Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 13/4/2019

Trong ngày, Bảo Bình cần phải lưu ý tới lời ăn tiếng nói của mình, đừng nên dùng các từ ngữ nặng nề để làm tổn thương người khác nhé. Khi mà tâm trạng không được tập trung thì tốt nhất bạn nên ra ngoài thư giãn, tránh ngồi một chỗ mà suy nghĩ miên man nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ gặp phải nhiều nguy cơ trong công việc. Nếu như bạn không chăm chỉ, chú tâm vào làm việc thì sẽ bị thụt lùi hơn so với bạn bè cùng trang lứa khác đấy. Tuy bạn có năng lực nhưng lại không có mục tiêu phấn đấu rõ ràng. Tình hình tài chính gặp một số vấn đề rắc rối, những tin tức sai lệch thực tế khiến bạn đầu tư thất bát, hơn nữa các khoản chi tiêu sinh hoạt hàng ngày lại càng tăng lên theo thời gian. Bạn dễ lâm vào hoàn cảnh khó khăn phải nhờ tới sự trợ giúp của người khác đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chẳng có lý do gì phải đau đầu, nếu như Kim Ngưu không được đánh giá đúng trong môi trường tập thể. Đây có thể không phải lúc thích hợp, và vì thế, thay vì nóng ruột, hãy cố gắng thận trọng và giữ cho mình quan điểm chủ động, tích cực một chút. Ngày mai, tất cả sẽ ổn thỏa thôi!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Các quyết định của Song Tử đóng một vai trò quan trọng trong việc ngày hôm nay của bạn có thành công hay không. Vì thế, hãy chọn lựa đối tượng để gặp gỡ, chia sẻ cho phù hợp, bởi tâm trạng của họ có một tác động đáng kể đến bạn. Hãy sáng suốt hơn để có một ngày dễ chịu nhé Song Tử!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Vận may của Cự Giải trong ngày hôm nay không tốt, bạn nên tuyệt đối tránh xa những trò đỏ đen nhé, đừng bao giờ hi vọng có thể làm giàu từ chúng, có chăng chỉ là tiền của bạn sẽ một đi không trở lại đấy. Nếu chơi cho vui thôi thì còn được chứ không nên lún sâu vào nhé. Bói tử vi ngày hôm nay và ngày mai của bạn cho biết bạn cần chú ý nhiều hơn tới vấn đề tài chính của mình và mối quan hệ với mọi người xung quanh nhé. Đừng để cho những mâu thuẫn có cơ hội phát sinh nhé, nếu có thì bạn cần phải suy nghĩ biện pháp để giải quyết ngay.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 13/4/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo tử vi hôm nay của cung Sư Tử, thời gian hôm nay là để Sư Tử quan tâm đến vấn đề sức khỏe của mình. Nếu bạn cảm thấy có điều gì đó không ổn, hãy lập tức đến gặp bác sĩ. Thiết lập chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học và nói không với chất kích thích nha Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Điều tuyệt vời nhất mà Xử Nữ có thể làm hôm nay chính là quẳng đi những thứ cũ kỹ trong tâm hồn (kể cả trong phòng ngủ nữa), dọn dẹp và đem đến hơi thở tươi tắn của mùa mới. Đừng bỏ qua những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo, bởi chúng góp phần quan trọng cho sự thay đổi này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thay vì cắm đầu vào công việc, ngày hôm nay sẽ tuyệt vời hơn nếu như Thiên Bình dành thêm thời gian để chăm chút cho những cảm xúc trái tim. Đi dạo với người yêu thương, cùng tận hưởng bữa tối ngọt ngào với người ấy chính là cách để tinh thần bạn trở nên thư thái hơn.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Theo tử vi hôm nay của cung Thần Nông, nếu Bò Cạp quyết định giải quyết những thủ tục pháp lý liên quan đến giấy tờ thì hôm nay sẽ là một ngày khó khăn với bạn. Cũng dễ hiểu vì sao Bò Cạp lại giống ‘quả bom nổ chậm’ trong thời gian này, những thủ tục rườm rà đã khiến bạn thực sự mệt mỏi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chia tay những gì đã thuộc về quá khứ, ngày hôm nay, hãy hướng đến tương lai với niềm hứng khởi, sự quyết tâm. Sự dũng cảm thực sự cần thiết, nó giúp bạn thẳng thắn hơn với những người bạn không yêu thương, và đủ tự tin để đến với những người bạn âm thầm quý mến. Mạnh dạn lên nào.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mọi người tin tưởng và dựa dẫm vào Ma Kết. Nhưng đôi khi, chính bởi những sự nhờ vả tới tấp từ mọi người đã khiến cho tâm trạng bạn không được tốt lắm. Dù sao đi nữa, hãy khéo léo một chút và đừng để họ mất lòng, bởi suy cho cùng họ cùng là vì tin tưởng Ma Kết quá thôi mà.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong ngày hôm nay nếu như phải đưa ra một quyết định nào đó thì bạn nên dứt khoát, đừng cố kéo dài thời gian làm gì nhé. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, nếu cứ dây dưa sẽ chỉ khiến cho cả hai cảm thấy đau khổ hơn mà thôi. Trong ngày, Bảo Bình cần phải lưu ý tới lời ăn tiếng nói của mình, đừng nên dùng các từ ngữ nặng nề để làm tổn thương người khác nhé. Khi mà tâm trạng không được tập trung thì tốt nhất bạn nên ra ngoài thư giãn, tránh ngồi một chỗ mà suy nghĩ miên man nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có cơ hội biết rõ ràng những điều bạn muốn, nhưng việc thực hiện nó vốn không đơn giản. Trong thời gian này, sự nhẫn nại và quyết tâm đóng một vai trò hết sức quan trọng, đừng bỏ qua nó. Hãy cứ cho mình thời gian, và rồi bạn sẽ đến được cái đích của mình.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 13/4/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!