Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 16/6/2018

Bảo Bình nên bớt lời lại để tránh mâu thuẫn với nửa kia. Thái độ kiêu ngạo khiến bạn khó hợp tác với người khác trong công việc, cẩn thận gây thị phi. Tài vận tốt, bạn có cơ may trúng thưởng, nhận quà.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên chia sẻ cởi mở với nửa kia để tìm tiếng nói chung. Sự nghiệp khởi sắc, bạn có cơ hội thể hiện năng lực và được đánh giá cao. Tài vận hanh thông, nhiều nguồn đầu tư sinh lợi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hãy lên kế hoạch dần cho tương lai của bạn đi. Vì thời gian đang đứng về phía bạn, nên hãy sử dụng nó thật hợp lí và khôn khéo nhé. Mối quan hệ tình cảm của bạn đang ngày một bền chặt, và các bạn sẽ có cơ hội cũng như thời gian trò chuyện với nhau, theo cách mà cả hai đã dự tính từ rất lâu nhưng chưa có cơ hội. Hãy thật thà và tin tưởng họ trong mọi cung bậc cảm xúc của bạn nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

 Song Tử đầy sức hấp dẫn, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm, bạn sẽ có kết quả ngoài mong đợi. Biểu hiện tích cực và chủ động giúp bạn thuận lợi trong công việc. Tài vận kém, bạn dễ tranh chấp chuyện tiền bạc với người khác.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

 Sau cả quãng thời gian dài khởi đầu với tất cả mọi việc, cuộc sống của bạn dần đi vào ổn định, thậm chí là bước đầu chạm tới thành công. Và tin tốt lành chính là những việc không vui cũng theo đó mà qua đi, khiến bạn không còn phải suy nghĩ, lo lắng quá nhiều nữa. Bên cạnh bạn lúc này là những người luôn âm thầm ủng hộ, giúp đỡ bạn, và đó là nền tảng vô cùng vững chắc giúp bạn tiến lên phía trước.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử gặp nhiều khó khăn, nên nhượng bộ và đứng ở lập trường của đối phương để đánh giá vấn đề. Sự nghiệp không tốt, bạn bị áp lực lớn, hãy thư giãn để cải thiện tâm trạng. Hôm nay bạn dễ vung tay quá trán, tốt nhất là lấy ổn định làm trọng tâm.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 Bạn hoàn toàn có thể giúp đỡ người khác mà không tốn quá nhiều sức lực vào hôm nay. Bởi thế, đừng tỏ thái độ quá nặng nề, khó khăn với đối tượng đang nhận sự giúp đỡ của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn cần luôn giữ thái độ thành thật, bởi chia sẻ suy nghĩ của mình sẽ chẳng có chút giá trị nào, nếu như bạn không thật lòng với nó.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên tận hưởng một ngày bình yên vì tình duyên chưa đến. Công việc đạt thành tích cao nhưng không nên tự mãn, bỏ lỡ cơ hội thăng tiến. Hôm nay bạn thích tiêu tiền xa xỉ, không nên mang theo nhiều tiền mặt bên người.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

 Hãy cố gắng hòa nhập bản thân mình với những người bạn tài giỏi vào hôm nay, dù rằng bạn sẽ phải chịu đựng một chút ấm ức hay bị những người được cho là thông minh hơn bắt nạt, nhưng kiến thức của họ sẽ giúp đỡ bạn tiến bộ thêm rất nhiều, và chỉ riêng điều đó thôi cũng là một sự đánh đổi xứng đáng rồi. Không chỉ vậy, sau một thời gian tiếp xúc, bạn cũng sẽ thấy mình tự tin hơn rất nhiều ở những lĩnh vực mà bạn vẫn luôn yếu kém đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã tình cảm thuận lợi, bạn và nửa kia ngày càng gắn bó, ngọt ngào. Sự nghiệp trung bình, bạn dễ mâu thuẫn với đồng nghiệp, cần có thái độ cư xử khéo léo. Tài vận dồi dào, bạn đắc tài mà không phí sức.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những sự thay đổi lớn đến vào hôm nay sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống gia đình của bạn và đảo lộn cuộc sống một cách phức tạp, khó hiểu. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, khi tới cuối cùng, mọi thứ sẽ thay đổi và tiến triển tốt lên rất nhiều. Vấn đề duy nhất bạn cần quan tâm, đó là bản thân bạn không thể chủ động trong mọi việc, do đó, bạn cần luôn luôn sẵn sàng đối mặt, để không bị bất ngờ. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên bớt lời lại để tránh mâu thuẫn với nửa kia. Thái độ kiêu ngạo khiến bạn khó hợp tác với người khác trong công việc, cẩn thận gây thị phi. Tài vận tốt, bạn có cơ may trúng thưởng, nhận quà. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một vấn đề sắp xảy tới trong gia đình sẽ khiến bạn cảm giác khá đau đầu khi không phải phải xử trí thế nào. Đây cũng là một trải nghiệm khó có thể quên được trong cuộc sống của bạn sau này. Hãy luôn giữ thái độ cởi mở, bởi một khi bạn thực sự đối mặt, bạn sẽ được đối đầu với những vấn đề hóc búa nhưng khá thú vị đấy. Những người bạn vẫn luôn cho là bạn đã thực sự thấu hiểu, hóa ra lại luôn giấu giếm bạn điều gì đó mà bạn cần đề phòng đấy. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 16/6/2018

  •