Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 13/10/2018

Kim Ngưu sẽ tập trung về gia ðình và cãn nhà của mình. Không khí ở nhà sẽ thoải mái hõn nếu bạn gần gũi chia sẻ thành thật những mối quan tâm hiện nay của bạn. Trong thời gian này, bạn sẽ biết thêm tin tức về họ hàng hoặc có khách tới chơi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên chăm sóc bản thân nhiều hơn trong ngày hôm nay. Nếu cơ thể bạn lên tiếng, tốt nhất là đi gặp bác sĩ để tìm ra nguyên nhân của nó. Rất có thể bạn đã ăn đồ ăn lạnh quá nhiều khiến dạ dày bạn khó chịu. Sau khi có kết quả kiểm tra, bạn hãy nghe theo lời khuyên và làm theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ tập trung về gia ðình và cãn nhà của mình. Không khí ở nhà sẽ thoải mái hõn nếu bạn gần gũi chia sẻ thành thật những mối quan tâm hiện nay của bạn. Trong thời gian này, bạn sẽ biết thêm tin tức về họ hàng hoặc có khách tới chơi. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Có những bí mật mà Ma Kết cần phải đem theo bên mình suốt trong ngày hôm nay đấy. Nói ra sẽ chẳng có nguy hại gì đối với bản thân mình. Điều này cũng giảm đi sự lãng mạn và bất ngờ mà bạn muốn tạo ra cho một ai đó. Tốt nhất đừng có kể ra bất kỳ với ai, điều này sẽ tăng thêm sự tín nhiệm dành cho bạn. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay là thời điểm những kỉ niệm xưa cũ ùa về. Một thoáng buồn nhưng sẽ qua mau, Cự Giải càng thêm quyết tâm với mục tiêu trước mắt. Hôm nay Cự Giải nên hạn chế ra đường nếu không có việc bắt buộc phải đi. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dù cho cho có những rắc rối nào đi chăng nữa thì Sư Tử vẫn luôn nở nụ cười trên môi. Bằng thái độ lạc quan sẽ làm cho mọi thứ trở nên đơn giản ở phía trước con đường cũng vì vậy mà bớt chông gai hơn. Quan trọng nhất đó chính là bạn luôn có được gia đình và những người bạn tốt ở bên động viên cũng như giúp đỡ. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nên có cách tiếp cận sáng tạo bất kỳ nhiệm vụ mới. Có thể là bạn sẽ phải refesh lại bộ não của bạn để làm điều đó: Ví dụ: bạn có thể phải bắt đầu học một môn học mới từ số không. Tâm trí của bạn nên tập trung vào. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hãy thử làm những việc mà trước kia bạn chư từng thử hay chưa có cơ hội đi. Dẫu sao cũng nên tìm đến những điều mới lạ để ngày cuối tuần trôi qua một cách có ý nghĩa chứ nhỉ. Mặc dù không tin tưởng vào bản thân mình cho lắm nhưng không thử sao biết, phải không nào? 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hãy giữ bình tĩnh. Điều này thực sự quan trọng đối với những Bọ Cạp đầy tham vọng muốn thăng tiến thêm 1 bước theo bậc thang sự nghiệp của mình. Đừng mong chờ mọi việc dễ dàng bởi mọi chiến thắng đều có cái giá của nó. Hãy cố gắng tránh sự trì trệ hay bị mắc kẹt trong việc phân tích và phê bình vô tận. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cảm giác khá tươi mới, sống động và luôn tràn trề nhựa sống khiến cho tâm trạng của Nhân Mã đầy nhiệt huyết. Bởi vì năng lượng khá dồi dào nên bạn có xu hướng bộc lộ ra bên ngoài nhiều hơn bình thường. Tuy nhiên thì nó lại mang ý tiêu cực với những hành động bốc đồng. Hãy cứ đắn đo thật kỹ coi xem bạn nên hành động như thế nào và phản ứng của mọi người ra sao. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tất cả ngày dài, Ma Kết cảm thấy mạnh mẽ cuốn vào hành động độc đáo. Một số bạn sẽ cảm thấy ám ảnh, thu hút bởi ý tưởng mới: Ví dụ, bạn sẽ muốn mua một cái gì đó hoặc gửi thư bày tỏ tình cảm đến một người bạn thích. Màu sắc biến đổi là màu đỏ và đá xanh.  

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cuộc sống luôn mang đến những điều bất ngờ. Nửa cuối ngày hôm nay, Bảo Bình có thể sẽ nhận được một điều bất ngờ dễ thương. Bạn cũng có thể nhận được một tin tức tài chính khả quan. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Vận mệnh: Bầu không khí căng thẳng của ngày hôm nay sẽ không ảnh hưởng đến Song Ngư nếu bạn biết cách thoát khỏi vấn để của người khác để họ tự giải quyết. Song Ngư có thể phải chứng kiến một vài vụ bê bối như giữa những bạn bè hay đồng nghiệp của Song Ngư. Nếu Song Ngư tham gia vào một vài hoạt động bí mật hay bất hợp pháp, Song Ngư sẽ gặp vấn đề lớn ngày hôm nay. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 13/10/2018

  •