Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 16/3/2019

Xử Nữ cảm thấy chán nản và chẳng còn chút đam mê nào đối với những nhiệm vụ, dự án mà bạn đang theo đuổi. Không chỉ vậy, việc bạn bị bỏ lại một mình cũng khiến bạn chạnh lòng, tủi thân đôi chút.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cơ hội sẽ đến với bạn vào những thời điểm và vị trí mà bạn ít ngờ đến nhất. Tuy vậy, bạn vẫn phải chuẩn bị tinh thần để nắm lấy cơ hội trước khi chúng lặng lẽ biến mất. Nếu bạn chần chừ quá lâu, những người xung quanh sẽ nhanh chóng nhìn ra và lấy mất cơ hội đó từ bạn. Chỉ cần nắm lấy cơ hội va cố gắng, bạn sẽ dễ dàng có được điều mà bạn muốn. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dường như mọi thứ bỗng trở nên tốt đẹp vào một ngày đẹp trời như hôm nay. Nhà cửa gọn gàng, bài vở đầy đủ, người bạn thầm thương bỗng nhiên cũng đáp lại tấm tình cảm của bạn một cách hoàn toàn bất ngờ. Có vẻ như những điều bạn mong ước đang bắt đầu trở thành hiện thực rồi. Đây là lúc bạn tút tát lại ngoại hình để ghi điểm đấy, cố gắng lên Kim Ngưu nhé!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn hoàn toàn kiểm soát tốt tiến trình mọi việc vào hôm nay. Tuy nhiên, dù tình thế có tệ đến mức nào, đừng vội nghĩ đến việc sử dụng kế hoạch dự phòng nhé. Khả năng lớn nhất là nó sẽ đảo lộn mọi vấn đề hiện tại, và rất dễ dàng khiến công sức bấy lâu của bạn sụp đổ đấy. Bởi vậy, dù khó khăn đến đâu, hãy cố gắng hết mình để cứu vãn hiện tại đã nhé. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải của ngày thứ Bảy tỏ rõ hứng thú với âm nhạc. Bất kể có là một nhạc công chuyên nghiệp hay không thì có một điều chắc chắn đó là bạn thực sự muốn được tạo ra những âm thanh kỳ diệu. Những điều Cự Giải trải nghiệm và cảm nhận được chính là chất xúc tác giúp bạn sáng tạo và đam mê nhiều hơn. Bạn hãy cứ để bản thân được tự do với những gì đang có nhé!

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 16/3/2019

Tử vi ngày 16/3/2019 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chuyện tình cảm đang rộng mở chào đón bạn. Ngay lúc này, bạn chính là người duy nhất có thể tự quyết định mọi vấn đề của chính mình. Bạn có thể biến những mối quan hệ thông thường trở nên đặc biệt. Hãy chủ động tiến đến thay vì đợi chờ từng sự biến chuyển trong cảm xúc và hành động của đối phương. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cảm thấy chán nản và chẳng còn chút đam mê nào đối với những nhiệm vụ, dự án mà bạn đang theo đuổi. Không chỉ vậy, việc bạn bị bỏ lại một mình cũng khiến bạn chạnh lòng, tủi thân đôi chút. Tử vi thứ Bảy cho rằng trước khi đòi hỏi người khác thì bản thân bạn phải có trách nhiệm với chính mình. Xử Nữ cũng cần nhanh chóng tìm cách gạt bỏ những trở ngại đang ngáng đường bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đừng để ảo giác về sự lí tưởng hóa đánh lừa, khiến bạn mất kiểm soát trong một khoảng thời gian nhất định. Thay vì để viễn cảnh của sự thành công ám ảnh đầu óc và suy nghĩ bạn, hãy dành thời gian cũng như khoảng trống đó lập kế hoạch và suy tính hướng đi tốt nhất cho quãng đường sắp tới. Bạn sẽ tiết kiệm được kha khá sức lực, thậm chí là cả tiền bạc và thời gian nếu tập trung tối đa như vậy đấy. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Dự là Bọ Cạp sẽ phải nỗ lực rất nhiều mới mong áp chế được bản năng dữ dội của mình. Nếu không, bạn chắc chắn sẽ rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Thường ngày Bọ Cạp khá chủ động và kiểm soát hành vi rất tốt, tuy nhiên đó là khi bạn chỉ có một mình. Khi phải hợp tác cùng những người khác và chịu trách nhiệm cả cho những quyết định của họ, đó lại là một thử thách hoàn toàn mới mẻ và khó khăn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hãy dũng cảm, mạnh mẽ hơn và hoàn thiện danh sách những việc cần làm của bản thân. Đừng tự viết ra mọi thứ chỉ bởi bạn có thể viết. Thay vì thế, hãy quyết tâm hoàn thành chúng ngay khi bạn mới bắt đầu lên dự định. Tận dụng nguồn năng lượng tưởng chừng như vô hạn của bản thân trong những ngày gần đây và hoàn thiện tất cả những gì bạn coi là mục tiêu của mình nhé. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Kế hoạch mà Ma Kết ấp ủ sẽ gặp trở ngại, hoặc nếu đang trong quá trình thực hiện thì nó sẽ bị chững lại. Khoảng thời gian nhàn rỗi bất ngờ đó, thay vì âu sầu ủ rũ thì bạn nên đi dạo một vài nơi để tinh thần được thư giãn. Sự thật là không chỉ riêng điều kiện bên ngoài mà ngay cả tâm trí cũng đang chống lại Ma Kết. Càng để stress tích tụ lâu, bạn càng khó giải quyết chúng dứt điểm.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chắc chắn rằng bạn đã bước đúng chân ra khỏi giường vào hôm nay. Mọi chuyện diễn ra hết sức kinh ngạc, chính xác tới hoàn hảo so với dự tính của bạn. Và có thể nói, bạn chẳng cần làm gì nhiều ngoài việc ngồi yên và đợi thành quả tìm đến với mình. Tất cả sẽ còn tốt đẹp như vậy cho tới cuối ngày, bởi thế, hãy tận dụng thời cơ này và biến những ước mơ ấp ủ bấy lâu thành hiện thực nhé. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư tụ nhủ bản thân phải cố gắng thật nhiều để vượt qua giai đoạn khó khăn trước mắt. Chỉ có điều, dường như bạn đang dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên đi trách nhiệm với bản thân. Tết cổ truyền sắp tới, Song Ngư hãy cố gắng giải quyết công việc xong sớm để sớm có những ngày nghỉ thoải mái, an nhiên bên gia đình nhỏ của mình.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 16/3/2019

  •