm nay sẽ thử thách tinh thần chiến đấu, sự khôn khéo và khả năng tự kiểm soát của Ma Kết. Hãy cố gắng thể hiện sự khôn ngoan và cảm thông với những người xung quanh.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Các hoạt động sáng tạo được tăng cường, mang tới cho Bảo Bình một ngày thú vị. Tuy vậy, lời khuyên cho bạn là cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi nhé, đừng chú trọng bên nào quá mức và xao lãng nửa còn lại.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Có thể có một số thất vọng do bạn suy nghỉ rằng mình không được những người khác chia sẻ hoặc tôn trọng giá trị của bạn, Song Ngư thân yêu. Có thể có một mong muốn mạnh mẽ để thoát khỏi những hạn chế. Giái đoạn ngày hôm nay thực sự có thể dẫn đến một quan điểm mới quan trọng hoặc thậm chí có thể giới thiệu những cơ hội mới mà bạn chưa bao giờ xem xét trước. Bạn có thể học được điều gì chắc chắn, hữu ích hãy cố lắng nghe thật rõ ràng. Cố gắng không để cho nỗi thất vọng ám ảnh bạn nhé!

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 12/8/2017

  •