Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 14/10/2017

Những nỗ lực vươn tới mục tiêu của Cự Giải sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ và đồng tình, thậm chí là cả sự trợ giúp từ những người mà bạn không ngờ tới.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ Bảy này Bạch Dương hứa hẹn sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi, nhất là trong nửa đầu ngày. Bạn có thể thử nghiệm nhiều điều mới mẻ, nhưng trước hết hãy lên kế hoạch chu đáo để tránh lúng túng khi gặp khó khăn bất ngờ. Mặt khác, tâm trạng của Bạch Dương có chút nhạy cảm quá, bạn thường tự tìm phiền muộn cho mình trong nhiều vấn đề.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc Kim Ngưu đang thực hiện đang dần đi vào ngõ cụt và bạn cần suy ngẫm về một hướng đi mới cho công việc. Trong ngày hôm này có thể bạn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh, vì thế công việc bạn đang thực hiện sẽ rất thuận lợi. Nhiều dấu hiệu cho thấy cuộc đời bạn sắp có đổi thay. Hãy nắm bắt cơ hội theo chiều hướng tích cực này nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử muốn nghỉ ngơi và gặp người yêu vào lúc tối, bạn cảm thấy mình gợi cảm và hứng thú nhưng bạn lại phải báo cáo về những cơ hội mới gần đây, một trong số đó sẽ làm thay đổi sâu sắc cuộc sống của bạn, bạn muốn hỏi ý kiến người ấy vì nó cũng liên quan đến họ. Hãy cẩn thận khi nói nhé, bạn sẽ được ủng hộ nhiệt tình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những nỗ lực vươn tới mục tiêu của Cự Giải sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ và đồng tình, thậm chí là cả sự trợ giúp từ những người mà bạn không ngờ tới. Tuy vậy, Cự Giải vẫn cần cẩn trọng từng bước, tránh xảy ra sai sót. Mặt khác, chuyện tình cảm của bạn chưa thực sự ổn định, đừng quá nóng vội tiến xa hơn.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 14/10/2017

Thứ Bảy ngày 14/10/2017 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Quan sát kỹ trước khi bắt tay vào làm việc, điều này sẽ giúp bạn giảm bớt những rủi ro không đáng có trong công việc. Đừng vội vã ra quyết định hay hành động. Khi tình hình rõ ràng hơn, bạn sẽ có lựa chọn chính xác. Bạn sẽ có một ngày nhàn rỗi hiếm thấy trước khi guồng quay của cuộc sống tăng tốc trở lại.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngay cả những tình huống phức tạp nhất trong ngày cũng có thể được giải quyết một cách nhanh chóng và gọn gàng. Hãy cố gắng tỏ ra chu đáo và nhã nhặn với mọi người nhé Xử Nữ. Nếu bạn nói những lời khen ngợi, động viên thường xuyên hơn những lời chỉ trích, nhiều trở ngại sẽ tự biến mất đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Có thể thành công và may mắn hôm nay sẽ đến với Thiên Bình. Mọi thứ làm bạn thấy phấn chấn và hài lòng hơn, bạn muốn nói cho mọi người biết nhưng điều này sẽ làm bạn tức giận vì họ cho rằng nó dễ dàng đạt được.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hãy nhìn kĩ hơn dưới lớp vỏ ngoài để thấy rõ ý nghĩa thật sự đằng sau hành động và lời nói. Đừng để bị che mắt bởi những lời nịnh nọt dễ nghe nhé. Hôm nay, Hổ Cáp tràn đầy năng lượng khám phá và bạn được thỏa sức sáng tạo. Hãy mạnh dạn lên nào. Bạn có thể tìm thấy công việc mới hoặc một người tuyệt vời để hẹn hò.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ khó mà tập trung vào công việc hay học hành vào hôm nay. Bạn chỉ thấy hứng thú với những thứ giải trí vui vẻ, náo nhiệt mà thôi. Nếu đã không thể tập trung, Nhân Mã hãy dứt khoát dành khoảng thời gian này để thư giãn, đem tâm trí rời xa những vấn đề rắc rối và nạp lại năng lượng cho bản thân.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình cảm của bạn đang bị mất cân bằng và điều này có thể làm ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại của bạn. Tuy nhiên, chỉ cần bạn vẫn tin vào cảm xúc và sự chân thành của mình đối với nửa kia, mọi chuyện sẽ ổn trở lại.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cả ngày hôm nay Bảo Bình sẽ được trò chuyện thoải mái với những người mà bạn quý mến. Còn nếu bạn đang theo đuổi một mục tiêu, đừng do dự nữa và hãy tập trung hết sức vào nhiệm vụ chính trong nửa đầu ngày. Thời gian này, Bảo Bình có thể phát hiện bản thân tiến bộ lên từng ngày, cảm giác thật không tệ nhỉ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một số chấn thương nhẹ, sự ám ảnh, hay sự trì trệ trong quá khứ có thể sẽ đột ngột xuất hiện hôm nay. Song Ngư nên dành thời gian để suy nghĩ kĩ về giấc mơ của mình, sau đó bạn sẽ thấy phấn chấn hơn khi vượt qua những chướng ngại vật của mình.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 14/10/2017

  •