Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 14/7/2018

Đừng để những thất bại trong quá khứ tiếp tục đè nặng lên tâm lý của bạn khi bước sang ngày mới này nhé, nếu không bạn sẽ chẳng làm nổi việc gì cho ra hồn đâu

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có một ngày ngọt ngào và lãng mạn với nửa kia. Sự nghiệp ổn định, thời gian rảnh nên trau dồi kiến thức và kỹ năng. Tài vận trung bình, bạn dễ phạm sai lầm trong đầu tư do nóng vội. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn sẽ cảm thấy hơi mệt mỏi vào đầu ngày. Thực sự hoàn cảnh hôm nay cũng chẳng được thuận lợi cho lắm, một núi việc sẽ khiến cho Kim Ngưu mau chóng mệt mỏi quá đi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử khao khát yêu đương nhưng không nên nóng vội mà gây phản cảm. Công việc khó khăn do bạn thiếu tinh thần hợp tác, cẩn thận bị khiển trách và trì trệ tiến độ. Hôm nay bạn đầy may mắn chuyện tiền bạc, hãy mạnh dạn nắm bắt thời cơ. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tiến độ công việc hôm nay cứ chậm chạp so với bình thường. Tốt nhất là nên dành một chút thời gian nghỉ ngơi, mau chóng lấy lại sức mới tiếp tục hoàn thành công việc dang dở được. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử tiến triển nhanh chóng và thuận lợi. Sự nghiệp bình thường, nên an phận làm tốt nhiệm vụ để tránh thị phi. Tài vận dồi dào, bạn đắc tài mà không phí sức. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn sẽ luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc hôm nay. Có điều cũng đừng quá ỷ lại vào vận may mà quên đi sự nỗ lực của bản thân, sự chủ quan sẽ khiến niềm vui không trọn vẹn đâu. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình tình duyên thịnh vượng, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm. Sự nghiệp trung bình, bạn dễ đắc tội người khác và gây thị phi. Hôm nay không thích hợp đầu tư, nên hạn chế ra ngoài để tránh hao tài. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn cần phải giữ bình tĩnh trong mọi việc, đừng quá căng thẳng hay nóng giận mà có những hành động nông cạn. Ngày 14/7/2018 sẽ chẳng có cơ hội xin lỗi hay sữa chữa sai lầm đâu đó đâu. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên hẹn hò với nửa kia để hâm nóng tình cảm. Công việc đòi hỏi bạn phải tỉnh táo và khéo léo để giải quyết khó khăn. Tài vận dao động, nên có kế hoạch quản lý tài chính khoa học 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đừng để những thất bại trong quá khứ tiếp tục đè nặng lên tâm lý của bạn khi bước sang ngày mới này nhé, nếu không bạn sẽ chẳng làm nổi việc gì cho ra hồn đâu.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 14/7/2018 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình dễ mâu thuẫn với nửa kia, nên giữ khoảng cách an toàn để cải thiện tâm trạng. Sự nghiệp thuận lợi, bạn được cấp trên trọng dụng và tạo cơ hội thăng tiến. Tài vận kém do bạn thích tiêu xài, cẩn thận hao tài không ít. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần phải nắm bắt thật nhanh những cơ hội trong hôm na, nếu bạn không nhanh chân thì người khác sẽ lấy mất đó. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 14/7/2018

  •