Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 14/4/2018

Có rất nhiều áp lực được đặt lên vai bạn vào hôm nay. Nhưng áp lực lớn nhất không đến từ đâu xa, mà chính là từ bạn đấy.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ bảy này sẽ là một ngày nhiều vui vẻ dành cho bạn, nhưng Bạch Dương hãy chú ý đừng thể hiện quá đà vì những người xung quanh bạn còn có việc của họ. Không làm phiền người khác, bạn có thể tự do tận hưởng những khoảnh khắc giải trí hiếm hoi trong cuộc sống bận rộn lâu lâu mới có một lần.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những tình huống vượt ngoài tầm kiểm soát của bạn đã buộc bạn phải tự xoay sở, đấu tranh bằng chính sức mạnh của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ không thật sự phải dành quá nhiều thời gian cho nó đâu. Mục đích duy nhất của bạn chỉ là tạm thời vượt qua trong lúc này, bởi thế, ngay khi mọi chuyện êm xuôi, bạn có thể gạt nó sang một bên và quên hết những chuyện liên quan. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn sẽ phải trải qua nhiều rắc rối mà chẳng được ích lợi gì nếu như không chú ý đến cách sắp xếp mọi thứ xung quanh. Song Tử luôn cố gắng làm việc chăm chỉ hơn nhưng có vẻ không mấy hiệu quả trong hôm nay vì bạn chẳng kiếm thêm được chút thu nhập nào cả.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 14/4/2018

Thử bảy ngày 14/4/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của ai đó vào hôm nay, hãy cố gắng cư xử lịch sự và nhã nhặn nhất có thể nhé. Mặc dù ngày thường bạn không hoàn toàn là người như vậy, nhưng trong tình huống chỉ đối diện với nhau trong một khoảng thời gian rất ngắn, tốt hơn hết là đừng bộc lộ quá mức những cá tính đặc biệt của bản thân mình. Bằng không, đối phương sẽ rất dễ có những cái nhìn sai lệch về bạn đấy. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn sẽ cần suy nghĩ thêm trước khi làm bất cứ việc gì hôm nay vì lịch trình đã rất bận rộn rồi. Nếu Sư Tử đang muốn chứng minh điều gì đó ở chỗ làm, có lẽ điều này sẽ không thành công nên bạn cũng đừng tốn quá nhiều công sức.   

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có rất nhiều áp lực được đặt lên vai bạn vào hôm nay. Nhưng áp lực lớn nhất không đến từ đâu xa, mà chính là từ bạn đấy. Dường như trong khoảng thời gian gần đây, bạn đã ép buộc bản thân mình quá mức, thậm chí tự làm mình kiệt sức. Và trước khi mọi chuyện trở nên quá muộn, bạn cần nhận thức được rằng chỉ làm đúng nghĩa vụ và trách nhiệm của mình đã là một điều vô cùng tuyệt vời rồi. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay bạn sẽ hiểu được rằng có những thứ không thể gượng ép và tốt nhất là cứ để cái gì đến sẽ đến. Thiên Bình càng “linh động” bao nhiêu thì càng “dễ thở” bấy nhiêu, dù là ở nhà hay trong công việc. Những người có tinh thần cởi mở luôn tiếp nhận được nhiều lợi ích nhất từ những bài học cuộc sống.     

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Dù là ở trường học, nơi làm việc, hay bất cứ một hoạt động nhóm nào vào hôm nay, ngay khi bạn cảm thấy có điều gì bất công hoặc thiếu sót, hãy mạnh dạn, chủ động nói lên suy nghĩ của mình nhé. Dù rằng ngay hiện tại, bạn có thể vấp phải sự phản đối của rất nhiều người, nhưng lời nói của bạn rất có thể sẽ là dấu hiệu, thậm chí là sự cảnh tỉnh cho những hành động bảo thủ của những người xung quanh đấy. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã cảm thấy khá “u ám” và chỉ muốn ở một mình nhưng bạn không dám buông bỏ những mối quan hệ xã hội mình mới có được. Vì thế bạn sẽ vẫn cố gắng đến cùng, lo lắng đến cùng, cho đến khi bị ảnh hưởng đến sức khỏe mới bắt đầu chậm lại.  

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đã tới lúc bạn cần thừa nhận rằng chỉ với sức mạnh của một mình bạn, bạn sẽ chẳng thể nào tác động, ảnh hưởng tới quyết định của số đông được. Bởi thế, nếu bạn thật sự mong muốn những người mình yêu quý được hạnh phúc, việc duy nhất bạn có thể làm là chia sẻ niềm vui của bạn với họ, hay âm thầm giúp đỡ họ bất cứ khi nào bạn có cảm giác rằng họ đang cần. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đối với phần lớn Bảo Bình, hôm nay là một ngày vui vẻ với nhiều hoạt động xã hội. Đáng tiếc là ngày hôm nay không kéo dài, đặc biệt là những giây phút vui vẻ sẽ chóng qua mau mà chẳng để lại chút “lưu luyến” gì cụ thể.    

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sự thay đổi thói quen ăn uống sẽ dẫn đến những biến chuyển cho tình trạng sức khỏe của bạn vào hôm nay, cả về năng lượng và thể chất. Hãy tiếp tục với những việc gì bạn đang làm rất tốt rồi nhé, và đừng quá kì vọng vào những thay đổi đột ngột sẽ tiếp tục xuất hiện nữa. Với công việc, sự thật là bạn đã và đang cố gắng hết sức, và dù kết quả có thế nào, bạn cũng nên tự hào về điều đó. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 14/4/2018

  •