Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 17/3/2018

Hôm nay, Bảo Bình có thể được đề xuất một công việc mới hoặc thăng chức. Việc này sẽ liên quan đến nhiều trách nhiệm hơn, nhưng tất nhiên là lương của bạn cũng nhiều hơn rồi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương tỏ ra khá ngang ngạnh, ương bướng và bất hợp tác với đồng nghiệp ở chỗ làm. Hãy cố gắng mềm dẻo hơn nhé! Vào buổi chiều, Bạch Dương có thể thất vọng vì một vấn đề tình cảm nào đó. Bạn hãy sẵn sàng đón nhận mọi sự trợ giúp từ bạn bè nhé, hay đơn giản là cùng đi tán gẫu với một vài đứa bạn thân, tinh thần của bạn sẽ thoải mái hơn nhiều đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xung quanh bạn đang tồn tại không ít những mánh khóe giúp bạn đạt được những thứ mình muốn. Thay vì quá thẳng thắn thật thà, bạn nên học cách khôn ngoan một chút để đạt được những thứ mình muốn. Đừng coi thường những gì bạn cho là không ngay thẳng, bởi một khi sự việc quá gấp gáp xảy ra khiến bạn không còn lựa chọn nào khác, những thứ mà bạn luôn coi thường ấy sẽ là cái phao duy nhất cứu thoát bạn. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Một người đồng nghiệp, những người mà trước đây Song Tử vô cùng tin tưởng có thể khiến bạn thất vọng hoàn toàn trong ngày hôm nay. Lời khuyên hôm nay dành cho Song Tử là hãy thận trọng và tránh để xảy ra những cuộc tranh cãi gay gắt nhé! Hôm nay bạn bỗng dưng khao khát được tự do, muốn bay nhảy và điều này có thể ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ bạn bè và tình yêu của Song Tử đấy.

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Bay ngay 17/3/2018

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn thật sự rất muốn nhận được sự quan tâm chăm sóc vào hôm nay. Tuy nhiên, những người xung quanh dường như không thấu hiểu được mong muốn đó của bạn. Thậm chí là thiếu nhạy cảm để có thể hiểu bạn. Bởi vậy, bạn vẫn phải tự đối mặt với những vấn đề của bản thân. Hãy làm một vài việc nhẹ nhàng để tự lên tinh thần cho bản thân trước đã nhé. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sáng nay, Sư Tử có thể cảm thấy khá bối rối vì một vài vấn đề tình cảm. Lời khuyên hôm nay dành cho bạn là hãy quan tâm nhiều hơn đến những công việc trong gia đình. Hôm nay, là thời điểm tốt để bạn trang trí, sơn sửa lại nhà cửa đấy. Nếu một người thân áp đặt quan điểm lên bạn thì hãy tránh gây tranh cãi với họ nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đôi khi, những thành viên trong gia đình bạn có thể tỏ ra quá cẩn trọng. Bởi thế, lo lắng cho sự an toàn của bạn là nguyên nhân chính dẫn tới việc họ can thiệp vào cuộc sống của bạn quá sâu. Sẽ có những lúc bạn bị ngăn cấm trước một quyết định lớn trong cuộc đời mình. Thay vì nổi nóng, hãy cố gắng thấu hiểu lí do và tìm cách nhẹ nhàng nhất để giải quyết ổn thỏa nhé. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn đang qúa quan tâm đến tình hình tài chính của mình và có xu hướng bỏ bê cuộc sống tình cảm. Người ấy sẽ trách móc vì sự vô tâm của bạn đấy. Các vấn đề tài chính quan trọng thật đấy, nhưng không đáng để bạn bỏ qua cuộc sống tình cảm của mình đâu. Lời khuyên dành cho Thiên Bình nên tránh đầu cơ trong ngày hôm nay nhé!

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Không khí của ngày hôm nay sẽ tràn ngập sự cám dỗ, bởi thế, bạn cũng không tránh khỏi được cảm giác phấn khích như bất cứ ai khác xung quanh. Tuy vậy, mọi thứ đang diễn biến giống như là cơn bão, nếu bạn không thận trọng bạn có thể bị cuốn theo và văng đi rất xa. Nhưng với sự khéo léo và khôn ngoan của mình, bạn có thể sẽ an toàn trong khi xung quanh bạn bị bao vây bởi đủ thứ nguy hiểm. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sáng nay, tâm trạng của Nhân Mã không được tốt cho lắm và bạn tỏ ra không mấy xuất sắc trong vấn đề giao tiếp với người khác. Hãy giữ bình tĩnh và sắp xếp mọi thứ ổn thỏa nhé! Vào buổi tối, bạn có thể được mời tới tham dự một bữa tiệc. Bạn sẽ có cơ hội gặp được một người mà sau này đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Giải pháp tốt nhất cho bạn vào ngày 17/3/2018 là lùi lại hai bước để tiến thêm một bước. Chuyện này nghe có vẻ nực cười, nhưng nó đặc biệt hữu dụng cho bạn trong tình thế hiện giờ, khi bản thân bạn không có nhiều lựa chọn để di chuyển, lại càng chẳng thể dậm chân tại chỗ. Dù sao đi nữa, đây cũng chỉ là cách giải quyết tạm thời, bởi vậy, đừng quá lo lắng và lên kế hoạch cho những ngày tiếp theo nhé. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình có thể được đề xuất một công việc mới hoặc thăng chức. Việc này sẽ liên quan đến nhiều trách nhiệm hơn, nhưng tất nhiên là lương của bạn cũng nhiều hơn rồi. Lời khuyên dành cho bạn là hãy hỏi ý kiến người thân yêu và cân nhắc lời khuyên từ một người thân lớn tuổi, giàu kinh nghiệm hơn nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Việc lắng nghe vào hôm nay sẽ giúp bạn nhiều hơn bạn nghĩ. Dù rằng phần lớn thời gian trong ngày chỉ dành cho những câu chuyện phiếm tưởng chừng như vô nghĩa, nhưng trong những giây phút ít ngờ đến nhất, bạn lại vô tình khám phá ra một vài bí mật đáng kinh ngạc, hay lần mò được manh mối của những sự việc mà bạn tưởng chừng sẽ chẳng bao giờ làm rõ được. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 17/3/2018

  •